Cuộc thi về phát triển phần mềm với giải thưởng lên tới 20.000USD

(Dân trí) - Quỹ đầu tư hàng đầu của Nga - Softline Venture Partners vừa phát động cuộc thi Dev Generation Vietnam. Đây là cuộc thi trong lĩnh vực phát triển phần mềm và các giải pháp web tại Việt Nam. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20.000 USD để thực hiện dự án.

Đây là năm đầu tiên quỹ Softline Venture Partners tổ chức cuộc thi dành cho giới trẻ Việt Nam. Đối tượng tham gia cuộc thi này là sinh viên và lập trình viên Việt Nam có những ý tưởng độc đáo trong lĩnh vực phần mềm hoặc các giải pháp qua Internet

Tất cả các dự án được gửi trong thời gian Dev Generation Vietnam diễn ra sẽ được hội đồng các chuyên gia hàng đầu của Softline tại Liên Bang Nga xem xét. Thời gian nhận dự án sẽ kéo dài đến hết ngày 15/12/2011. Các dự án được đánh giá tốt nhất sẽ được Softline Venture Partners tài trợ và hỗ trợ để phát triển dự án nhanh chóng và sớm tung ra thị trường.

Hội đồng chuyên gia của cuộc thi sẽ xem xét tất cả các dự án nhận được trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tập trung vào các lĩnh vực như thương mại điện tử, phần mềm (ứng dụng trong ngành dịch vụ), phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng di động và phần mềm B2B.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi Dev Generation, có thể truy cập trang Facebook chính thức tại http://www.facebook.com/DevGenerationVietnam.

Nguyễn Hùng