Công bố danh sách học bổng du học Thụy Sĩ 2019

(Dân trí) - Để giúp học sinh Việt Nam “săn học bổng khủng” cho định hướng tương lai của mình, Vinahure xin công bố danh sách học bổng du học thụy sĩ 2019.

1. Tại sao nên chọn Thụy Sĩ?

Thụy Sĩ được biết đến là thiên đường ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Ẩm thực. Đến Thụy sĩ du học sinh không chỉ được học tập trong môi trường đạt chuẩn Quốc tế mà còn được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn 4-6* nổi tiếng trên thế giới như Intercontinental, JW Marriott, Sheraton, Sofitel, Madarin Oriental, Hilton,… với mức lương từ 2,200 – 2,500CHF/tháng (tương đương với 50 - 60 triệu VNĐ). Có visa du học Thụy Sĩ là du học sinh đã cầm trong tay tấm thẻ du lịch 26 nước Châu Âu với visa Schengen đầy quyền lực.

Với tấm bằng tốt nghiệp Thụy Sĩ ra trường, bạn có cơ hội định cư và làm việc tại các quốc gia phát triển ở Châu Âu hoặc về nước theo đuổi sự nghiệp tại các tập đoàn kinh doanh nhà hàng, khách sạn và resort nổi tiếng.

2. Danh sách học bổng du học Thụy Sĩ 2019

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS


Swissday 2018 do Vinahure hợp tác với trường BHMS đồng tổ chức

Swissday 2018 do Vinahure hợp tác với trường BHMS đồng tổ chức

BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict được thành lập năm 1928, một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất Thụy Sĩ. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo linh hoạt từ cấp độ cử nhân tới sau đại học và thạc sĩ ở các lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn, sự kiện, nấu ăn. Bên cạnh đó, BHMS kết hợp với trường đại học Robert Gordon- nằm trong top 20 tại Anh Quốc có chất lượng đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất, bởi vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận cùng lúc 2 văn bằng do cả BHMS và Robert Gordon cấp – cả hai văn bằng đều được công nhận quốc tế, qua đó giúp sinh viên có ưu thế nổi bật, tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng quốc tế khó tính nhất.

Trong năm 2019, trường dành tặng học bổng 4000 CHF (gần 100 triệu VNĐ) cho học sinh, sinh viên

Ngoài ra khi đăng ký tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ trường BHMS bạn có cơ hội nhận học bổng tới 5000 CHF.

Đăng ký: http://thuysi.vinahure.com/

Thời gian: 9h sáng ngày 28/07/2018

Địa điểm: Phòng Paragon, Tòa nhà Vinahure, số 176 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hội thảo có sự tham dự:

• Giovanna Rebai – đại diện tuyển sinh trường BHMS Thụy Sĩ

• Phan Hoàng Yến – giám đốc tuyển sinh trường BHMS tại Việt Nam

Bảng học phí trường BHMS năm 2019 (đã trừ học bổng đầu vào)

Công bố danh sách học bổng du học Thụy Sĩ 2019 - 2

Kỳ nhập học: tháng 1, 2, 4, 5, 6, 8, 9, 11 năm 2019

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn HTMi


Ms. Lucy Nguyễn - đại diện HTMi trong chuyến thăm Vinahure

Ms. Lucy Nguyễn - đại diện HTMi trong chuyến thăm Vinahure

Trường HTMi được xếp hạng thứ 14 trong top ngôi trường tốt nhất về đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch trên thế giới. Kết thúc chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại HTMi sẽ được cấp bằng kép, bằng của HTMi và bằng của trường Ulster (ngôi trường có ranking top 2 Anh Quốc). Trường khép kín với quy mô nhỏ, giáo viên quan tâm chăm sóc đến từng sinh viên, sát sao trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường và khi học sinh đi thực tập. Trường liên kết với rất nhiều trường đại học, khách sạn, khu du lịch lớn nhất thế giới, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Năm 2019 trường dành tặng 10 suất học bổng đầu vào 2000CHF (tương đương 47 triệu VNĐ) cho 10 học sinh đăng ký đầu tiên.

Bảng học phí trường HTMi năm 2019 (đã trừ học bổng đầu vào)

Công bố danh sách học bổng du học Thụy Sĩ 2019 - 4

Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 8 năm 2019

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn IMI


Du học sinh trường IMI được hưởng mức lương thực tập từ 2190CHF/tháng

Du học sinh trường IMI được hưởng mức lương thực tập từ 2190CHF/tháng

IMI nằm ngay cạnh hồ Luzern với tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quanh bởi khung cảnh núi non hùng vĩ là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên sống và học tập. Mục tiêu đào tạo chính của IMI là đặt sinh viên làm trung tâm, giáo viên tận tụy chăm sóc, hướng dẫn giúp mỗi bạn phát huy tối đa thế mạnh của mình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được bằng kép, một bằng do IMI University Center cấp, và bằng đại học Anh Quốc do trường Manchester Metropolitan cấp. Trường IMI chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, là bước chuẩn bị hoàn hảo cho các bạn sinh viên, nhằm giúp các bạn hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc ở nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, mỗi năm sinh viên sẽ có 1 kỳ (6 tháng) thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu là 2.190 CHF/tháng.

