Đà Nẵng: Một thí sinh bị ngất khi đang làm bài thi

(Dân trí) - Trong buổi thi cao đẳng chiều 15/7, tại Đà Nẵng, xe cấp cứu đã được gọi đến Hội đồng thi THCS Hoàng Diệu của các thí sinh thi vào trường CĐ Thương mại Đà Nẵng do có một thí sinh nữ bị ngất giữa giờ làm bài thi.

Đà Nẵng:  Một thí sinh bị ngất khi đang làm bài thi
Xe cấp cứu được gọi đến Hội đồng thi THCS Hoàng Diệu của trường CĐ Thương mại Đà Nẵng giữa buổi thi chiều 15/7

Theo thí sinh Thùy Nhi, dự thi tại Hội đồng trên cho biết: “Em ở cùng phòng thi với bạn tại phòng thi số 139. Khi đang làm bài thi còn gần 30 phút mới hết giờ làm bài thì bạn bị ngất, y tá tại trường thi đã đến chăm sóc nhưng bạn vẫn không khá hơn và ngất lại cho đến khi xe cấp cứu đến, và các y bác sĩ chăm sóc tiếp thì bạn với hồi phục”.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Bá Hiền, Hiệu trưởng trường CĐ Thương Mại cho biết: “Theo tin từ Hội đồng thi THCS Hoàng Diệu báo về đúng là có trường hợp một thí sinh nữ bị ngất. Y tá tại điểm thi đã cho em uống canxi nhưng em tỉnh lại rồi ngất tiếp. Sau xe cấp cứu đến, các y bác sĩ lại cho em uống sữa thêm thì em mới hồi sức.

Theo trưởng điểm thi cho biết, sự cố xảy ra lúc đó đã gần hết giờ làm bài nên không ảnh hưởng nhiều tới bài làm của thí sinh. Qua trao đổi với phụ huynh của thí sinh được biết thêm, thí sinh đã bị ốm sẵn nhưng vẫn gắng đi thi. Có lẽ do lúc làm bài thi thêm phần căng thẳng nên cháu bị ngất”.

 Khánh Hiền

Đọc thêm