Bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển NV3

Dân trí

Hôm nay 20/9, các trường ĐH,CĐ xét tuyển NV3 bắt đầu nhận hồ sơ. Thời gian nhận hồ sơ kéo dài 10 ngày đến 17.00h ngày 10/10/2011.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, trong thời hạn quy định, hàng ngày các trường nhận hồ sơ ĐKXT của thí sinh và công bố công khai thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) của thí sinh trên trang web của trường. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: nhận hồ sơ, cập nhật thông tin hồ sơ từng ngày, công bố công khai các thông tin về hồ sơ ĐKXT của thí sinh...

Thí sinh không trúng tuyển đợt 2 thì dùng Giấy số 2 để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 3. Thí sinh có kết quả thi đại học thấp hơn điểm sàn cao đẳng được cấp Phiếu báo điểm, nhưng không được dùng để tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả thi ĐH theo đề thi chung để xét tuyển.

Tính đến thời điểm này đã có gần 70 trường ĐH, CĐ công bố xét tuyển NV3 như ĐH Phòng cháy chữa cháy, ĐH Y Hải phòng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng yên, ĐH Đà Lạt, ĐH Tây Đô, ĐH Sư phạm Hà Nội…. và hàng loạt trường CĐ ở các vùng miền, trường đại học ngoài công lập đều xét tuyển NV3.

Hồng Hạnh

Đáng quan tâm
Mới nhất