Vũ Mạnh Cường không áp lực khi trở thành MC của Hoa hậu Việt Nam

KM

(Dân trí) - Vũ Mạnh Cường tạo được sự chú ý và gây thiện cảm khi xuất hiện trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Vũ Mạnh Cường tâm sự bản thân anh cảm thấy may mắn khi được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò MC của chương trình trong nhiều năm qua. Với anh, đây không chỉ là một cơ duyên mà còn là nguồn động lực để bản thân nỗ lực từng ngày bởi nam MC quan niệm: “Lần dẫn sau phải luôn luôn tốt hơn lần dẫn trước".

Vũ Mạnh Cường không áp lực khi trở thành MC của Hoa hậu Việt Nam - 1


“MC của các cuộc thi nhan sắc" bày tỏ niềm hãnh diện khi được song hành cùng lúc với hai người đẹp là Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh trong những lần dẫn dắt cho Hoa hậu Việt Nam 2020. Việc tiếp xúc với các người đẹp, nhìn thấy sự nỗ lực của họ trong vai trò mới mang về cho Vũ Mạnh Cường thêm nhiều bài học. Nhận xét về hai nàng hậu, nam MC không chỉ đánh giá cao nhan sắc mà hơn hết là sự thông minh, bản lĩnh và tinh thần cầu tiến của cả hai. 

Vũ Mạnh Cường không áp lực khi trở thành MC của Hoa hậu Việt Nam - 2


Nói riêng về Lương Thùy Linh, người đồng hành cùng mình trong lần dẫn dắt này, Vũ Mạnh Cường đánh giá cao sự thay đổi tích cực của Lương Thuỳ Linh không chỉ về sắc vóc mà còn về kỹ năng, kiến thức, đặc biệt là thần thái, sự tự tin trước công chúng.

Vũ Mạnh Cường không áp lực khi trở thành MC của Hoa hậu Việt Nam - 3


Nam MC chia sẻ: “Với tôi, Lương Thùy Linh luôn là một cô gái thông minh, lễ phép và luôn tạo được thiện cảm với người đối diện bởi sự hiền lành, ham học hỏi. Linh là người tôi ủng hộ từ đầu cuộc thi Miss World Vietnam 2019, đến lần “mang chuông đi đánh xứ người" và mãi tận hôm nay, tôi thấy rằng việc giám khảo lựa chọn cô gái này cho danh hiệu cao nhất là hoàn toàn chính xác".

Vũ Mạnh Cường không áp lực khi trở thành MC của Hoa hậu Việt Nam - 4


Nhìn lại hành trình gắn bó với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Vũ Mạnh Cường thấy may mắn khi anh được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò gọi tên người chiến thắng trong suốt những năm vừa qua. Với anh, để có thể đảm nhận vị trí đặc biệt này, bản thân nam MC đã không ngừng trau dồi về kỹ năng cũng như làm mới mình qua từng phần dẫn.

Vũ Mạnh Cường không áp lực khi trở thành MC của Hoa hậu Việt Nam - 5


Hiện tại, bên cạnh công việc MC, Vũ Mạnh Cường còn cho thấy sự đa tài của mình khi tham gia đóng chính một loạt phim truyền hình, mới nhất là phim “ Hạnh phúc là hi sinh” chiếu trên VTV3. Anh cho biết khi nhận bất kỳ một dự án nào, anh luôn “cân đo đong đếm" mới nhận lời bởi bản thân là người khá cầu toàn chứ không đề cao chuyện phủ sóng truyền hình.

Vũ Mạnh Cường không áp lực khi trở thành MC của Hoa hậu Việt Nam - 6


Đồng thời, Vũ Mạnh Cường còn tích cực tham nhiều chương trình ý nghĩa, đặc biệt là trở thành đại sứ chiến dịch “Dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài và người ngoại quốc”. Anh cũng được “chọn mặt gửi vàng" cho nhiều gameshow được đầu tư công phu, đặc biệt là chương trình “Chinh phục thần tượng” dự kiến lên sóng vào giữa tháng 10/2020.