Trường Quản trị du lịch khách sạn IMI sẽ áp dụng học bổng lên tới 50% khi các bạn đăng ký du học Thụy Sĩ năm 2019 qua công ty tư vấn du học Vinahure.

Bảng học phí trường IMI năm 2019 (đã trừ học bổng đầu vào)

Công bố danh sách học bổng du học Thụy Sĩ 2019 - 6

Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 5, tháng 8 năm 2019

Các trường thuộc tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ (SEG)


Vinahure gặp gỡ đại diện tuyển sinh tập đoàn SEG

Vinahure gặp gỡ đại diện tuyển sinh tập đoàn SEG

Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn giáo dục chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch hàng đầu Thụy Sĩ với 5 học viện tọa lạc tại đất nước được mệnh danh là trung tâm của Châu Âu. Tất cả Học viện của tập đoàn nằm trong số 11 trường Đại học được công nhận bởi hiệp hội ASEH (Cơ quan đảm bảo chất lượng giảng dạy của Thụy Sĩ) trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Quản trị, Thiết kế khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Tập đoàn SEG có lịch sử phát triển hơn 30 năm với 5 trường thành viên: IHTTI, SHMS, César Ritz, HIM chuyên đào tạo lĩnh vực Quản trị Du lịch Khách sạn và trường CAA chuyên đào tạo về Nghệ thuật ẩm thực, nấu ăn chuyên nghiệp.

Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức xuất sắc nhất của SEG tại Việt Nam. SEG dành học bổng từ 20-39% học phí tất cả các học kỳ cho những bạn đăng ký qua Vinahure trong năm 2019. Giá trị của học bổng lên tới hàng tỷ đồng.

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn SHMS


Khuôn viên SHMS như một lâu đài tráng lệ

Khuôn viên SHMS như một lâu đài tráng lệ

SHMS là trường Đại học Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ – với hơn 2000 sinh viên đến từ 80 quốc gia đang học tập tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-6* ở Caux Montreux và Leysin, cách Geneva 1 giờ di chuyển bằng ôtô. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận cấp quốc tế: Thụy Sĩ và Anh quốc.Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm tốt trước khi tốt nghiệp. 90% số sinh viên còn lại của trường giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.

Bảng học phí trường SHMS năm 2019 (đã trừ học bổng)

Công bố danh sách học bổng du học Thụy Sĩ 2019 - 9

Kỳ nhập học: tháng 2 năm 2019

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn César Ritz


Bạn Đào Thu Trang - học viện Vinahure nhận học bổng 39% trường César Ritz

Bạn Đào Thu Trang - học viện Vinahure nhận học bổng 39% trường César Ritz

César Ritz là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Trường có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig. Sinh viên có cơ hội học ở khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng - Culinary Arts Academy (CAA).

Bảng học phí trường César Ritz năm 2019 (đã trừ học bổng)

Công bố danh sách học bổng du học Thụy Sĩ 2019 - 11

Kỳ nhập học: tháng 7 năm 2019

3. Nên đăng ký du học Thụy Sĩ trước bao lâu?

Thông thường, mỗi trường Thụy Sĩ đều có kỳ nhập học khác nhau. Có trường chỉ có 2 kỳ nhập học 1 năm và có trường lại có đến 6 kỳ nhập học. Thời gian xử lý hồ sơ, dịch thuật công chứng và xin visa trung bình sẽ mất khoảng 3 tháng. Thêm vào đó, những bạn chưa có chứng chỉ IELTS 5.0 sẽ phải mất thời gian từ 6 tháng đến 1 năm để luyện thi ở Việt Nam. Do đó, bạn nên đăng ký nhận học bổng du học Thụy Sĩ trước kỳ nhập học dự kiến khoảng 1 năm để không bị chậm tiến độ. Nếu bạn đăng ký chương trình cử nhân thì thời gian thích hợp nhất để nộp hồ sơ xin học bổng là từ khi kết thúc học kỳ 1 lớp 12, còn đối với sinh viên học lên thạc sĩ thì nên nộp hồ sơ khi sắp kết thúc chương trình học đại học ở Việt Nam. Vinahure với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Học viện, Cao đẳng, Đại học ở Thụy Sĩ sẽ là đơn vị trực tiếp đứng ra làm hồ sơ miễn phí và xin thư mời cho học viên.

Ngoài học bổng của các trường dành cho đối tác tuyển sinh thân thiết như đã nêu trên thì Vinahure còn ưu đãi cho học sinh như sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, phí xin thư mời

2. Tặng 01 vé máy bay cho bạn sang Thụy Sĩ

3. Tặng 1 khóa học tiếng Đức /Pháp căn bản

4. Làm visa thăm thân miễn phí cho bố mẹ bạn khi có nhu cầu sang thăm em trong quá trình học

5. Đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian học tại Thụy Sĩ

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với các bạn trên con đường vươn tới ước mơ du học của mình. Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Ngoài những trường trên, còn rất nhiều trường khác tại Thụy Sĩ cũng dành cho sinh viên rất nhiều những suất học bổng đầy giá trị. Mời các bạn tham khảo thông tin về học bổng du học Thụy Sĩ tại website chính của Vinahure hoặc chuyên trang: duhocthuysi.net.

Hotline: 024 3282 888/ 0164 848 0000

• Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

• Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận

• Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu

• Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng