Vũ Thu Phương sẽ dự thi Hoa hậu trái đất năm 2007?

(Dân trí) - Hiện, trên website của cuộc thi Miss Earth 2007 (Hoa hậu Trái đất năm 2007), người mẫu Vũ Thu Phương chính là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này. Miss Earth 2007 sẽ diễn ra tại Philippin và bắt đầu vào tuần thứ 3 của tháng 10 và kết thúc vào ngày 11/11 tới.

Hoa hậu trái đất được xem là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất trên thế giới cùng Miss World (Hoa hậu thế giới), Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) và Miss International (Hoa hậu quốc tế). So với những cuộc thi sắc đẹp khác, Hoa hậu trái đất khá mới mẻ, mới được tổ chức 6 lần và năm nay là lần thứ 7. Trong cuộc thi năm ngoái, cô Hil Hernandez của Chile đã trở thành Hoa hậu trái đất năm 2006.

 

Hoa hậu trái đất không đơn thuần chỉ là một người đẹp mà còn phải có trí tuệ và yêu hoạt động môi trường. Nhiệm vụ của người chiến thắng là đi “chu du” khắp các nước và vận động mọi người tịch cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường.

 

Được biết, trong cuộc thi năm nay, các người đẹp sẽ có cơ hội tới Việt Nam và Philippin. Tính tới thời điểm này, đã có 90 người đẹp tham dự cuộc thi này. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines vào ngày 11/11 tới.

 

Vũ Thu Phương sẽ dự thi Hoa hậu trái đất năm 2007? - 1

Vũ Thu Phương (hàng thứ hai, thứ hai từ trái sang)

trên website của Hoa hậu trái đất năm 2007.

 

Vũ Thu Phương sẽ dự thi Hoa hậu trái đất năm 2007? - 2

Trên website này, tên và hình của Vũ Thu Phương

tiếp tục xuất hiện cùng những ứng cử viên nước khác.

 

Các tiêu chuẩn để được tham dự Hoa hậu trái đất: Tuổi đời từ 18 - 26; Chưa từng kết hôn, hay sinh con; Chiều cao tối thiểu là 1,67 m; Sở hữu hình thể và gương mặt cân đối; Thân thiện và ưa kết bạn; Thể chất khỏe mạnh; Có kiến thức về văn hóa và môi trường nước mình. Quan trọng nhất, ứng cử viên này phải từng chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp hoặc là đại diện do chính cơ quan chủ quản trong nước ứng cử.

 

Tuy nhiên, trên website emissearth.topworld.org của cuộc thi này cũng khẳng định, danh sách này có thể thay đổi trước khi ứng cử viên có mặt tại Philipin tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất năm 2007.

 

Vũ Thu Phương sẽ dự thi Hoa hậu trái đất năm 2007? - 3

 Vũ Thu Phương không chỉ làm người mẫu, tham gia

đóng phim truyền hình, kinh doanh thời trang mà cô

còn sắp tốt nghiệp khoa Đông Nam Á, chuyên ngành

kinh tế của trường Đại học mở - Bán công TPHCM.

 

Mi Vân

Theo Emissearth