Thứ bảy, 11/08/2018 - 10:00

Chuỗi sự kiện du học Thuỵ Sỹ, các trường HTMi, GBS, tập đoàn SEG

Dân trí

Tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ duy nhất tại Việt Nam có thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, công ty Cầu Xanh hỗ trợ du học Thuỵ Sỹ trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu du học Thuỵ Sỹ với học bổng và hỗ trợ tối đa, đồng thời sát cánh cùng gia đình và sinh viên trong mọi mặt của cuộc sống du học tại Thuỵ Sỹ.

Công ty tư vấn du học Cầu hỗ trợ mọi nhu cầu du học Thuỵ Sỹ thông qua các chương trình du học vô cùng phong phú tại Thuỵ Sỹ.


Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh, tự hào là đối tác chính thức của tập đoàn SEG

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh, tự hào là đối tác chính thức của tập đoàn SEG

Ai cũng nghĩ Thuỵ Sỹ là nước đắt đỏ nhất thế giới, nên du học Thuỵ Sỹ sẽ rất đắt. Đây có lẽ là một lầm tưởng lớn và phổ biến nhất về du học Thuỵ Sỹ. Thực ra chi phí du học Thuỵ Sỹ không hề đắt, lại còn có nhiều học bổng và những mức học phí ưu đãi cùng những hỗ trợ hết sức từ phía công ty tư vấn đại diện cho các trường. Để giúp Quí phụ huynh và các bạn HSSV hiểu thêm rõ về du học Thuỵ Sỹ một cách toàn diện nhất, mở ra các hướng du học mới, công ty Cầu Xanh mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm tham dự các hội thảo sắp tới (vào cửa miễn phí):

1. Hội thảo, cơ hội du học Thuỵ Sỹ tại trường HTMi

❤Hà Nội:

- Thời gian: 9:30 a.m | Thứ 7 ngày 18/08/2018

- Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN

❤Tp Hồ Chí Minh:

- Thời gian: 9:30 a.m | CN ngày 19/08/2018

- Địa điểm: Tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện).

2. Du học ngành gì để thành công trong thời đại số? Toạ đàm cùng GBS, Thuỵ Sỹ.

- Thời gian: 1g30 chiều Thứ hai ngày 20/8/2017

- Địa điểm: Du học Cầu Xanh, 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

3. Hiểu thế nào về du học ngành Du lịch Khách sạn ở Thuỵ Sỹ cho đúng? Gặp tập đoàn SEG:

- Thời gian: 18h00 thứ năm ngày 6/9/2018

- Địa điểm: văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

ĐĂNG KÍ DỰ CÁC BUỔI HỘI THẢO TRÊN TẠI ĐÂY.

Bạn có biết?

1. HTMi Switzerland là trường Quản trị khách sạn & du lịch quốc tế nổi tiếng uy tín về ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trường cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cao từ cao đẳng đến đại học và thạc sỹ.

- Học viện HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 2 tại Anh về đào tạo Quản trị khách sạn và đại học Edinburg Napier để đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế. Thụy Sĩ là cái nôi của ngành, và là một môi trường đào tạo rất toàn diện về ngành Du lịch Khách sạn. Môi trường an ninh gần như tuyệt đối, kinh tế ổn định với con người tư duy hiện đại, văn minh, các du học sinh sẽ học được rất nhiều ở đây. Ngoài ra, HTMi còn có học xá tại Singapore, 1 trong 4 con sư tử châu Á, sinh viên có thể học chuyển tiếp từ HTMi Singapore sang Thuỵ Sỹ dễ dàng. Bên cạnh đó, HTMi có hệ thống chuỗi Nghỉ dưỡng và khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao riêng khẳng định thương hiệu Swiss Touches Hotel & Resort, hậu thuẫn tốt cho sinh viên.


Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là đối tác hàng đầu của HTMi và nhiều trường Thuỵ Sỹ.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là đối tác hàng đầu của HTMi và nhiều trường Thuỵ Sỹ.

2. Du học Thuỵ Sỹ không chỉ có ngành du lịch khách sạn, Thuỵ Sỹ khẳng đình trình độ đào tạo đẳng cấp ở nhiều chuyên ngành. Chính vì vậy, việc chọn chuyên ngành học được tư vấn bởi trường GBS tại văn phòng Cầu Xanh. Dựa trên kết quả nghiên cứu về xu hướng kinh tế và tuyển dụng, nắm bắt làn sóng công nghệ cao và số hoá, buổi toạ đàm Du học ngành gì để thành công trong thời đại số? do Cầu Xanh tổ chức cùng trường GBS Thuỵ Sỹ sẽ đưa ra những gợi ý cho du học sinh chọn ngành du học.

Geneva Business School (GBS) có các chương trình đại học, thạc sỹ, và tiến sỹ về Quản trị kinh doanh, hậu cần, vận tải, quan hệ ngoại giao và tài chính và hiện đang cấp học bổng đến hơn 100 triệu. Chương trình đào tạo được hướng vào khía cạnh quốc tế và nhấn mạnh tới yếu tố toàn cầu của các ngành kinh doanh. GBS tự hào có một cộng đồng rộng lớn sinh viên và cựu sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

3.Hiểu thế nào về du học ngành Du lịch Khách sạn ở Thuỵ Sỹ cho đúng? Là chủ đề của buổi hội thảo mà Cầu Xanh tổ chức cùng tập đoàn SEG. Lí do là vì, có rất nhiều người hiểu sai về chương trình học và cơ hội sự nghiệp khi du học DLKS tại Thuỵ Sỹ vì việc không thể dịch chính xác nghĩa của từ “hospitality” sang tiếng Việt (không có nghĩa là khách sạn như vẫn nói cho tiện). Các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, CAA của tập đoàn SEG cung cấp những lộ trình và chuyên ngành học linh hoạt, có cơ hội hưởng học phí ưu đãi đến 44%.

Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ lâu năm uy tín nhất – là cầu nối giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Liên hệ:

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh

13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

www.cauxanhbb.edu.vn

https://www.facebook.com/tuvanduhocBB/

tel.: 024 37325896/ 098 40 23247.