5 lý do nên chọn trường quốc tế có bề dày kinh nghiệm

(Dân trí) - Khi lựa chọn cho con theo học tại những ngôi trường quốc tế có nhiều thế hệ đã theo học, bề dày lịch sử, phụ huynh có thể yên tâm vì những nền tảng kiến thức, nhân cách cùng chuẩn mực đầu ra đã được kiểm chứng.

Sự tín nhiệm của hàng nghìn phụ huynh

Là 1 trong 22 trường quốc tế được Sở GD&ĐT TP.HCM chính thức công nhận, mỗi năm Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đón nhận gần 2.000 học sinh mới từ Mầm non đến khối 12. Trong suốt 17 năm qua, nhà trường đã đào tạo hành chục nghìn học sinh, đã và đang tham gia học tập, làm việc tại nhiều lĩnh vực, quốc gia trên khắp thế giới. Đặc biệt, VAS cũng là trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM có thế hệ thứ 2, là con của các cựu học sinh, quay trở lại học tập.

5 lý do nên chọn trường quốc tế có bề dày kinh nghiệm - 1
VAS là 1 trong 22 trường quốc tế được chính thức công nhận tại TP.HCM

Chuẩn hóa các chương trình đào tạo

Một lợi thế khác của những ngôi trường giàu truyền thống là việc chuẩn hóa các chương trình đào tạo. VAS được cấp phép giảng dạy song song 3 chương trình giáo dục gồm: chương trình tăng cường tiếng Anh (CEP), chương trình song ngữ (CAP) và chương trình quốc tế toàn phần Cambridge (CAPI). Cả 3 chương trình đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu, năng lực của học sinh Việt Nam và định hướng tương lai của các gia đình.

5 lý do nên chọn trường quốc tế có bề dày kinh nghiệm - 2
VAS đang giảng dạy song song 3 chương trình giáo dục, phù hợp với nhu cầu, năng lực đa dạng của học sinh Việt

Chú trọng việc phát triển nhân cách

Thấu hiểu rằng, giáo dục không chỉ là những hoạt động diễn ra trên bục giảng, nhà trường liên tục trau dồi các phẩm chất và lối sống cho trẻ xuyên suốt từ bậc mầm non đến trung học. Nhiều hoạt động về giáo dục giá trị cốt lõi, phát triển kỹ năng và nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng cho học sinh tại VAS đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phụ huynh trong và ngoài VAS. Trong đó phải kể đến chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng VAS Talks, chương trình VASers vì cộng đồng, cuộc thi chạy bộ gây quỹ trồng rừng ngập mặn tại Cần Giờ hay chương trình hỗ trợ trang thiết bị dạy học cho các huyện miền núi, vùng cao miền Trung sau mùa bão lũ.

Đội ngũ giáo viên vững tay nghề, gắn bó dài lâu

Việc gắn bó dài lâu trong một tổ chức giáo dục, giúp giáo viên am hiểu về tâm lý và những điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh, từ đó có phương pháp hỗ trợ tốt nhất cho các em trong suốt chặng đường phát triển. VAS hiện có gần 1.000 giáo viên đến từ Việt Nam và các nước Anh, Úc, Mỹ… đang giảng dạy tại 7 cơ sở, trong đó 100% giáo viên có trình độ đại học, cao đẳng và 15% có trình độ Thạc sĩ trở lên. Tất cả các giáo viên Cambridge của VAS đều trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao và được CAIE huấn luyện, cấp giấy chứng nhận hằng năm bên cạnh việc trải nghiệm thực tế và cọ xát liên tục sau nhiều năm giảng dạy.

5 lý do nên chọn trường quốc tế có bề dày kinh nghiệm - 3
100% giáo viên VAS có trình độ đại học, cao đẳng và 15% có trình độ Thạc sĩ trở lên

Hệ thống liên kết quốc tế và bằng cấp đầu ra chuẩn mực

Là một trong những đối tác lớn nhất của Cambridge tại Việt Nam, học sinh VAS được tham gia các chương trình khảo thí và nhận bằng cấp, chứng chỉ ngay tại trường mà không qua các đơn vị trung gian tại các kỳ thi IGCSE, AS/A Level, IELTS hay chứng chỉ công nghệ truyền thông và thông tin quốc tế Starter và Full License. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng ở Anh Quốc, Úc, New Zealand, Hà Lan, Singapore và hơn 650 trường đại học hàng đầu của Mỹ đều chấp thuận và đánh giá cao chứng chỉ Tú tài nâng cao AS/A Level của Cambridge. Trong đó, nhiều trường còn cấp học bổng hay miễn tín chỉ đầu năm cho học sinh sở hữu tấm bằng này, giúp các em tiết kiệm thời gian và chi phí bậc đại học.

5 lý do nên chọn trường quốc tế có bề dày kinh nghiệm - 4
Hệ thống liên kết quốc tế và bằng cấp đầu ra chuẩn mực, xuyên suốt Hệ thống liên kết quốc tế và bằng cấp đầu ra chuẩn mực, xuyên suốt từ Tiểu học đến lớp 12

Tại Việt Nam, hiện đã có 17 trường đại học danh tiếng chấp thuận chứng chỉ AS/A Level, trong đó có ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế TP.HCM…

Với mức học phí cạnh tranh và chất lượng đào tạo vượt trội, VAS vẫn là một lựa chọn tin cậy hàng đầu của phụ huynh tại TP.HCM trong suốt 17 năm qua.

VAS đang cung cấp 3 chương trình đào tạo, phù hợp với năng lực, khả năng tiếng Anh đầu vào của trẻ và định hướng của mỗi gia đình gồm: CEP, CAP và CAP International.

Tìm hiểu thêm về các chương trình giáo dục quốc tế Cambridge tại VAS và ưu đãi tuyển sinh cho năm học mới 2021 - 2021 lên đến 7% học phí tại https://www.vas.edu.vn/ hoặc hotline 0911 26 77 55.

Đang được quan tâm