Xôn xao thông tin nữ thần tượng rời công ty vì bị nữ giám đốc "quấy rối"

Mi Vân

(Dân trí) - Thông tin nữ ca sĩ thần tượng đình đám một thời, thành viên của nhóm nhạc Kara - Kang Ji Young, đã rời công ty giải trí Nhật Bản sau khi bị nữ chủ tịch quấy rối tình dục, đang khiến dư luận xôn xao.

Kang Ji Young, sinh năm 1994, là diễn viên kiêm ca sĩ của Nhật Bản. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc xứ Hàn - Kara. Sau khi rời khỏi nhóm Kara, cô về Nhật Bản làm việc và ký hợp đồng với công ty Sweet Power. Kang Ji Young tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực ca hát, đóng phim và làm người mẫu thời trang.

Xôn xao thông tin nữ thần tượng rời công ty vì bị nữ giám đốc quấy rối - 1

Kang Ji Young là diễn viên kiêm ca sĩ người Nhật Bản và từng hoạt động trong nhóm nhạc nữ xứ Hàn - Kara. 

Ngày 1/4, truyền thông Nhật Bản đưa tin, nữ diễn viên 27 tuổi đã chấm dứt hợp đồng với công ty Sweet Power với lý do khiến dư luận xôn xao. Cựu thành viên của nhóm Kara được cho rằng bị nữ chủ tịch - Naomi Okada của công ty theo dõi và quấy rối.

"Sau khi Ji Young rời khỏi nhóm Kara, cô ấy lập tức lọt vào "mắt xanh" của chủ tịch. Cô ấy đồng ý ký hợp đồng với công ty. Khi Ji Young rời đi, chủ tịch Okada thường xuyên khoe khoang về những hành động thân thiết của hai người. Thậm chí, nữ chủ tịch còn bình luận về những nhược điểm hình thể của Ji Young và nói xấu cô ấy với người khác", một nguồn tin cho hay.

Nguồn tin này nói thêm: "Chủ tịch bị ám ảnh sâu sắc bởi Ji Young. Ji Young rất đau khổ và muốn nghỉ việc". Được biết, Ji Young không phải là đối tượng theo đuổi duy nhất của nữ chủ tịch.

Xôn xao thông tin nữ thần tượng rời công ty vì bị nữ giám đốc quấy rối - 2

Kang Ji Young gần đây đã đột ngột rời khỏi công ty quản lý bên Nhật Bản - Sweet Power. Lý do được cho rằng, cô bị nữ giám đốc "quấy rối".

Ngay sau khi có thông tin trên, KeyEast - công ty quản lý của Ji Young tại Hàn Quốc đã lên tiếng phủ nhận: "Bài báo trên không đúng sự thật. Cô ấy không liên quan đến tình huống đó và mọi thứ đều là vô căn cứ".  Về phía Ji Young, cô từ chối tiếp xúc với truyền thông hay lên tiếng bình luận về vụ việc. 

Tuy nhiên, việc Ji Young bất ngờ chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý tại Nhật Bản - Sweet Power khiến dư luận xôn xao bàn tán. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 ký hợp đồng với công ty KeyEast từ tháng 12/2019 để quản lý các hoạt động tại Hàn Quốc, trong khi đó vẫn hoạt động song song tại Nhật Bản.

Trước đó, cựu thành viên nhóm Kara đã trải qua một sự cố giao thông và đang trong quá trình điều trị tích cực. Cô gặp tai nạn xe hơi và bị thương trên đường trở về nhà sau khi quay phim. Người gây ra tai nạn được cho là đã sử dụng rượu và vi phạm tín hiệu đèn giao thông, dẫn đến va chạm với chiếc xe chở Ji Young.

Xôn xao thông tin nữ thần tượng rời công ty vì bị nữ giám đốc quấy rối - 3

Kang Ji Young không lên tiếng bình luận về những thông tin liên quan tới vụ việc cô bị nữ giám đốc bên Nhật quấy rối.