Con bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này

Rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn có thể dạy tiếng Anh cho trẻ ngay tại nhà, nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Ngay cả khi chỉ sở hữu vốn kiến thức tiếng Anh cơ bản, cha mẹ cũng có thể hỗ trợ con trẻ trong hành trình tiếp cận với tiếng Anh qua những kinh nghiệm được chia sẻ từ buổi hội thảo cùng chuyên gia Hội đồng Anh.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, ngoại ngữ đóng một vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh đầu tư cho con học ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh ngay từ khi trẻ còn rất nhỏ. Tiếng Anh đang dần trở thành chiếc chìa khóa giúp trẻ cập nhật kiến thức, chinh phục các kỳ thi quốc tế và tự tin hơn trên con đường bước ra thế giới. Có nhiều phương pháp để trẻ học và sử dụng tiếng Anh như học tại trường, tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh hoặc học gia sư; nhưng trên hết cha mẹ chính là người bạn đồng hành tốt nhất để cùng con học tiếng Anh.

Con bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này - 1

Theo các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh, điều quan trọng nhất khi cùng trẻ học tiếng Anh là để con cảm nhận được tình yêu thương và những lời động viên, khích lệ từ bố mẹ. Khi trẻ cảm nhận được tinh thần “con có thể nói tiếng Anh” và “con thích tiếng Anh”, các em sẽ dần tự tin và bắt đầu hình thành phản xạ nói tiếng Anh. Ngay cả với những phụ huynh sở hữu vốn tiếng Anh căn bản hoặc chưa tốt cũng có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà thông qua những kinh nghiệm được cung cấp từ các buổi chia sẻ bởi chuyên gia Hội đồng Anh.

Con bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này - 2

Tiếp nối chuỗi hội thảo được tổ chức trước đó, tháng Tám này Hội đồng Anh mang đến phụ huynh các buổi hội thảo với chủ đề “Vui học tiếng Anh tại nhà”. Không chỉ là nơi chia sẻ bí quyết và những mẹo nhỏ để bố mẹ hỗ trợ con học tiếng Anh qua việc đa dạng hóa các hoạt động từ chuyên gia giảng dạy, hội thảo còn là không gian mở để phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn con học tại nhà thông qua các trò chơi vận động nhằm giúp trẻ nhớ từ nhanh hơn, xây dựng thói quen sử dụng tiếng Anh và phản xạ tốt hơn với ngôn ngữ này.

Con bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này - 3

Đến với hội thảo, các bậc phụ huynh còn có cơ hội đăng ký kiểm tra trình độ cho con để đánh giá được khả năng tiếng Anh và đặt ra lộ trình học hiệu quả cho con trong tương lai. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tại đây để tham gia hội thảo.

Các khóa học của Hội đồng Anh khai giảng ngày 19.08.2017 với nhiều hoạt động bổ ích. Liên hệ 1800 1299 hoặc truy cập trang web để tìm hiểu thêm thông tin và nhận ngay ưu đãi nhân ba khi đăng ký kỳ học tháng Tám tại Hội đồng Anh Hà Nội:

- Tặng vali kéo cao cấp cho 300 học viên đầu tiên

- Quà tặng khi đến kiểm tra trình độ tiếng Anh

- 100% trúng thưởng với Vòng quay may mắn

‘Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).