ASANA ra mắt 3 sản phẩm mới về hướng nghiệp và nuôi dạy con

(Dân trí) - Tháng 10 này, một sự kiện dành riêng cho các thế hệ mầm non sẽ được diễn ra. Đây là buổi lễ ra mắt với 3 sản phẩm Ebook mới: Định hướng sự nghiệp, Giải mã con trẻ và Định vị bản thân, cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn.

ASANA - nơi hội tụ tinh hoa cho mầm non mới

Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển ASANA là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục về nghiên cứu, đào tạo và tư vấn. Các sản phẩm tập trung vào nhận diện và phát triển tiềm năng của các cá nhân, tổ chức.

Sau một năm ra mắt thành công với sản phẩm cao cấp "Giải mã cuộc đời - Decode Your Life", các chuyên gia tại ASANA tiếp tục với nghiên cứu mới. Ba sản phẩm sắp ra mắt sẽ tập trung vào thế hệ mầm non, để cha mẹ có thêm kiến thức nuôi dạy con khoa học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ đang ở ngã rẽ cuộc đời.

Bộ 3 sản phẩm ứng dụng trong hướng nghiệp và nuôi dạy con

Trong sự kiện ra mắt sắp tới, ASANA sẽ giới thiệu Bộ 3 sản phẩm mới.

Với "Giải mã con trẻ - Decode your kids" là sản phẩm sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh để có phương pháp riêng nuôi dạy con phù hợp. Sau khi trải nghiệm sản phẩm này, các bậc phụ huynh sẽ biết cần dùng phương pháp cụ thể nào với từng bé cho phù hợp. Tránh dùng chung một cách giải quyết cho tất cả các con trong khi tính cách của từng bé lại khác nhau.

ASANA ra mắt 3 sản phẩm mới về hướng nghiệp và nuôi dạy con - 1

Với "Định hướng sự nghiệp - Lead your career", sản phẩm này sẽ là "người thầy" của các bạn trẻ trong hướng nghiệp. Các bạn sẽ tìm thấy đam mê và năng khiếu của bản thân sớm nhất. Giải quyết hoàn toàn vấn đề mông lung, vô định, không biết bản thân muốn theo đuổi điều gì ở giới trẻ hiện nay.

ASANA ra mắt 3 sản phẩm mới về hướng nghiệp và nuôi dạy con - 2

Riêng với sản phẩm thứ 3 - "Định vị bản thân", đây là món quà mà ASANA muốn gửi tặng đến cộng đồng và tri ân cùng các đối tác, khách hàng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người để cải thiện các mối quan hệ cá nhân quan trọng như bố mẹ, vợ chồng, đối tác,... Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và sự hạnh phúc thật sự từ bên trong. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là bạn sẽ biết sơ đồ phát triển cá nhân của bản thân và chủ động có chiến lược học tập và phát triển để phục vụ cho tương lai.

ASANA ra mắt 3 sản phẩm mới về hướng nghiệp và nuôi dạy con - 3

Quá trình nghiên cứu sản phẩm đến khi hoàn thiện

Với mong muốn chia sẻ những gánh nặng và giải quyết được các vấn đề cốt lõi trên, chị Hòa Lê và chị Duyên Nguyễn cùng đội ngũ Chuyên gia Nghiên cứu của ASANA đã dành 1 năm từ lúc "thai nghén" ý tưởng đến khi hoàn thiện.

Sản phẩm này đã được hàng trăm người trải nghiệm và nhận thấy rõ sự thay đổi tích cực. Đây là hy vọng của ASANA về một thế hệ Việt Nam vươn lên mạnh mẽ.

Sự kiện ra mắt sản phẩm ứng dụng công nghệ cao lần đầu tiên tại việt nam

Tháng 10 - tháng sinh nhật của ASANA. Vì vậy bộ 3 sản phẩm này là món quà mà công ty muốn tặng cho cộng đồng, góp phần hướng tới xây dựng một xã hội Việt Nam thịnh vượng và hạnh phúc thật sự.

ASANA ra mắt 3 sản phẩm mới về hướng nghiệp và nuôi dạy con - 4

Trong buổi lễ ra mắt, người tham dự sẽ được tiếp cận với những kiến thức chưa từng được khai phá về nuôi dạy con đúng cách và định hướng sự nghiệp cho từng độ tuổi. Đây là những kiến thức vô cùng quý giá và chỉ được chia sẻ trong sự kiện này.

Diễn giả & khách mời tham dự sự kiện

Sẽ là thiếu sót nếu không được nghe sự chia sẻ từ những người "mẹ ruột" của sản phẩm lần này. Đó là chị Hòa Lê và Duyên Nguyễn. Đồng thời đây cũng là: 2 Co-Founder của ASANA; Từng đảm nhận những vị trí cấp cao ở các công ty lớn

Bên cạnh đó, còn có các khách mời là những người đứng đầu các doanh nghiệp và là chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực như nuôi dạy con, marketing, giáo dục,...

ASANA ra mắt 3 sản phẩm mới về hướng nghiệp và nuôi dạy con - 5

Điểm đặc biệt trong sự kiện ra mắt sản phẩm

Trong buổi lễ ra mắt này còn có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho người tham dự như:

- Được chia sẻ rất nhiều kiến thức cực kì hay về nuôi dạy con, định vị bản thân trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của các diễn giả, các chuyên gia

- Có cơ hội được tặng sản phẩm Định vị bản thân hoàn toàn miễn phí.

Và rất nhiều các phần quà tặng khác:

- Tặng khóa kinh doanh online 5 ngày. Trị giá: 14.950.000 đồng

- Tặng khóa thấu hiểu và đồng hành với con. Trị giá: 1.190.000 đồng

- Tặng Ebook thấu hiểu và đồng hành cùng con. Trị giá: 550.000 đồng

- Tặng ví điểm đổi sang sản phẩm của ASANA

- Tặng Voucher lên đến 60%. Trị giá: 1.500.000 đồng

- Tổng trị giá lên tới: 18.000.000 đồng

Cách thức tham dự sự kiện

Lưu lại ngay lịch ra mắt sự kiện để tham gia và nhận nhiều kiến thức & phần quà hấp dẫn:

- Hình thức: Zoom online

- Thời gian: Từ 13h30 - 17h30

- Ngày: 30/10/2021 - Thứ 7

- Theo dõi sự kiện tại: http://http:// www.thansohocasana.vn /