Xúc động dàn nghệ sĩ động viên NSND Minh Hằng vượt qua nỗi đau mất chồng

Hà Thanh

(Dân trí) - NSND Minh Hằng vừa thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ tới bạn bè, đồng nghiệp... đã tới tiễn đưa chồng chị, tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ngày 14/3/2021, tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ, chồng NSND Minh Hằng đã qua đời sau một thời gian lâm bệnh nặng, thọ 76 tuổi. Sáng ngày 16/3, NSND Minh Hằng cùng tang quyến tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đông đảo nghệ sĩ cũng đến viếng và chia buồn với nữ diễn viên phim "Lời từ biệt tình yêu" như NSƯT Chí Trung, NSƯT Xuân Bắc, MC Thảo Vân, Bảo Thanh, Hồng Đăng…

Xúc động dàn nghệ sĩ động viên NSND Minh Hằng vượt qua nỗi đau mất chồng - 1

NSND Minh Hằng thất thần tiễn đưa chồng về cõi vĩnh hằng (Ảnh: FBNV)

Mới đây, NSND Minh Hằng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ tới bạn bè, đồng nghiệp, các cơ quan đoàn thể... đã tới tiễn đưa chồng chị, tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước nỗi mất mát quá lớn của NSND Minh Hằng, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn cũng như động viên chị sớm vượt qua nỗi đau này.

MC Thảo Vân động viên: "Giữ sức khỏe cho anh an lòng nhé chị!", NSƯT Vân Dung chia sẻ: "Chị yêu nhớ giữ sức khỏe và an nhiên nhé chị. Anh lúc nào cũng ở bên chị và mong nhìn chị bình yên!". Diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Trà My, diễn viên Đàm Hằng… cũng động viên NSND Minh Hằng giữ gìn sức khỏe.

Xúc động dàn nghệ sĩ động viên NSND Minh Hằng vượt qua nỗi đau mất chồng - 2
Xúc động dàn nghệ sĩ động viên NSND Minh Hằng vượt qua nỗi đau mất chồng - 3
Xúc động dàn nghệ sĩ động viên NSND Minh Hằng vượt qua nỗi đau mất chồng - 4
Xúc động dàn nghệ sĩ động viên NSND Minh Hằng vượt qua nỗi đau mất chồng - 5

Các nghệ sĩ đến chia buồn và động viên NSND Minh Hằng (Ảnh: FBNV)

Trước lời động viên, chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp, NSND Minh Hằng đều trân trọng gửi lời cảm ơn. Nữ diễn viên còn để kèm biểu tượng đang khóc khiến nhiều người xót xa.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ là người chồng thứ 2 của NSND Minh Hằng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên của chị bị đổ vỡ.

Theo chia sẻ của Minh Hằng, trải qua 25 năm cô đơn, chị mới dám mở lòng với tiến sĩ toán học Nguyễn Huy Tuệ. Ông xã đã theo đuổi Minh Hằng tới 8 năm liền.

Dù là người kín tiếng, nhưng theo lần tiết lộ hiếm hoi của nữ diễn viên thì tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ là người có tài, chiều vợ. Bản thân Minh Hằng vô cùng tự hào về ông xã của mình cũng như tôn trọng quý mến của các con chồng.

Là đàn em của NSND Minh Hằng, diễn viên Đặng Minh Cúc chia sẻ rằng cô ngưỡng mộ tình yêu của NSND Minh Hằng và tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ.

Xúc động dàn nghệ sĩ động viên NSND Minh Hằng vượt qua nỗi đau mất chồng - 6

Cuộc hôn nhân muộn màng của NSND Minh Hằng với tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: TL)

"Những ngày còn làm việc cùng đoàn với mẹ Hằng, tôi hay được nghe mẹ kể về tình yêu của mẹ với bố Tuệ. Những lúc mẹ kể về bố Tuệ, đôi mắt mẹ ánh lên sự tự hào, giọng nói tươi vui, thánh thót. Cuộc hôn nhân của mẹ Hằng và bố Tuệ tuy muộn màng nhưng lại vô cùng viên mãn khiến đám hậu bối chúng tôi đều ngưỡng mộ", nữ diễn viên tiết lộ.

Theo Minh Cúc, khi sức khỏe của tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ yếu đi, vợ chồng ông về sống ở trang trại ngoại ô. Khi hay tin ông qua đời, nhiều nghệ sĩ cảm thấy xót xa cho NSND Minh Hằng.

Vậy là sau 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ lại cô đơn lẻ bóng khi ở tuổi xế chiều...