Cơ hội nhận bằng ĐH Top 10 của Mỹ khi học tại ĐH Duke Kunshan, Trung Quốc

(Dân trí) - Đại học Duke Kunshan là một trường đặc tuyển thiên về nghiên cứu, giáo dục khai phóng và khoa học, toạ lạc gần Thượng Hải, Trung Quốc. Duke Kunshan là trường liên doanh giữa Đại học Vũ Hán Trung Quốc và Đại học Duke của Mỹ.

Cơ hội nhận bằng ĐH Top 10 của Mỹ khi học tại ĐH Duke Kunshan, Trung Quốc - 1

Các sinh viên theo học các chương trình cử nhân của trường đều được nhận song bằng khi tốt nghiệp: Bằng cử nhân từ Đại học Duke, Top 10 nước Mỹ năm 2020 do tạp chí  US World News and Report bình chon và bằng cử nhân từ Đại học Duke Kunshan, Trung Quốc. Duke Kunshan có đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, giảng dạy các chương trình độc đáo mang tính toàn cầu và trang bị cho các sinh viên quốc tế những kinh nghiệm học thuật đột phá. Sinh viên được trải nghiệm học tập ở cả khu học xá của Duke Kunshan tại Trung Quốc lẫn khu học xá Đại học Duke tại Mỹ.

Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với sĩ số lớp nhỏ 7 sinh viên: 1 giảng viên, mô hình lớp học tập trung vào thảo luận giữa sinh viên và giảng viên để làm rõ vấn đề. Đời sống của sinh viên cũng được coi là một trải nghiệm học thuật mở rộng cho sinh viên, với nhiều trải nghiệm khám phá Châu Á và phát triển khả năng thích ứng đa văn hoá.

Trường cung cấp các suất học bổng và hỗ trợ tài chính hào phóng, đảm bảo rằng các sinh viên hàng đầu có năng lực thực thụ trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam) đều có cơ hội theo học tại ngôi trường của chúng tôi. Hơn 80% sinh viên quốc tế của trường đều được nhận học bổng hoặc/và hỗ trợ tài chính.

Học bổng và hỗ trợ tài chính được tài trợ cho cả 4 năm học, với điều kiện sinh viên duy trì được thành tích học tập như nhà trường đề ra. Suất hỗ trợ cao nhất lên tới 100% học phí (Tương đương khoảng 220,000 USD hoặc 5 tỷ VND) cho suốt 4 năm học. Chúng tôi có các suất học bổng dựa trên thành tích học tập của sinh viên cũng như các suất học bổng dựa vào điều kiện tài chính của các em. Khi nộp hồ sơ, các em sẽ tự động được xét duyệt học bổng dựa trên kết quả học tập và tiềm năng của các em. Để được xét duyệt các suất học bổng dựa trên gia cảnh, các sinh viên cần bổ sung các hồ sơ tài chính qua hệ thống CSS để nhà trường hiểu rõ về hoàn cảnh gia đình các em hơn.

Các thông tin nổi bật về Đại học Duke Kunshan:

Kết hợp giáo dục khai phóng và khoa học: Duke Kunshan nhấn mạnh vào bề rộng của giáo dục, tự do tìm hiểu, kết nối có chiều sâu và áp dụng những yếu tố trên vào tất cả các môn học. Ngay từ khi bước chân tới trường, sinh viên có thể tham gia vào những nghiên cứu chuyên sâu với đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới.

Học tập qua thực tiễn: Các ngày thứ 6 hàng tuần được dành trọn vẹn cho các hoạt động thực nghiệm ngoài lớp học. Sinh viên có thể đi dã ngoại, khám phá các vùng khác nhau ở Trung Quốc, hoàn thành một dự án, tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Cơ hội nhận bằng ĐH Top 10 của Mỹ khi học tại ĐH Duke Kunshan, Trung Quốc - 2

Dịch vụ hướng nghiệp: Đội ngũ nhân viên hướng nghiệp của nhà trường vô cùng tận tâm, hỗ trợ các sinh viên và cựu sinh viên tìm hiểu và sử dụng các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị và phát triển nghề nghiệp của mình.

Cơ hội việc làm trong trường: Các sinh viên được khuyến khích thực tập, mở rộng và phát triển các kỹ năng cũng như kiến thức học được trên lớp bằng cách thực hành ứng dụng vào các công việc trong khu học xá. Từ khi nhà trường được thành lập vào năm 2018, 325 sinh viên của trường đã được xếp vào 774 vị trí thực tập khác nhau trong trường. Gần một phần ba số sinh viên hệ cử nhân có nhiều hơn 1 công việc trong khu học xá.

Đời sống trong trường: Sinh viên được tham gia đa dạng các câu lạc bộ sinh viên, phù hợp với các sở thích khác nhau. Nếu các em có ý tưởng thành lập nên một câu lạc bộ mới, các em cũng sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình từ nhà trường!

Ký túc xá: Các sinh viên sinh hoạt với nhau trong ký túc xá của nhà trường. Đây cũng là một hoạt động mở rộng của trải nghiệm học tập tại Duke Kunshan, là mơi các sinh viên học hỏi từ nhau và xây dựng các mối quan hệ gắn kết bền lâu.

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí về trường tại đây: http://bit.ly/reg-duke-dt

Bạn muốn tìm hiểu cơ hội học tập tại Đại học Duke Kunshan? Hãy đăng ký tham dự TRIỂN LÃM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 2020: “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC” VỚI CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐẾN 100%.

Tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm: http://bit.ly/ff2020-prw

Kết nối với Đại học Duke Kunshan:

https://apply.dukekunshan.edu.cn/register/ConnectWithUs

Liên hệ: Debbie yz538@duke.edu

CAPSTONE VIETNAM

www.capstonevietnam.com

fb.me/CapstoneVN

https://zalo.me/capstonevietnam

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, 0942244186

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Q.1, 0918215445

Đang được quan tâm