Xác định danh tính kẻ tung băng sex nghi của cựu hoa hậu xứ Hàn

(Dân trí) - Cảnh sát Seoul xác định, kẻ tung clip nóng nghi của cựu hoa hậu xứ Hàn Han Sung Joo lên mạng ngày 5/12 vừa rồi là một doanh nhân người Đài Loan từng học tập tại Mỹ. Người này từng tố người thân của hoa hậu Hàn Quốc động thủ với anh.

Đầu tuần này, cư dân mạng xứ Hàn xôn xao trước đoạn clip dài gần 3 phút được gắn mác của “một ngôi sao hạng A Hàn Quốc” bị tung lên mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người phụ nữ xuất hiện trong clip này được cho là Han Sung Joo, Hoa hậu Hàn Quốc năm 1995 và hiện đang là một MC nổi tiếng của nước này.
 
Xác định danh tính kẻ tung băng sex nghi của cựu hoa hậu xứ Hàn - 1
Cựu hoa hậu xứ Hàn Han Sung Joo bị nghi là nhân vật xuất hiện trong đoạn clip "nóng" gây xôn xao làng giải trí xứ Hàn gần một tuần qua.

 

Người đàn ông xuất hiện trong clip nhận là bạn trai cũ của nữ nghệ sĩ hạng A này cho biết, lý do anh tung đoạn clip này lên là để mọi người hiểu rõ về “con người thật” của nữ nghệ sĩ luôn xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh đẹp và “lung linh”.
 
Được biết, người tung đoạn clip lên mạng là một người bạn của nhân vật nam chính, người này phát tán clip dài 3 phút này vì cảm thông với nỗi khổ của bạn mình. Cảnh sát Hàn Quốc đã bắt tay vào cuộc điều tra người tung clip cũng như chủ mưu của vụ việc theo yêu cầu của nữ nghệ sĩ xuất hiện trong đoạn video “nóng” ngay khi sự việc này nảy sinh. 

 

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, người đàn ông xuất hiện trong clip là một một doanh nhân người Mỹ gốc Đài Loan. Anh cùng gia đình nhập cư vào Mỹ khi còn nhỏ và đã sống, trưởng thành chủ yếu tại đây. Người này từng tốt nghiệp đại học Stanford, Mỹ và hiện đang điều hành một công ty chủ yếu hoạt động tại các quốc gia châu Á, trong đó có Hàn Quốc.
 
Xác định danh tính kẻ tung băng sex nghi của cựu hoa hậu xứ Hàn - 2
Han Sung Joo hoàn toàn biến mất và ngừng liên lạc với báo giới kể từ ngày scandal "bùng phát".

 

Người này không biết tiếng Hàn nên phải nhờ người bạn, chính là người tung đoạn clip lên mạng, dịch hộ mọi thông tin liên quan trên báo chí cũng như các diễn đàn của Hàn Quốc. Người đưa đoạn clip lên mạng là một phụ nữ, và là bạn thân của nhân vật nam. Người phụ nữ này cũng đang sống tại Mỹ. Cảnh sát Hàn Quốc tiết lộ, họ sẽ nhờ cảnh sát quốc tế can thiệp để vụ việc được triển khai nhanh chóng.

 

Hiện, người đàn ông liên quan tới việc phát tán clip nóng của “nữ nghệ sĩ hạng A của Hàn Quốc” cũng đã tìm một luật sư tại Hàn Quốc để có thể bảo vệ mình. Người này cũng từng tuyên bố thẳng thắn với báo giới xứ kim chi rằng, nếu cần thiết, anh ta sẵn sàng ra hầu tòa không lâu sau khi đoạn clip dài gần 3 phút xuất hiện trên mạng.

 

Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi liệu cựu hoa hậu Hàn Quốc Han Sung Joo có phải là nhân vật nữ trong clip hay không, cảnh sát nước này đã từ chối trả lời. Được biết, nữ MC Han Sung Joo đã hoàn toàn “mất tích” kể từ khi vụ việc này bùng phát. Cô không hề trở về căn hộ riêng của mình và từ chối tiếp xúc với báo giới kể từ ngày có thông tin cô là nhân vật nữ trong đoạn clip “nóng”.
 
Xác định danh tính kẻ tung băng sex nghi của cựu hoa hậu xứ Hàn - 3
Cảnh sát Hàn Quốc chưa xác nhận thông tin cựu hoa hậu Han Sung Joo là người phụ nữ xuất hiện trong clip "nóng".

 

Mi Vân

Theo Pop

Tin liên quan
Đang được quan tâm