Thứ hai, 07/08/2017 - 08:12

Cơ hội giành học bổng chương trình dự bị Đại học tại Đại học Quốc gia Úc

“Du học học Úc” cụm từ chưa bao giờ cũ đối với những bạn trẻ có ý định học tập ở nước ngoài. Mặc dù xu hướng du học Úc đã có từ khá lâu, tuy nhiên đến nay những thông tin du học về xứ sở chuột túi này luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh.

Để cập nhật những thông tin du học mới nhất về du học Úc, Hợp Điểm tổ chức hội thảo du học Úc ngày 09/08/2017, sẽ thông tin cho phụ huynh và học sinh biết về hệ thống các trường thuộc hệ thống StudyGroup – Tập đoàn hàng đầu trên thế giới về giáo dục và huấn luyện dành cho sinh viên quốc tế.

Mỗi năm hơn 73,000 học sinh – sinh viên từ hơn 145 quốc gia đã theo học các chương trình do StudyGroup cung cấp tại nhiều nơi như Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada và nhiều nơi ở Châu Âu. Riêng tại Úc, StudyGroup cung cấp nhiều chương trình dự bị cho sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập tại các trường danh tiếng thế giới và top 1% các trường Đại học hàng đầu nước Úc như Đại học Quốc gia Úc (ANU), Đại học Sydney, Đại học Tây Úc, Đại học Charles Sturt, Đại học Flinders.

Cơ hội giành học bổng chương trình dự bị Đại học tại Đại học Quốc  gia Úc - 1

Đặc biệt trong nhóm trường trên Đại học Quốc gia Úc (ANU) nổi bậc hơn hết vì là một trong trường công lập lớn nhất nước Úc do chính phủ tài trợ với hơn 14.000 sinh viên trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường là thành viên của G8 và xếp hạng thứ 22 trên thế giới do QS World University Ranking 2017 bình chọn và được bầu chọn hạng 5 sao bởi Good University Guide 2017. Chính vì thế, để được vào thẳng trường ANU, học sinh – sinh viên phải đáp ứng được những yêu cầu đầu vào “chuẩn tuyệt đối” của trường. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho những sinh viên có thể học tập tại đây, Cao đẳng Đại học Quốc Gia Úc (ANUC) là nơi cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh, và dự bị chuyển tiếp trực tiếp lên bậc đại học ANU.

Cao đẳng Đại học Quốc Gia Úc (ANUC) cam kết cung cấp một môi trường học tập hiện đại tối tân nhất cho sinh viên, các bạn được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại của trường như: ANU Library với hơn 2 triệu đầu sách và tư liệu phong phú; hệ thống wifi và internet được phủ sóng toàn trường. Ngoài ra, các đội ngủ tư vấn về chỗ ở (Welfare support), học tập (Academic Support) và sức khỏe, an toàn, an ninh (Health, Safety, Security) luôn có mặt sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc cũng như giúp đỡ hỗ trợ cho các bạn sinh viên tại ANUC. Cuối cùng, các sự kiện xã hội, hoạt động cộng đồng và thể thao như tiệc BBQs, hoạt động theo chủ đề hoặc các giải đấu thể thao và câu lạc bộ luôn được tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn sinh viên cân bằng giữa việc học và trải nghiệm thực tế.

“Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được Học Bổng chương trình dự bị đại học Quốc Gia Úc”

Hiện tại trường Cao Đẳng ANUC kết hợp với đại học ANU dành các suất học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí kì đầu tiên của khóa Cử nhân cho sinh viên quốc tế học chương trình Dự bị đại học Foundation Studies chuyển tiếp lên đại học ANU, tạo môi trường học tập phấn đấu cạnh tranh, giúp sinh viên có bước đệm vững chắc cho quá trình học tập, cũng như có cơ hội được học tại ngôi trường danh tiếng thế giới và nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

“Nắm bắt cơ hội học tập tại Đại học Sydney và Đại học Tây Úc với chương trình dự bị tại Taylors College”

Bên cạnh ANU, ĐH Sydney và Đại học Tây Úc là 2 trường Đại học lâu đời tại nước Úc, với thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới. Đồng nghĩa với việc, sinh viên được nhận vào trường phải có kết quả học tập xuất sắc. Để hỗ trợ cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu của những trường này, Taylors College thuộc hệ thống giáo dục của tập đoàn StudyGroup cung cấp các chương trình THPT, dự bị ĐH để chuẩn bị kiến thức cần thiết cho học sinh quốc tế trước khi bước vào các trường đại học lớn ở Úc như Đại học Sydney và Đại học Tây Úc.

Cao đẳng Taylors College được thành lập năm 1920 tại Melbourne – Úc với 3 chi nhánh ở Sydney, Perth và Aucland. Với hơn 95 năm kinh nghiệm, Taylors College luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy mà các du học sinh quốc tế lựa chọn để nắm bắt ước mơ học tập tại hai trường đại học G8 ở Sydney và Perth. Tại Taylors College, tất cả các khóa học đều được thiết kế theo hướng thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thể để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Học sinh sẽ được học tập và hướng dẫn chu đáo trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, sự quan tâm và chỉ dẫn tận tình của nhân viên và giảng viên của trường. Taylors Collge tự hào là trường được đánh giá cao về kết quả và thành tích của mỗi học sinh. Hằng năm, hầu hết 100% học sinh của Taylors College được nhận vào các trường đại học tại Úc; trong đó, năm 2015, 93% học sinh của Taylors College được nhận offer từ đại học Sydney và các học sinh còn lại được nhận vào các trường đại học khác tại Úc.

* Hợp Điểm tổ chức Hội thảo các trường thuộc hệ thống tập đoàn giáo dục StudyGroup – Úc, vào lúc 18h ngày 09/08/17 tại văn phòng 27 Lê Quý Đôn, Q3, TP.HCM. Trong hội thảo Du học Úc, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành và hồ sơ xin Visa Úc. Phụ huynh và các bạn quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0901 337726 để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ hoặc điền thông tin tham vấn tại đây