Anh văn Hội Việt Mỹ tặng thêm 2 thư viện cùng 3.000 sách mới cho các em học sinh tại An Giang

(Dân trí) - Tính đến nay, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) cùng The Library Project đã trao tặng tổng cộng 6 thư viện cùng 8.005 đầu sách mới cho các em học sinh tại Vĩnh Long và An Giang.

Nằm trong chuỗi chương trình ý nghĩa, trao tặng “Thư viện hạnh phúc” cho các học sinh tại Vĩnh Long và An Giang, vừa qua, cùng với tổ chức The Library Project, VUS đã tặng thêm 2 thư viện cùng 3.000 sách mới cho các trường tại An Giang. Trong đó, các trường Tiểu học A Lương An Trà, Vĩnh Phước nhận thư viện và 1.000 đầu sách mới,  trường tiểu học B Ba Chúc và B Lương Phi nhận thêm 500 sách mới cho thư viện hiện tại của nhà trường.  

Anh văn Hội Việt Mỹ tặng thêm 2 thư viện cùng 3.000 sách mới cho các em học sinh tại An Giang - 1
Đại diện VUS, The Library Project cùng các bạn Đại sứ văn hóa Đọc VUS trao tặng thư viện và sách mới cho các trường.

Chuyến đi lần này còn có sự tham gia của 3 bạn nhỏ với vai trò là Đại sứ Văn hóa Đọc VUS. Đây là Top 3 gương mặt của cuộc thi kể chuyện tiếng Anh Inspiration - V được tổ chức trong mùa hè Super Summer 2019 vừa qua. Các bạn không chỉ đến để hiểu hơn được những thiếu thốn của các học sinh nơi đây, mà còn cùng học, cùng chơi, cùng đọc sách với các bạn học sinh, lan tỏa thêm đam mê đọc sách đến các bạn bè của mình.

Anh văn Hội Việt Mỹ tặng thêm 2 thư viện cùng 3.000 sách mới cho các em học sinh tại An Giang - 2
Các bạn Đại sứ văn hóa Đọc VUS cùng tham gia những hoạt động với các học sinh tại thư viện mới của trường.

Đi kèm với hoạt động trao tặng sách và thư viện mới là lớp học tiếng Anh từ giáo viên VUS cho các em học sinh nơi đây. Các bạn được trải nghiệm giờ học tiếng Anh sinh động, sôi nổi và vô cùng hào hứng. Tuy thời gian không nhiều, nhưng VUS mong rằng, đây chính là những trải nghiệm thú vị dành cho các em khi lần đầu được tiếp cận với tiếng Anh từ giáo viên bản xứ, giúp các em có thêm niềm vui và động lực, để các em học tiếng Anh tốt hơn trong tương lai.

Anh văn Hội Việt Mỹ tặng thêm 2 thư viện cùng 3.000 sách mới cho các em học sinh tại An Giang - 3

Buổi học với giáo viên VUS mang đến những trải nghiệm thú vị cho các em học sinh.

Anh văn Hội Việt Mỹ tặng thêm 2 thư viện cùng 3.000 sách mới cho các em học sinh tại An Giang - 4
Các em học sinh vui mừng đón nhận thư viện và háo hức bên những trang sách mới.

Thông qua những hoạt động ý nghĩa, VUS hy vọng đem đến nhiều hơn nữa những nụ cười và tinh thần lạc quan cho các em nhỏ, và cùng chung tay xây dựng nên những thế hệ người Việt trẻ thật tự tin, tài năng và sẵn sàng bước cùng thế giới!

Đang được quan tâm