Vừa đệ đơn ly dị chồng, Scarlett Johansson hò hẹn với bạn diễn điển trai

(Dân trí) - Một số nguồn tin khẳng định, nữ diễn viên tóc vàng Scarlett Johansson và người đồng nghiệp điển trai Chris Evans đang hò hẹn nhưng chưa dám công khai với công chúng.

Scarlett Johansson hò hẹn với Chris Evans

Tháng trước, Scarlett Johansson đã bất ngờ đệ đơn ly dị lên toà án với mong muốn chấm dứt cuộc hôn nhân 2 năm với chồng. Chris Evans cũng mới chia tay bạn gái cách đây không lâu. Chính vì vậy, cả hai đều đang là người độc thân và họ hoàn toàn có thể hò hẹn với nhau.


Scarlett Johansson và Chris Evans đang hò hẹn?

Scarlett Johansson và Chris Evans đang hò hẹn?

“Chris Evans và Scarlett Johansson bắt đầu hò hẹn bí mậ thời gian gần đây. Cả hai đều đã có cảm tình với nhau từ trước nhưng thời điểm họ gặp nhau, mọi chuyện không thích hợp. Giờ đây, cả hai đều là người độc thân, tình bạn của họ đang dần chuyển thành tình yêu”, một nguồn tin kể với tờ In Touch.

Dù đệ đơn ly dị với chồng vào tháng 3/2017 nhưng cuộc hôn nhân của Scarlett và Romain Dauriac đã rạn nứt từ năm ngoái. Họ không còn ở chung dưới một mái nhà và chỉ chịu trách nhiệm chung là cô con gái 2 tuổi. Scarlett cũng rất bận rộn với công việc nên thời gian cô dành cho gia đình hầu như không có.


Mối tình của Scarlett và Chris nhận được sự quan tâm đặc biệt và sự ủng hộ của fan.

Mối tình của Scarlett và Chris nhận được sự quan tâm đặc biệt và sự ủng hộ của fan.

Tháng 1/2017, cô đề nghị ly dị chồng và muốn giành quyền nuôi con gái. Trong khi chồng cô, Romain muốn đưa con gái về Paris, Pháp sống cùng anh. Anh tin rằng, con gái ở với anh sẽ tốt và thuận lợi hơn vì Scarlett vốn là một ngôi sao và công việc đòi hỏi cô thường xuyên đi vắng. Trong khi cả Scarlett và Romain đang thương lượng chuyện phân chia quyền nuôi con thì nữ diễn viên tóc vàng bất ngờ đệ đơn ly dị lên toà án. Điều này cũng khiến chồng cô sốc nặng.

Về phần mình, Chris Evans cũng mới chấm dứt mối quan hệ gần 1 năm với cô bạn gái, Jenny Slate vào tháng 2 vừa rồi. “Chris khác hoàn toàn với những anh chàng mà Scarlett từng hò hẹn trước đây. Cô ấy thường bị thu hút bởi những anh chàng khác biệt mình. Nhưng Scarlett và Chris lại có nhiều điểm chung. Họ có cùng khiếu hài hước, cùng quan điểm chính trị, và cả hai đều là những người hướng về gia đình. Họ quá giống nhau”, một nguồn tin kể với tờ In Touch.


Scarlett và Chris thân thiết tại lễ trao giải Oscar năm 2017 hồi tháng 2/2017.

Scarlett và Chris thân thiết tại lễ trao giải Oscar năm 2017 hồi tháng 2/2017.

Vào tháng 2 vừa rồi, Chris và Scarlett đã ngồi cạnh nhau tại lễ trao giải Oscar năm 2017. Theo một nhân chứng kể lại, Chris thường xuyên nói thầm vào tai cô đồng nghiệp xinh đẹp và khiến cô cười suốt buổi tối. Cả hai từng hợp tác chung trong bộ phim “The Avengers, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age Of Ultron” và “Captain America: Civil War”. Sắp tới, họ lại tiếp tục làm việc chung trong siêu phẩm mang tên “Avengers: Infinity War” dự kiến ra mắt vào năm 2018. Thời gian họ dành bên nhau cũng khá nhiều và đây là cơ hội thuận lợi để tình cảm của hai người phát triển.

Nữ diễn viên Scarlett từng kết hôn với người đồng nghiệp Ryan Reynolds vào năm 2008 và ly dị vào năm 2010. Sau đó, cô đi lại với nam diễn viên hơn tuổi Sean Penn và hò hẹn với Nate Naylor khoảng một năm trước khi gặp gỡ rồi kết hôn với nhà báo người Pháp - Romain. Hai người sinh con đầu lòng khoảng 1 năm sau khi chính thức hò hẹn.

Trong khi đó, những bóng hồng từng bước qua đời chàng diễn viên điển trai Chris Evans gồm Jessica Biel, Minka Kelly và một số người khác. Nhưng Chris vốn là người kín tiếng nên anh không muốn nói chuyện riêng tư trên mặt báo.


Scarlett và Evans đã hợp tác rất ăn ý trong những siêu phẩm The Avengers.

Scarlett và Evans đã hợp tác rất ăn ý trong những siêu phẩm "The Avengers".

Mi Vân
Theo Star