Thứ hai, 25/06/2012 - 08:00

Buổi họp mặt sinh viên trước khi lên đường du học tại vương quốc Anh

Để cung cấp cho các ứng viên chuẩn bị du học tại vương quốc Anh trong năm nay những thông tin cần thiết trước khi lên đường, Hội đồng Anh tổ chức “Buổi họp mặt sinh viên trước khi lên đường” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào thứ Bảy 7/7/2012.

Tại buổi họp mặt này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học hoặc mới hoàn thành xong chương trình học tập của mình tại Anh. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giải đáp các câu hỏi liên quan đến chuẩn bị hành trang trước khi lên đường, điều kiện sinh hoạt, ăn ở, phương pháp học tập, hay những quy định mới nhất về visa liên quan đến sinh viên quốc tế tại Anh. Đặc biệt đây cũng là dịp để làm quen, kết bạn và thiết lập mối quan hệ giữa các sinh viên cùng đi du học Anh lần đầu.

Ông Robin Rickard, Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: “Hội đồng Anh rất vinh dự được tổ chức hoạt động này, nhằm hỗ trợ các bạn trẻ tài năng ở một thời điểm rất tuyệt vời trong cuộc đời họ - thời điểm chuẩn bị cho chuyến du học mơ ước của mình. Các sinh viên này đều hiểu rằng họ sắp bắt đầu một chuyến đi thực sự và chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những lời khuyên tốt nhất để các bạn có thể sử dụng khoảng thời gian của mình tại Anh một cách hiệu quả nhất.

Các sinh viên Việt Nam được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức cũng như hiểu biết về văn hóa Anh sẽ thích nghi nhanh hơn với môi trường mới. Du học Anh là một cơ hội quý báu để các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu về Vương quốc Anh cũng như trở thành những vị đại sứ của Việt Nam tại Anh”.

Buổi họp mặt sinh viên trước khi lên đường du học tại vương quốc Anh

Hội đồng Anh mời các ứng viên đã nhận được thư mời nhập học của các trường tại vương quốc Anh trong năm 2012 tới tham dự chương trình này. Chương trình bắt đầu lúc 8h00 sáng ngày 7/7/2012. Các ứng viên có thể xem thông tin chi tiết và đăng kí tham dự tại trang web www.educationuk.org/vietnam và gửi thông tin đăng ký từ bây giờ cho đến ngày 5.7.2012.

Thời gian, địa điểm:

Thứ Bảy 7/7/2012; 8:00 – 12:00

Hà Nội: Khách sạn Sofitel Plaza, Số 1 đường Thanh Niên

TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Majestic, Số 1 Đồng Khởi, quận 1