Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt?

Bắt đầu hoạt động cách đây hơn một năm, Trung tâm FFC đã được nhiều gia đình tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn là nơi theo học các lớp ngoại khóa.

Cuộc sống hiện đại bận rộn và đầy áp lực khiến các gia đình không có nhiều thời gian dành cho nhau. Nhưng có điều nghịch lý là ngay cả khi thu xếp được thời gian, nhiều bậc phụ huynh cũng gặp khó khăn trong việc lựa chọn hoạt động chung vừa bổ ích lại vừa hấp dẫn cho cả bố mẹ và con.

Trung tâm FFC tại khu tổ hợp Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong số ít điểm đến có thể giúp các gia đình giải được bài toán khó này.

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 1

Bắt đầu hoạt động cách đây hơn một năm, Trung tâm FFC đã được nhiều gia đình tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn là nơi theo học các lớp ngoại khóa.

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 2

Ngày 07/11/2015 vừa qua, Trung tâm FFC chính thức khai trương trụ sở mới, đồng thời ra mắt nhận diện thương hiệu mới theo phong cách trẻ trung, hiện đại và đề cao yếu tố sáng tạo theo đúng tinh thần slogan của Trung tâm là “Foster the Flames of Creativity” (Nuôi dưỡng ngọn lửa sáng tạo).

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 3

Trên diện tích mặt bằng hơn 2100m2 chia thành 3 tầng, FFC được thiết kế để mỗi thành viên trong gia đình đều có thể lựa chọn hoạt động tùy theo sở thích của riêng mình.

Trung tâm dành phần lớn không gian cho hoạt động cốt lõi là đào tạo các bộ môn nghệ thuật, vận động và kỹ năng dành cho cả trẻ em và người lớn. 12 phòng học chức năng được thiết kế riêng cho từng nhóm bộ môn như Mỹ thuật, Nhảy múa, Âm nhạc, Kỹ năng, Nấu ăn, Võ thuật và Thời trang. Tại FFC, các hoạt động đều mang tính mở - không giới hạn độ tuổi học viên, không giới hạn hình thức hoạt động và không giới hạn bộ môn đào tạo.

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 4

Không gian lớp học Mỹ thuật được trang trí bằng tranh vẽ của chính các học viên.

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 5

Phòng học nấu ăn sẽ là nơi tổ chức các khóa học như Bữa cơm gia đình, lớp Bánh vui vẻ hay các lớp nữ công gia chánh, món Âu – Á, câu lạc bộ tỉa hoa…

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 6

Các phòng âm nhạc là không gian cho lớp học đàn piano, guitar, thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc…

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 7

Lớp nhảy Hiphop, nhảy hiện đại, múa, dancesport… tại FFC được nhiều học viên yêu thích và có những bạn nhỏ theo học liên tục từ ngày đầu Trung tâm thành lập đến nay.

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 8

Ngoài các bộ môn quen thuộc như mỹ thuật, múa, nhảy hiphop, karatedo, wushu, MC, khám phá khoa học, bơi…, Trung tâm cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều bộ môn mới như ảo thuật, pha chế, yoga…

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 9

Phụ huynh và các bạn nhỏ có thể tranh thủ đọc sách trong lúc chờ đến giờ học. Đây là thư viện mở bởi các học viên và gia đình sẽ cùng FFC góp sách xây dựng thư viện.

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 10

Các phụ huynh cũng có thể ghé qua Xưởng thời trang để được tư vấn, đặt may và chọn lựa cho mình các sản phẩm thời trang mới nhất hoặc tham gia các khóa học cắt may, làm đồ handmade, vẽ trên vải…

Chọn học ngoại khóa ở đâu tốt? - 11

Sau giờ học, cả gia đình có thể thưởng thức những món ăn và đồ uống hấp dẫn tại FHouse. Đây là quán café không khói thuốc và đặc biệt, còn có một góc nhỏ dành cho các trò chơi như ô ăn quan, chơi chuyền, bắn bi, nhảy ô, trồng nụ trồng hoa... để phụ huynh cùng chơi với các con.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm FFC

Tầng 1-2 tòa nhà 17T3 khu tổ hợp Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

www.facebook.com/FFC

Email: trungtamffc@gmail.com

Hotline: 097.844.6020

Xưởng thời trang Fstyle

www.facebook.com/FStyle.FFC

Nhà hàng/quán café FHouse

www.facebook.com/FHouse.FFC

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM