Apollo English được đề cử cho EducationInvestor Awards 2017

Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) vinh dự là đại diện về Giáo dục duy nhất của Việt Nam được lựa chọn vào vòng chung kết giải thưởng danh giá nhất vương quốc Anh - EducationInvestor Awards 2017, hạng mục Content and Education provision.

Là giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc, EducationInvestor Awards được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp nổi bật, có liên quan đến giáo dục của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 5/12/2017 tại London Hilton, Anh Quốc.

Được lựa chọn vào vòng chung kết giải thưởng EducationInvestor Awards 2017, Apollo English tự hào sánh vai cùng các doanh nghiệp lớn trên thế giới như: Barclays, HSBC, Deloitte, PwC….

EducationInvestor Awards 2016.
EducationInvestor Awards 2016.

Thời gian qua, Apollo English vẫn không ngừng phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập ngày càng cao và đa dạng của trẻ em Việt Nam. Đến nay Apollo English đã và đang đào tạo năm trăm ngàn học viên với gần 30 trung tâm trên toàn quốc. Ngoài ra, tổ chức giáo dục này cũng đẩy mạnh nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên được rèn luyện tiếng Anh thông qua giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Không những thế, Apollo English còn rất quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học viên bằng việc tổ chức các hội thảo giáo dục trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chủ đề hội thảo luôn hướng đến mối quan tâm của phụ huynh và các vấn đề của xã hội hiện đại như: hội thảo Chống xâm hại tình dục trẻ em, hội thảo Công nghệ, hội thảo Y tế & chế độ dinh dưỡng học đường...

Trong suốt hơn 22 năm đồng hành cùng học sinh Việt Nam, Apollo English đã nhận được hơn 200 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Apollo English được đề cử cho EducationInvestor Awards 2017 - 2

Mùa khai trường đang đến gần, Apollo English dành tặng các lớp luyện thi Cambridge, ngữ pháp, kỹ năng làm bài thi, luyện phát âm, nói… cùng những phần quà hấp dẫn khi đăng ký nhằm giúp học viên TỰ TIN BỨT PHÁ giới hạn bản thân và đạt kết quả vượt trội ngay từ đầu năm học.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

(*) Chương trình áp dụng tại các trung tâm Apollo trên cả nước.

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800-6655 hoặc vào trang web

**(Hải Phòng và Đà Nẵng áp dụng chương trình riêng)