Website Hoa hậu thế giới đã có tin về Á hậu Minh Thu

(Dân trí) - Trên trang web chính thức của cuộc thi hoa hậu thế giới đã có thông tin và ảnh của người đẹp Việt Nam Đặng Thị Minh Thu, á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, người sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12 tới.

Cuộc thi hoa hậu thế giới lần thứ 57 diễn ra tại Sanya, Trung Quốc từ ngày 1/12 tới. Sẽ có khoảng 120 người đẹp tham dự cuộc thi này.

 

Đại diện của Việt Nam là Đặng Thị Minh Thu, á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007. Hiện trên website của cuộc thi hoa hậu thế giới đã có tên và ảnh của Minh Thu.

 

Phần thông tin về Minh Thu được đăng như sau:

 

Tuổi: 19

Nghề nghiệp: Sinh viên

Chiều cao: 1,68m

 

Thu sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, thủ đô của nước Việt Nam - một thành phố rất đa dạng về văn hóa và lịch sử. Thu là sinh viên kiêm người mẫu và ước muốn của cô là tương lai sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

 

Sở thích của Minh Thu là đi du lịch, hát, nấu ăn và đọc sách. Thu rất “kết” các món ăn thuần Việt.

 

Website Hoa hậu thế giới đã có tin về Á hậu Minh Thu - 1
 

 

Website Hoa hậu thế giới đã có tin về Á hậu Minh Thu - 2
 

 

Website Hoa hậu thế giới đã có tin về Á hậu Minh Thu - 3

 Ảnh của Minh Thu trên website missworld

 

Minh Thu là hoa hậu biển 2007 và là á hậu 2 của cuộc thi hoa hậu thế giới người Việt. Cô được chọn đi tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới thay cho hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan (Phương Lan do bận học nên không thể tham dự cuộc thi này).

 

Hiện nay đã có khoảng 111 người đẹp đã xác nhận là sẽ tham dự cuộc thi này nhưng con số 111 chắc chắn không phải là con số cuối cùng. Ban tổ chức dự tính có khoảng 120 người đẹp sẽ dự thi.

 

Hoa hậu thế giới là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, được nhiều khán giả quan tâm nhất và thu hút nhiều người đẹp tham gia nhất. Năm 2006, danh hiệu hoa hậu thế giới đã thuộc về cô Tatana Kucharova, 19 tuổi đến từ CH Séc.

 

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy cũng lọt đến Top 17 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu thế giới năm 2006.

 

Vĩnh Ngọc

Theo MW