Xuân Lan hứa hỗ trợ vô thời hạn cho Á quân Minh Kha

(Dân trí) - Giành giải Á quân trong chương trình Quý ông Hoàn mỹ, thí sinh Minh Kha của đội Xuân Lan sẽ được cử tham gia cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế.

Trưởng thành sau cuộc thi The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ, Minh Kha, thí sinh thuộc đội Xuân Lan chiếm cảm tình của khán giả bởi sự điềm đạm và nụ cười tỏa nắng.

Có thể thấy Minh Kha đã hoàn thiện hơn nhiều sau thời gian dài tham gia cuộc thi này. Dừng lại ở Top 3 và trở thành Á quân 2, chàng trai sinh năm 1993 cảm thấy tự hào về những gì mình đã làm được trong thời gian qua.

Sau khi giành ngôi Á quân, Minh Kha trở thành Mister Grand Việt Nam và đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Mister Grand International 2022 - Nam vương Hòa bình Quốc tế sắp tới.

Minh Kha đã bày tỏ niềm vui với chiến thắng và chia sẻ về huấn luyện viên Xuân Lan trên trang cá nhân rằng: "Quá trình tham gia cuộc thi đã kết thúc nhưng hành trang của em mới bắt đầu. Cảm ơn chị thật nhiều vì đã nhẫn nại và hết lòng với em đến thế. Cảm ơn chị vì đã lôi em ra khỏi chiếc hộp và đưa em đến với sự kết nối của mọi người. Cảm ơn những áp lực, trải nghiệm mà chị dành cho em để em hiểu mình là ai và cần phải làm gì. Điều mà em quyết định đúng nhất là về đội của chị".

Xuân Lan hứa hỗ trợ vô thời hạn cho Á quân Minh Kha - 1

Xuân Lan và Minh Kha (Ảnh: Kiếng Cận).

Giai đoạn đầu cuộc thi, chàng trai đến từ Đồng Nai cũng ít nhiều vấp phải những tranh cãi khi xuất hiện cùng với các đồng đội của mình trong hình ảnh nổi loạn. Không những thế, đoạn clip anh lườm thí sinh Quang Thuận cũng nhận những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, ngay sau đó Quang Thuận đã lên tiếng thanh minh rằng vì anh quên bài tập làm ảnh hưởng đến cả đội và nói lời xin lỗi Minh Kha.

Để chuẩn bị cho hành trình tham gia cuộc thi quốc tế sắp tới, Minh Kha cho biết anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau đêm chung kết vừa qua và lên kế hoạch tập luyện thể hình, bổ sung kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Với vốn tiếng Anh lưu loát cùng các khả năng trình diễn thời trang, ca hát, Nam vương Hòa bình Minh Kha sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy sở trường và cả những kỹ năng mới để hoàn thiện bản thân mình.

Xuân Lan hứa hỗ trợ vô thời hạn cho Á quân Minh Kha - 2

Minh Kha - Á quân Quý ông Hoàn mỹ (Ảnh: Kiếng Cận).

Từng tham gia các show diễn thời trang lớn trong và ngoài nước, mới đây khán giả khá bất ngờ khi xem lại những bước đi tự tin của Minh Kha tại một tuần lễ thời trang ở Trung Quốc. Minh Kha luôn giữ phong độ khá ổn định trong chương trình Quý ông Hoàn mỹ và chưa từng lọt vào vòng nguy hiểm.

Xuân Lan hứa hỗ trợ vô thời hạn cho Á quân Minh Kha - 3

Ông Trần Việt Bảo Hoàng và Chu Tấn Văn trao giải Nam vương Hòa bình Việt Nam 2022 cho Minh Kha (Ảnh: Kiếng Cận).

Nói về cậu học trò của mình, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: "Khi nào chị còn làm nghề, chị vẫn sẽ yêu thương, đứng sau lưng em, hỗ trợ không điều kiện để em trở thành một ngôi sao tỏa sáng thật sự.

Chị rất tự hào về phần thể hiện của em trên sân khấu chung kết. Em sáng bừng và rất tự tin. Với chị thì em là người chiến thắng. Hãy yên tâm là con đường nghệ thuật em còn dài và em luôn có những cơ hội tốt nhất để phát triển. Em là học trò đầu tiên mà chị hứa tận lực đỡ đầu vô thời hạn".