Zac Efron phải đi cai nghiện

(Dân trí) - Người hâm mộ nam diễn viên điển trai Zac Efron hoàn toàn bất ngờ khi nghe tin thần tượng của mình vừa bí mật đi cai nghiện.

Hình ảnh của Zac Efron vốn rất trong sáng khi gắn với bộ phim High School Musical, một bộ phim từng được giới trẻ rất yêu thích. Tuy nhiên mới đây, trang TMZ đã bất ngờ đưa tin sốc rằng Zac Efron đã phải đi cai nghiện ma túy cách đây 5 tháng.

 

Nam diễn viên 25 tuổi được cho là nghiện ma túy và thuốc lắc và đã phải đi cai nghiện một cách bí mật. Hiện tại Zac đã khỏe và rời trung tâm cai nghiện.
 
Zac Efron đi cai nghiện


 

Một nguồn tin thân cận với ngôi sao trẻ nói: “Zac đã ổn, anh ấy sống vui vẻ, biết chăm sóc bản thân và tập trung cho công việc hơn.”

 

Theo trang TMZ thì việc sử dụng chất gây nghiện đã có ảnh hưởng không tốt tới nam diễn viên nổi tiếng này khi anh đi quay bộ phim Neighbors vào tháng 4 vừa qua. Zac đã bất ngờ biến mất vài ngày ngay trong thời gian quay phim.

 

TMZ cũng tiết lộ là Zac từng mời bạn bè dự bữa tiệc ma túy rồi làm hỏng một căn phòng trong khách sạn ở Las Vegas và sau đó phải bồi thường 50.000 đô la cho khách sạn.

 

Hình ảnh trong sáng và đời tư yên bình của Zac Efron vốn đã quen thuộc với người hâm mộ nhiều năm nay nhưng giờ đây thông tin Zac phải đi cai nghiện khiến người hâm mộ rất bất ngờ và thất vọng.

 

Tại Hollywood, rất nhiều ngôi sao trẻ đang sa lầy và tiêu tan sự nghiệp, thậm chí phải đánh đổi cả tính mạng vì sử dụng chất gây nghiện, tiêu biểu là cái chết gần đây của ngôi sao phim Glee Cory Monteith, nam diễn viên 31 tuổi đã chết vì dùng ma túy quá liều.

 

Sắp tới Zac sẽ xuất hiện trong bộ phim Parkland. Anh vừa tham dự LHP Toronto để quảng bá cho phim mới của mình và không hề nhắc gì tới scandal đi cai nghiện của mình.

 

VN
Theo DM

Đang được quan tâm