Ấn Độ: Giáo viên bị khởi tố vì nghi đốt bỏng môi bé gái 4 tuổi

(Dân trí) - Một nữ giáo viên tại Ấn Độ bị khởi tố với cáo buộc dùng diêm đốt bỏng môi học sinh do em này không nghe lời.

Hema Omre, giáo viên tại thị trấn Barwani, bang Madhya Pradesh đã bị khởi tố hôm 23/11 với cáo buộc dùng diêm đốt bỏng môi một bé gái 4 tuổi. Dù vậy, nữ giáo viên phủ nhận cáo buộc.

Ấn Độ: Giáo viên bị khởi tố vì nghi đốt bỏng môi bé gái 4 tuổi - 1

Nữ giáo viên Ấn Độ bị khởi tố vì đốt bỏng môi bé gái (Ảnh minh họa).

Vì trường học đóng cửa do dịch Covid-19, bé gái cùng anh trai theo học lớp học thêm của cô gái Hema Omre để được bà trông coi, chăm sóc trong mùa dịch. Báo cáo của cảnh sát cho biết cô giáo tức giận vì bé gái không vâng lời.

Cha của bé gái, một người bán tạp hóa, báo cảnh sát về việc môi trên của con gái ông có dấu vết bị đốt và em bị sốt khi về nhà sau buổi đến nhà cô giáo Hema Omre học ngày 19/11. 

Người cha cáo buộc nữ giáo viên đã dùng diêm đốt gây ra vết bỏng trên môi bé gái. Gia đình nộp đơn kiện vào ngày 21/11. Cảnh sát đã khởi tố nữ giáo viên với cáo buộc cố tình gây thương tích cho trẻ nhỏ.

Về phần mình, bà Hema Omre phủ nhận cáo buộc và cho biết chỉ la mắng bé gái vì không nghe lời. Bà cũng cho biết đã từ chối dạy đứa trẻ vì còn quá nhỏ nhưng cha mẹ em cứ muốn gửi con đến chỗ của bà.