Thứ hai, 05/09/2011 - 14:00

Cơ hội trò chuyện với các giáo sư đến từ 7 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh

Buổi nói chuyện còn có sự tham gia của các cựu du học sinh Anh để chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc học tập, giành học bổng, tìm giáo sư hướng dẫn… trong chuyên ngành khoa học kỹ thuật tại Anh.

Các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành khoa học kỹ thuật sẽ có cơ hội trò chuyện với các giáo sư đến từ 7 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh tại buổi nói chuyện "Tìm hiểu cơ hội học tập và nghiên cứu khoa học kỹ thuật tại Vương quốc Anh" diễn ra ngày 7/9 tại Hà Nội và ngày 12/9 tại TP Hồ Chí Minh.

Cơ hội trò chuyện với các giáo sư đến từ 7 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh - 1

Chương trình được Hội đồng Anh tổ chức trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của nhóm giáo sư thuộc tổ chức Sterling Group tới Việt Nam từ ngày 7-13/09/2011. Sterling Group là đại diện cho 19 trường đại học hàng đầu về khoa học kỹ thuật tại Vương quốc Anh . Đây là lần thứ tư Sterling Group đến Việt Nam tiếp nối thành công những năm trước.
 
Thành viên trong đoàn lần này gồm các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Đại học Aston, Cambridge, Durham, Edinburgh, Leeds, Oxford và Southampton.
 
Buổi nói chuyện sẽ cung cấp thông tin về các bậc học trong ngành Khoa học Kỹ thuật nói chung và những ưu việt của việc nghiên cứu trong lĩnh vực này tại vương quốc Anh. Đến với buổi nói chuyện các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các giáo sư về lĩnh vực mình đang quan tâm cũng như các cơ hội học tập chuyên ngành này tại vương quốc Anh. Các giáo sư cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn quan tâm đến bậc học Tiến sĩ về quy trình nộp hồ sơ, cách viết đề cương nghiên cứu, tìm người hướng dẫn và giới thiệu các nguồn học bổng.
 
Tại Hà Nội, các bạn có nguyện vọng xin học bổng của Bộ GD-ĐT còn có dịp tiếp xúc với đại diện cấp cao của đơn vị quản lý Đề án (VIED).
 
Buổi nói chuyện còn có sự tham gia của các cựu du học sinh Anh để chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc học tập, giành học bổng, tìm giáo sư hướng dẫn… trong chuyên ngành khoa học kỹ thuật tại Anh.
 
Xem chương trình chi tiết tại www.educationuk.org/vietnam
 
Thời gian, địa điểm:
 
Hà Nội
18h00 – 20h00
Thứ Tư 07/09/2011
Khách sạn Hilton
Số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm
Đăng ký tham dự bằng cách gọi điện thoại đến 04 38436780 (máy lẻ 1995) hoặc gửi email đến educationuk@britishcouncil.org.vn
 
TP Hồ Chí Minh
18h30 – 20h30
Thứ Hai 12/09/2011
Khách sạn Sofitel Saigon Plaza
17 Lê Duẩn, Quận 1
Đăng ký tham dự bằng cách gọi điện thoại đến 08 38232862 (máy lẻ 2501) hoặc gửi email đến educationuk.hcmc@britishcouncil.org.vn
 
Sau buổi nói chuyện này, các giáo sư sẽ thực hiện chuyến giảng bài về các đề tài khoa học kỹ thuật tại các trường đại học ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Các bạn sinh viên quan tâm có thể truy cập trang web www.educationuk.org/vietnam để xem thêm thông tin về sự kiện.
Đáng quan tâm
Mới nhất