Đà Nẵng:

Buộc thôi học nam sinh viên quay lén bạn nữ đang tắm

(Dân trí) - Sáng nay 4/12, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng đã ban hành quyết định buộc thôi học đối với sinh viên năm nhất N.T.M.H. do hành vi quay lén bạn nữ đang tắm trong thời gian học quân sự.

Hình ảnh trích xuất clip ghi hình nam sinh viên H. thừa nhận việc quay lén bạn nữ đang tắm đăng tải trên mạng xã hội
Hình ảnh trích xuất clip ghi hình nam sinh viên H. thừa nhận việc quay lén bạn nữ đang tắm đăng tải trên mạng xã hội

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng cho biết, sau khi nhờ công an vào cuộc xác minh làm rõ thông tin và cân nhắc nhiều lần, xét thấy hành vi quay lén bạn nữ đang tắm của sinh viên H. là nghiêm trọng, nhà trường đã có quyết định buộc thôi học đối với sinh viên H. trong sáng nay (4/12).

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, vào đầu tháng 11 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi hình hai nam sinh; trong đó, một nam sinh là H. thừa nhận đã quay lén bạn nữ trong nhà vệ sinh, nam sinh còn lại là N. nói đã được H. chia sẻ clip, nhưng chưa hề phát tán cho ai khác.

Thông tin ban đầu được biết, các sinh viên này là sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng, và clip được thực hiện khi các sinh viên đang trong kỳ học quân sự.

Ngay khi tiếp nhận, nhà trường đã mời các sinh viên làm việc, tường trình vụ việc. Do tường trình của các sinh viên liên quan vụ việc không trùng khớp nên nhà trường đã nhờ công an vào cuộc xác minh làm rõ.

Tâm An

Đang được quan tâm