Thứ tư, 25/11/2015 - 09:50

Xuân Hinh gây cười với vai ông chủ nhà trọ “chanh chua”

Dân trí

Trong chương trình Xuân Phát tài 6, Xuân Hinh sẽ khắc họa chân dung một ông chủ nhà trọ chua ngoa, đanh đá với những tình tiết gây cười sảng khoái. Diễn chung với Xuân Hinh là nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Quang Thắng...

Liên tiếp góp mặt trong chương trình Xuân Phát tài những năm gần đây, Xuân Hinh cùng với Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền đã tạo thành một nhóm hài mang màu sắc hết sức riêng. Có thể nói, Xuân Hinh thể hiện được tất cả cái hay, cái đặc sắc của mình trên sân khấu Xuân Phát tài. Ngoài tài năng diễn xuất, với những hỉ nộ ái ố đủ mọi cung bậc cảm xúc, Xuân Hinh còn thể hiện cái duyên ca hát. Tiếng hát của anh chạm đến trái tim khán giả, làm lay động người nghe.

 


Danh hài Xuân Hinh

Danh hài Xuân Hinh

Khán giả sẽ không bao giờ quên những màn song ca đi vào lòng người của danh hài Xuân Hinh cùng với giọng ca xuất sắc của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền. Một nhạc sĩ từng nói, Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền sinh ra là để hát cùng nhau.

 


Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền sinh ra là để hát cùng nhau

Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền sinh ra là để hát cùng nhau

Ở chương trình này năm 2012, màn tuyệt phẩm song ca giữa hai người trong tiểu phẩm Chuyện tình Lan và Điệp đã gây xúc động mạnh cho khán giả, cả theo dõi trực tiếp lẫn gián tiếp. Năm 2013, khán giả tiếp tục bị mê hoặc bởi một Xuân Hinh mộc mạc nhưng hết sức đanh đá trong Gái ngoan làm quan thay chồng. Những câu hát anh cất lên vừa hờn trách số phận, vừa thương người vợ tảo tần cơ cực, cả đời hy sinh vì chồng khiến người nghe như bắt gặp hình ảnh mình trong đó...

Năm 2014, Xuân Hinh một lần nữa khiến khán giả yêu mến anh phải trầm trồ, thán phục bởi tài năng diễn xuất biến hóa của mình. Từ anh chàng trông xe cho nhà chùa đến anh chăn bò làm quan xã, nay Xuân Hinh lại hóa thân thành người cha già quê mùa cổ hủ, nhưng dung dị và cũng biết thức thời. Tiếng hát của anh như tiếng chuông cảnh tỉnh cho bao người làm cha, làm mẹ chỉ biết lo đến công danh lợi lộc cho con cái mà quên đi cái căn bản nhất của hạnh phúc gia đình, đó chính là tình yêu, là văn hóa, là nguồn cội, là cốt cách con người Việt.

 


Vua hài đất Bắc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười sảng khoái

"Vua hài đất Bắc" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười sảng khoái

Tại sân khấu Xuân Phát tài năm nay diễn ra vào 20h ngày 26/12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội, Xuân Hinh sẽ khắc họa chân dung một ông chủ nhà trọ chua ngoa, đanh đá. Xuân Hinh cho biết, những vai diễn kiểu này vốn là sở trường của mình mặc dù ngoài đời thường anh là người khác hoàn toàn.

Đại diện ban tổ chức chương trình tiết lộ, diễn chung tiểu phẩm với Xuân Hinh sẽ vẫn là Thanh Thanh Hiền và Quang Thắng. Trong đó, Thanh Thanh Hiền vào vai người mẹ lên thành phố thăm con. Còn Quang Thắng trong vai người ở trọ nhà ông chủ Xuân Hinh. Cao trào của tiểu phẩm được đẩy lên khi người mẹ lên thăm con nhầm tưởng ông chủ chỉ là người làm thuê, giúp việc, là bảo vệ cho gia đình của con trai mình. Từ đó xuất hiện những chi tiết hài hước, gây cười đầy hấp dẫn...


Xuân Phát tài năm nay còn có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh

Xuân Phát tài năm nay còn có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh

Cũng theo đại diện ban tổ chức, bên cạnh Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng, khán giả còn có dịp thưởng thức tiểu phẩm hài kịch đặc sắc khác do Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Vân thể hiện. Cùng với đó là các ca sĩ nối tiếng trong nước và hải ngoại như Quang Lê, Mỹ Tâm, Phi Nhung, Quang Dũng và sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Xuân Phát tài của Thu Minh, Tóc Tiên. MC chương trình sẽ là nghệ sĩ Thanh Bạch và Á hậu Thụy Vân.

 


Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm


Ca sĩ Quang Lê cũng tham gia biểu diễn trong chương trình

Ca sĩ Quang Lê cũng tham gia biểu diễn trong chương trình

Để khán giả thưởng thức một chương trình nghệ thuật chất lượng, hệ thống âm thanh, ánh sáng trong Xuân Phát tài 6 cũng được chăm chút đến từng chi tiết. Khán giả sẽ vô cùng thích thú khi được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng đẳng cấp do đạo diễn Việt Tú tổng phụ trách.

Khán giả có thể tìm hiểu thêm về Xuân Phát tài 6 tại website: xuanphattai.vn, hoaduong.vn. Hotline: 0975886990.

PV

Đáng quan tâm
Mới nhất