Thứ hai, 14/07/2014 - 08:01

Chương trình International Foundation Year:

Điểm mặt “Top” đại học quốc tế công nhận chương trình

Hơn 70 trường đại học danh tiếng trên thế giới công nhận chương trình cùng rất nhiều cơ hội vào thẳng và giành học bổng cao là một trong những lợi ích nổi bật nhất từ chương trình IFY (International Foundation Year) tại Language Link Việt Nam.

Trong lúc chờ đợi kết quả đại học năm nay, biết đâu bạn sẽ có thêm quyết định lựa chọn con đường khác để vào “Top” những trường đại học hàng đầu thế giới dưới đây.

Đại học Leeds

Đại học Leeds là thành viên của Russell Group gồm 20 trường đại học thành công nhất trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu tại Anh. Trường có hệ thống rộng bao gồm hơn 600 chuyên ngành đại học về kinh tế, kỹ thuật công nghệ, sinh hóa, ngôn ngữ, kỹ sư, điện tử, tâm lý… được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nghiên cứu tầm thế giới.

Môi trường học tập quốc tế tại IFY giúp sinh viên du học thành công

Môi trường học tập quốc tế tại IFY giúp sinh viên ɤu học thành công.

Đại học Bristol

Trường đại học Bristol thuộc Bristol, thành phố lớn nhất vùng Tây Nam nước Anh. Trường nổi tiếng về những ngành học như dịch vụ tài chính, truyền thông, du lịch, cơ ɫhí. Đại học Bristol được đánh giá là top 5 các trường đại học được các nhà tuyển dụng ưu tiên tìm kiếm, đón tiếp hơn 500 nhà tuyển dụng mỗi năm.

Đại học Newcastle

Tọa lạc tại thành phố cổ kính Newcastle upon Tyne, Newcastle là học ɶiện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông Bắc nước Anh. Thế mạnh của Newcastle là các ngành Kinh tế, Luật, Y dược, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và đặc biệt, các ngành Cơ khí, Kỹ thuật, Kiến trúc, Xây dựng đều có cơ hội cao ở lại làm việc saɵ khi tốt nghiệp. 

Normal

Nguyễn Thái Hà (IFY Khóa 3) trong ngày lễ tốt nghiệp đại học Leeds

Đại học Southampton

Với lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1862, đại học Southampton (thành phố Southampton) là một trong 10 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu giảng dạy tại Anh và nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới. Đây cũng là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt, đảm bảo các quyền lợi khi sinh viên học tập tại trường.

Bốn trường đại học kể trên thường xuyên nằm trong bảng xếp hạng Top 100 – 200 các trường hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, rất nhiều trường đại học danh tiếng công nhận chương trình IFY như: Northumbria (Anh), Southern Queensland (Úc), Sussex (Anh), Warwick (Anh), Deakin (Anh), Long Island (M᷹), Humboldt State (Mỹ), Monash (Úc)…

Nhiều thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình IFY đã nhận được thư mời nhập học và học bổng từ các trường đại học, tiêu biểu như: Văn Thu Thủy – IFY khóa 3 nhận được học bổng 50% đại học Brunel ĨAnh), Lê Hoàng Hoa - IFY khóa 3 giành học bổng 50% đại học Newcastle (Anh); Nguyễn Thái Hà – IFY khóa 3 giành được học bổng 50% đại học Leeds (Anh), Phạm Hoài Sơn – IFY khóa 4 giành được học bổng 6.500 USD đại học Massachusset - Boston ( Mỹ); Đặng Hải PhoŮg – IFY khóa 5 giành được học bổng 2 hai trường Blue Mountains (Úc) và IMI (Thụy Sĩ); Trần Ngọc Ánh – IFY khóa 6 giành được học bổng 100% đại học Hokkaido (Nhật Bản...

Normal
Lê Hoàng Hoa (IFY Khóa 3) khi theo học tại đại học Newcastle

Các sinh viên IFY Khóa 7 vừa tốt nghiệp và sẵn sàng “cất cánh”.
Các sinh viên IFY Khóa 7 vừa tốt nŧhiệp và sẵn sàng “cất cánh”.

Điều quan trọng sau khi tốt nghiệp IFY, các bạn đã được trang bị đầy đủ về kỹ năng học tập – nghiên cứu, kiến thức cơ bản về chuyên ngành - văn hóa thế giới và tiếng Anh để tự tin hòa nhập, chinh phụcĠthành công giảng đường quốc tế.

Tại Việt Nam, Language Link Việt Nam là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình IFY do Tổ chức Gũáo dục Anh Quốc NCC Education thiết kế và cấp bằng. Đây là chương trình phù hợp với học sinh Việt Nam khối lớp 10, 11, 12 có kế hoạch du học tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều nước khác. Chương trình giúp học sinh tiết kiệm được tới 75% chi phí so với một khóa học Ŵương tự tại Anh hoặc Úc và chỉ chiếm 40% so với khóa học hai năm A Level ở Anh quốc.

Language Link Việt Nam đang tuyển sinh khóa mới IFY năm học 2014 – 2015 đến hết ngày 16/08/2014. Năm nay, học viên xuất sắc và đăng ký sớm sẽ có cơ hᷙi nhận 1 trong 7 suất học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng từ chương trình. Điều kiện nhập học: Điểm tổng kết trung bình THPT từ 6.0, toán trên 6.5 nếu học sinh đã tốt nghiệp THPT; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (đối với khóa bán thời gian) Ŷà 4.5 (đối với khóa toàn thời gian). Đăng ký trực tuyến để được nhận tư vấn Tại đây.

Thông tin liên hệ:

Phòng IFY – Language Link Việt Nam

ĐC: 62 Yên Phụ đôi, Hà Nội (Gần dốc hàng Than)

ĐT:84-4-37765452/ 5451

Hotline:0983663682/ 0904180786

E-mail:askify@languagelink.vn