AMA Test - Nền tảng vững chắc cho học sinh trước kỳ thi quốc tế Cambridge

“Chúng tôi rất hài lòng khi cho con tham gia cuộc thi AMA TEST tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - AMA”.

Đó là nhận xét chung của các anh chị đại diện cho hơn 4.000 bậc phụ huynh đang có con em tham gia ôn luyện và đăng ký thi AMA TEST trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – AMA - http://www.ama.edu.vn/
 
AMA TEST 2011 là cuộc thi do hệ thống trung tâm Anh ngữ Cleverlaern - AMA phối hợp cùng Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge và báo Giáo dục TPHCM tổ chức căn cứ theo chủ trương của Sở GD-ĐT TPHCM dành cho học sinh cấp 1, 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường. Đây chính là cơ hội tốt giúp các em có cơ hội được cọ xát, đánh giá thực khả năng tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge, chuẩn bị nền tảng vững chắc trước khi bước vào các kỳ thi học kỳ và thi thật lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET (tổ chức tháng 12/2011) theo quy định của Sở GD-ĐT TPHCM.
 
Chị Phạm Thị Bích Phượng, phụ huynh của bé Nguyễn Hương Giang (trường THQT Á Châu), HS lớp luyện thi Movers:
 
Hương Giang đang theo học tiếng Anh tại Cleverlearn - AMA khóa thứ 3. Hiện nay, ở trường, Giang đứng thứ 2 của lớp 4/5 về bộ môn này nhưng vẫn trông cuối tuần để đi học tại trung tâm. Thấy con tiến bộ mà vẫn ham học, gia đình rất mừng nhưng vẫn cho con tham gia ôn luyện và thi thử cấp độ Movers, cuộc thi AMA TEST. Đây chính là cơ hội tốt để các em đánh giá trình độ tiếng Anh và cọ sát với đề thi trước khi bước vào thi thật. Với bọn trẻ bây giờ, học không bao giờ thừa”.

AMA Test - Nền tảng vững chắc cho học sinh trước kỳ thi quốc tế Cambridge - 1

Chị Nguyễn Thiên Kim, phụ huynh bé Lê Việt Thành (Trường TH Trần Hưng Đạo), HS lớp luyện thi Movers: Có 3 điểm mà tôi rất hài lòng về cuộc thi AMA TEST: 1. Cách thức tổ chức tốt, quy mô rộng. 2. Dù là ôn luyện miễn phí nhưng phòng ốc, cơ sở vật chất, phương tiện hỗ trợ học tập tốt. 3. Giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn các bé rất chi tiết. Tuy là thi thử nhưng tôi vẫn mong con được điểm cao”.

AMA Test - Nền tảng vững chắc cho học sinh trước kỳ thi quốc tế Cambridge - 2

Chị Tạ Thị Kim Huyền, giáo viên tiếng Anh trường cấp 2 Quang Trung, phụ huynh của 2 bé Dương Thành Long (HS lớp luyện thi Movers) và Dương Hoàng Long (HS lớp luyện thi KET): Đây là năm thứ 4 Thành Long & Hoàng Long học tiếng Anh tại Cleverlearn - AMA. Ở nhà, 3 mẹ con thường nói chuyện bằng tiếng Anh, mỗi lần như thế mới thấy có rất nhiều điểm mình phải học từ các con. Bọn trẻ bây giờ học hỏi nhanh, lại được học ở môi trường Anh ngữ quốc tế nên tiến bộ nhanh. AMA TEST là cuộc thi rất thiết thực, hữu ích nên tôi vẫn muốn cho con trải nghiệm, làm quen để sau này bé bước vào thi thật tốt hơn.”

AMA Test - Nền tảng vững chắc cho học sinh trước kỳ thi quốc tế Cambridge - 3

Chị Hồ Ngọc Diễm, phụ huynh bé Trần Hồ Thanh Nghĩa (trường TH Hòa Bình), HS lớp luyện thi Starters: Những năm gần đây, Cleverlearn - AMA không chỉ có nhiều chương trình khuyến học mà còn tổ chức rất nhiều cuộc thi rất thiết thực, ý nghĩa cho các em. AMA TEST là cuộc thi mà các bậc phụ huynh chúng tôi đánh giá rất cao, rất tốt, từ khâu bảo vệ đến khâu tổ chức, rồi giáo viên giảng dạy…đều rất chu đáo, nhiệt tình. Bé Nghĩa rất kén chọn trường nhưng khi mới tham gia buổi học đầu tiên tại lớp ôn luyện AMA TEST mà đã tỏ ra thích thú nên mưa, gió gì cũng hào hứng đi học. Nếu Cleverlearn - AMA tổ chức thi chứng chỉ thật thì tôi sẽ đăng ký cho bé học và thi tại đây”.
 
Bà của bé Nguyễn Thùy Nhi (Trường TH Hòa Bình), HS lớp luyện thi Movers: Thực chất tôi cũng không biết rõ là chương trình học thế nào mà thấy cháu phấn khởi, sốt sắng đòi đi học cho đúng giờ. Học về là khoe rối rít là được cô giáo khen nên gia đình cũng mừng lắm. Tôi mong trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình bổ ích như thế này nữa để các cháu có điều kiện phát triển tiếng Anh”.

AMA Test - Nền tảng vững chắc cho học sinh trước kỳ thi quốc tế Cambridge - 4

Kỳ thi AMA TEST sẽ diễn ra vào 02 ngày 26 & 27 tháng 11. Chúc các em ôn luyện thật tốt để tự tin bước vào kỳ thi và đạt kết quả cao nhất.
 
Mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi để AMA TEST 2011 diễn ra thành công, tạo điều kiện cho các em đạt kết quả như mong đợi.
 
Hạn chót nhận đăng ký: 20/11/2011.
 
Trụ sở chính:186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
 
Tel: (08) 3930 2861 - Fax: (08) 3930 7584 - Website: www.ama.edu.vn
 
Các chi nhánh khác:
 
Chi nhánh 3 Tháng 2: 612A 3 Tháng 2, Q.10, P. 14, TPHCM, Tel: +84 08 38 687 655.
 
Chi nhánh Nguyễn Văn Cừ: 165 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Q.5, TPHCM, Tel: (08) 3 9246 393.
 
Chi nhánh Gò Vấp: 52-53 Nguyễn Văn Lượng, P. 10, Quận Gò Vấp, TPHCM, Tel:  (08) 6260 3939
 
Chi nhánh Phan Đăng Lưu: 195 - 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TPHCM, Tel: (08) 3995 6666
 
Chi nhánh Đà Lạt: 73A Bùi Thị Xuân, P.8, TP Đà Lạt, Tel: (063) 3551552
 
Chi nhánh Vũng Tàu- 12K1 Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, TP Vũng Tàu, Tel: (064) 357 6110
 
Chi nhánh Cần Thơ: 53 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Tel: (0710)373 4848
Đang được quan tâm