Bạn thành công khi biết cách san bằng trở ngại!

Khi chơi bowling, kỹ thuật cơ bản là xuất phát và lăn banh rất nhẹ nhàng, quyết định đúng lúc, luôn ở tư thế thăng bằng, luôn tập trung và tự tin, luôn sẵn sàng để cung banh.

Khi chơi bowling, kỹ thuật cơ bản là xuất phát và lăn banh rất nhẹ nhàng, quyết định đúng lúc, luôn ở tư thế thăng bằng , luôn tập trung và tự tin, luôn sẵn sàng để cung banh.

Việc học hành, dùi mài kinh sử cũng vậy, mỗi người đều có thể chọn cho mình cách học và con đường lập nghiệp riêng. Nhưng để có thể thành công thì ai cũng cần phải có những quyết định đúng lúc đôi khi là hơi táo bạo, giữ tâm lý thoải mái cân bằng, luôn tự tin, cố gắng và sẵn sàng đối mặt với thất bại để vươn lên.

Có nhiều bạn khi không thi đậu được vào các trường Đại học mà cảm thấy mọi chuyện sụp đổ, cảm thấy con đường học hành của mình tối sầm trước mặt. Nhưng thực tế đã chứng minh, Đại học không phải là con đường duy nhất để bạn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy để Aiti Aptech đồng hành cùng bạn để chứng minh điều đó...

Với 10 năm trăn trở để tìm ra những phương thức dạy-học hiệu quả nhằm rút ngắn con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp của các bạn, chúng tôi tin tưởng rằng AiTi-Aptech đã, đang và sẽ là một môi trường học tập lý tưởng để các bạn hiện thực hoá ước mơ...


Bạn thành công khi biết cách san bằng trở ngại! - 1


Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho các học viên sự hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất. Trong tháng 07 này, AiTi-Aptech triển khai Quỹ Học bổng Khai nghiệp với mong muốn ngày càng tuyển chọn được nhiều học viên ưu tú cho Chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế và Lập trình viên Mã Nguồn Mở của Trung tâm đào tạo lập trình viên Quốc tế AiTi-Aptech.

Hãy xem thật kỹ những thông tin dưới đây và đăng ký học ngay nếu bạn nằm trong số các đối tượng đủ tiêu chuẩn nhận được sự hỗ trợ và học bổng của chúng tôi nhé:

Quyền lợi

Mức giảm

học phí

Anh, chị, em ruột của các bạn đã và đang nhập học tại AiTi-Aptech.

50%

Anh, chị, em họ và bạn bè của các bạn đang nhập học tại AiTi-Aptech

20%

Sinh viên, học sinh thuộc gia đình chính sách.

50%

Sinh viên, học sinh khuyết tật.

30%

Các hỗ trợ của Quỹ Khai Nghiệp AiTi-Aptech

Bạn thành công khi biết cách san bằng trở ngại! - 2

Nhà ở

Bạn thành công khi biết cách san bằng trở ngại! - 3

Vé xe bus

Bạn thành công khi biết cách san bằng trở ngại! - 4

Thẻ ATM đa dụng

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác nữa:

- USB dữ liệu học tập 02 GB


- Khoá học Tiếng Anh CNTT do giảng viên nước ngoài giảng dạy.


- Bộ đồng phục AiTi-Aptech với balô đựng Laptop thời trang.Với tất cả sự tận tâm, chúng tôi muốn nói với các bạn rằng: Đừng lãng phí thời gian bằng việc ngồi chờ cơ hội đến với mình, hãy chủ động tạo ra và nắm lấy những thời cơ để làm chủ vận mệnh. Chúng tôi sẽ không nói chuyện tương lai của bạn mà sẽ luôn đồng hành cùng bạn để kiến tạo nó.

Hãy liên hệ với chúng tôi và trở thành thành viên của gia đình AiTi-Aptech ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội giúp bạn hiện thực hoá những ước mơ, bạn nhé!


Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế AiTi-Aptech

Số 35/115 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT: 043. 664 8938

Email: contact@aiti-aptech.edu.vn

Website: http://aiti-aptech.edu.vn