Aptech nhận Giải thưởng “Vì Thế hệ Trẻ” của Trung ương Đoàn

Vừa qua, Trung ương Đoàn đã trao tặng Giải thưởng “Vì Thế hệ Trẻ” cho Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH. Đây cũng là lần đầu tiên, một đơn vị giáo dục Quốc tế nhận được giải thưởng vinh dự này vì những cống hiến trong sự nghiệp giáo dục thế hệ Trẻ Việt Nam.

Nhằm tuyên dương và khích lệ các đơn vị có đóng góp quan trọng cho nền Giáo dục Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”. Tham dự chương trình có ông Bùi Đặng Dũng – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội; anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam; bà Lê Thị Hồng Nhi – Trưởng phòng quan hệ cộng đồng Microsoft Việt Nam...

Cũng trong buổi lễ này, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo quốc tế đầu tiên được nhận Giải thưởng này.


Ông Chu Tuấn Anh - Đại diện Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech lên nhận Giải thưởng “Vì thế hệ trẻ”

Ông Chu Tuấn Anh - Đại diện Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech lên nhận Giải thưởng “Vì thế hệ trẻ”

Aptech là một đơn vị Giáo dục Quốc tế, có mặt ở Việt Nam từ năm 1999. Trong 18 năm phát triển giáo dục, với tỉ lệ việc làm sau khi ra trường là 95%, mỗi năm Aptech đã cung cấp khoảng hơn 1000 lập trình viên cho các công ty Công nghệ Thông tin (CNTT) tại Việt Nam. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến.

Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Trong 14 năm liên tiếp (từ 2003-2016), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam, được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.


Sinh viên Aptech được các doanh nghiệp Công nghệ Thông tin tuyển dụng trực tiếp

Sinh viên Aptech được các doanh nghiệp Công nghệ Thông tin tuyển dụng trực tiếp

Có thể nói, Aptech là một đơn vị Quốc tế hoạt động cực kì tích cực ở Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực Giáo dục. Một trong những nỗ lực đóng góp của Aptech là luôn tiên phong trong việc cập nhật công nghệ mới cho sinh viên. Trong tháng Tư này, Aptech đã đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam những công nghệ mới đang là xu hướng bùng nổ trên thế giới như Big Data, IoT, Điện toán Đám mây, ‘Hacker mũ trắng’… Các bạn trẻ yêu Công nghệ có thể tìm hiểu thêm về các công nghệ mới này tại đây.

Không chỉ chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục, Aptech còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Phát động phong trào học tập và trao quỹ khuyến học cho các bạn trẻ khuyết tật tại Việt Nam; Tích cực hỗ trợ cho báo Sinh viên Việt Nam và Tổ chức Kỳ thi Tin học trẻ của Thành Đoàn… và tham gia đóng góp cho nhiều chương trình từ thiện xã hội…


Aptech trao tặng học bổng cho Trung tâm Sống độc lập Hà Nội

Aptech trao tặng học bổng cho Trung tâm Sống độc lập Hà Nội

Trong bối cảnh 63% sinh viên ra trường không tìm được việc vì thiếu kiến thức và kỹ năng thực tiễn thì mô hình đào tạo quốc tế có tính ứng dụng cao, theo nhu cầu doanh nghiệp lại có nhiều hoạt động tích cực như Aptech cần được nhân rộng và phát triển hơn nữa.

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đã triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với hơn 1.300 trung tâm đào tạo và hơn 6,8 triệu sinh viên. Các trung tâm đào tạo của APTECH đều được cấp chứng chỉ ISO 9001.

Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Hiện tại, ở Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech có 3 cơ sở trên toàn quốc: Cơ sở 1: Tòa nhà Aptech 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Cơ sở 2: Tòa nhà Aptech, 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội; Tòa nhà Aptech, 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM hoặc tham khảo tại website: http://aptech-news.com

Đang được quan tâm
Muốn khởi nghiệp thành công, hãy chấp nhận thách thức để tìm ra cơ hội!

Muốn khởi nghiệp thành công, hãy chấp nhận thách thức để tìm ra cơ hội!

"Những ý tưởng khởi nghiệp, nó không ở đâu xa mà nó đang ở ngay thành phố chúng ta đang sống. Vấn đề là các bạn trẻ nhìn ra được thách thức hay cơ hội. Đó là thái độ sẵn sàng chấp nhận thách thức để tìm ra cơ hội. Có như vậy mới có cơ hội để thành công" - đó là chia sẻ của diễn giả của chương trình - ông Trần Nguyên Vũ- Giám đốc nhóm giải pháp phần mềm IBM Việt Nam...