Đà Nẵng vinh danh học sinh xuất sắc

(Dân trí) - Ngày 31/8, Hội Khuyến học TP Đà Nẵng phối hợp Sở GD-ĐT thành phố tổ chức lễ trao giải thưởng học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu các cấp năm học 2017-2018.

Các em học sinh xuất sắc toàn diện năm học 2017 - 2018 ở Đà Nẵng vừa được vinh danh sáng nay (31/8)
Các em học sinh xuất sắc toàn diện năm học 2017 - 2018 ở Đà Nẵng vừa được vinh danh sáng nay (31/8)

Theo đó có 177 học sinh (HS) xuất sắc toàn diện và tiêu biểu nhất của các trường học phổ thông và các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố được trao giải thưởng.

Đây là những HS không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, có đạo đức tốt, mà còn tích cực tham gia công tác xã hội, là những cán bộ Đoàn, Đội xuất sắc.

Đặc biệt, trong số những HS đạt giải thưởng có 5 HS con mồ côi, 20 HS thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo; 1 HS khuyết tật khiếm thị.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng biểu dương khen ngợi các em HS, đồng thời, bày tỏ kỳ vọng và niềm tin rằng các em không tự mãn với những kết quả đã đạt được; mà không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên hơn nữa để xây dựng tương lai tươi sáng cho chính bản thân sau này và trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.

Khánh Hiền

Đang được quan tâm