Chỉ còn 7 ngày để đăng ký Học bổng Hoàng tử Andrew

Cơ hội giành học bổng Hoàng tử Andrew, trị giá trên 600 triệu đồng đang thôi thúc các bạn học sinh khối 12 để được quyền học tập tại British University Vietnam (BUV) - trường Đại học Anh quốc 100% đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là giai đoạn thí sinh có điều kiện tốt nhất đ ểđăng ký tham dự Học bổng danh giá này sau khi đã có được kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT trong tay.

Thí sinh khối 12 THPT năm nay sẽ tiếp tục có thêm một cơ hội để được vào thẳng British University Vietnam (BUV) với Học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá lên tới trên 600 triệu đồng/suất.Chỉ còn ít ngày nữa trước khi giờ G khép lại quá trình nhận hồ sơ, thí sinh hãy nhanh chân đăng ký tại BUV (193 Bà Triệu, Hà Nội) hoặc truy cập website www.buv.edu.vn

Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2013 gồm 4 suất toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới trên 600 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí cho khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học dành cho 4 sinh viên xuất sắc, thể hiện được thành tích học tập tốt cũng như hoài bão và tố chất lãnh đạo của mình.

Học bổng Hoàng tử Andrew là học bổng toàn phần duy nhất mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam tham gia khóa học Kế toán và Kinh doanh, Tài chính kế toán, Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Marketing được cấp bằng ĐH Staffordshire (Anh quốc) tại British University Vietnam (BUV). Học bổng Hoàng tử Andrew thể hiện mối quan hệ tốt đẹp và sâu sắc giữa hai chính phủ Việt Nam và vương quốc Anh nhằm đem đến cho học sinh trên cả nước cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và nhận bằng 100% Anh quốc ngay tại Việt Nam.

Chỉ còn 7 ngày để đăng ký Học bổng Hoàng tử Andrew
Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Vương Quốc Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam và Sir Graeme Davies - Hiệu trưởng British University Vietnam (nguyên Hiệu trưởng Đại học London - UoL, Anh quốc) trao học bổng Hoàng tử Andrew dành cho sinh viên Việt Nam xuất sắc.

Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tại đây để nộp hồ sơ Học bổng Hoàng tử Andrew hoặc đến trường British University Vietnam (BUV) để được tư vấn trực tiếp.

Thời hạn đăng ký cuối cùng: ngày 19/07/2013.

Tham gia “NGÀY HỘI TUYỂN SINH BRITISH UNIVERSITY VIETNAM 2013” để:

§ Cơ hội nhận học bổng 70 triệu cho ngành Tài chính Kế toánKế toán & Kinh Doanh

§ Cơ hội nhận 10.000.000VNĐ học phí và miễn phí kiểm tra tiếng Anhkhi đăng ký nhập học từ ngày 15 đến 21/07.

§ Tìm hiểu về phương pháp học hiện đại trong môi trường ĐH quốc tế.

§ Giao lưu và trao đổi trực tiếp với giảng viên và sinh viên của British University Vietnam

Đăng ký tại đây

Thời gian: 9h sáng - 12htrưa Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 20 và 21 tháng 7 năm 2013

Địa điểm: British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

British University Vietnam
193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04- 39747596
Fax: 04- 39747593
Email:info@britishuniversity.edu.vn
Đang được quan tâm