Đại học Monash tăng cường liên kết với ngành công nghiệp

Đại học Monash và Tổng công ty cung ứng Linfox vừa ký kết hợp tác chiến lược để vừa cung cấp các chương trình lãnh đạo và giáo dục điều hành cho cán bộ công nhân viên Linfox, vừa thúc đẩy và định hướng nghiên cứu, phát minh, đổi mới và phát triển công nghệ cho toàn bộ ngành công nghiệp chuỗi cung ứng.


Chủ tịch Điều hành Linfox, ông Peter Fox và Hiệu trưởng ĐH Monash, Giáo sư Margaret Gardner AO

Chủ tịch Điều hành Linfox, ông Peter Fox và Hiệu trưởng ĐH Monash, Giáo sư Margaret Gardner AO

Vừa mới đây, ĐH Monash được đánh giá là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc ở châu Á, theo chỉ số của Thomson Reuters về “Top 75”’ của châu Á về phát minh và các giải pháp cho những thách thức lớn của thời đại, Giáo sư Gardner nói.

Sự hợp tác trị giá nhiều triệu đô la này tụ hợp khả năng nghiên cứu và năng lực công nghệ đẳng cấp thế giới của ĐH Monash và Công ty tư nhân lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương về cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng. Ngày nay, Công ty Logistics Linfox khổng lồ hoạt động với hơn 3,2 triệu m2 kho bãi và gần 5.000 xe trên 10 quốc gia. Hơn 18.500 các bộ công nhân viên cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng phức tạp cho rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Chủ tịch điều hành Linfox Peter Fox hoan nghênh sự hợp tác và nói: “Linfox rất vui được hợp tác với ĐH Monash nhằm đưa giáo dục và đào tạo đẳng cấp thế giới đến với cán bộ công ty và cùng nghiên cứu về xu hướng, đổi mới và công nghệ của ngành công nghiệp này”.

“Chúng tôi hiểu rằng thành công bắt đầu từ lực lượng cán bộ công nhân viên. Vì vậy, chúng tôi liên tục đầu tư vào học tập và phát triển liên tục của họ. Linfox có một lịch sử lâu dài về hợp tác với các trường đại học uy tín toàn cầu. Khoản đầu tư này tụ hội các nhu cầu học tập và nghiên cứu của chúng tôi về một mối với ĐH Monash là đối tác yêu thích của chúng tôi về văn bằng, chương trình đào tạo lãnh đạo và các khóa học ngắn hạn.”

Ngài Peter nói “Linfox và Monash cùng cam kết thực hiện chương trình nghị sự đổi mới của nước Úc. Chúng tôi cần phải đổi mới để luôn là Top trong lĩnh vực này. Chúng tôi đang phát triển thông minh hơn, vận chuyển và lưu trữ kho hiệu quả hơn cho khách hàng. ĐH Monash sẽ cùng chúng tôi phát triển cách thức mới để sử dụng phân tích tiên tiến”.

“Đồng thời, chúng tôi cũng tạo cảm hứng cho cán bộ của mình phải đổi mới tư duy và cách nhìn về những thách thức trong chuỗi cung ứng phức tạp, tiến đến tự phát minh và đổi mới dựa vào trung tâm công nghệ của Monash”, ông nói.

ĐẠI HỌC MONASH

Được thành lập vào năm 1958, Đại học Monash là một trong những trường đại học lớn nhất tại Úc, và là một trong những trường ĐH có uy tín cao trên thế giới.

Sinh viên Monash tốt nghiệp ra trường với ý thức cao hơn về mục đích của mình, có cách nhìn theo hướng toàn cầu, được trang bị các kỹ năng và sự tự tin để thay đổi cuộc sống của mình và những người xung quanh.

Đại học Monash được xêp hạng Top 100 các trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu và các công ty trên thế giới luôn ưa thích sinh viên tốt nghiệp của Đại học Monash.

Tại Monash sinh viên có rất nhiều chương trình để lựa chọn cho dù ở bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ hay pathway. Sinh viên có thể điều chỉnh khóa học của mình cho phù hợp với nhu cầu và sở thích để rồi sẽ vượt trội hơn so với đồng lứa khi ra trường.

Đại học Monash tăng cường liên kết với ngành công nghiệp - 2

MONASH - XẾP HẠNG CHUNG

#74 Trường ĐH hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings (2016–2017)

# 79 Trường ĐH hàng đầu thế giới (the Academic Ranking of World Universities 2016)

# 65 Trường ĐH hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2016)

MONASH - XẾP HẠNG THEO CHUYÊN NGHÀNH

QS World University Rankings xếp hạng theo chuyên nghành của ĐH Monash như sau:

#4 Dược phẩm và Dược

#23 Luật

#24 Xây dựng và Kết cấu

#25 Kỹ sư Hóa

#33 Hóa học

#33 Thông tin và Truyền thông học

#34 Xã hội học

#36 Địa lý

#39 Y khoa

#49 Cơ khí, Hàng không và Kỹ thuật sản xuất

CHỌN MỘT HOẶC HAI CHUYÊN NGÀNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI MONASH

• Kinh doanh, Thương mại

• Kỹ sư

• Công nghệ thông tin

• Hoặc các chương trình khác trong 10 khoa khác nhau của ĐH Monash

Thông tin thêm về các khóa học và học bổng, hãy truy cập: study.monash.edu/courses

Ví dụ về những thành công của ĐH Monash trong việc liên kết công nghiệp và xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ để đảm bảo học tập, nghiên cứu có thực tế, các phát minh sáng tạo của Monash đóng góp và thay đổi thế giới:

• GlaxoSmithKline

• Ionic Industries

• Janssen Pharmaceuticals

• MSD

• Oxytocin inhaler

• PACIA

• Public Transport Research Group

• Servier

• Takeda

MỜI GẶP ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC MONASH TẠI VIỆT NAM:

Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc Cao Cấp Khu vực, Đại học Monash là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước sẽ trực tiếp trao đổi cùng các phụ huynh và học sinh sinh viên về các cơ hội học tập, học bổng của trường và định hướng nghề nghiệp tương lai... trong các sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong tháng 10 này.

Phụ huynh và học sinh sinh viên vui lòng đăng kí tham dự tại đây.

Học sinh sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản sao bảng điểm, học bạ, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được trường xét hồ sơ tại chỗ.

Liên hệ với Tiến sỹ Hoa Levitas: hoa.levitas@monash.edu