Thứ tư, 16/09/2020 - 10:27

Võ Hoàng Yến tiết lộ dùng “Kỷ luật quân đội” để dạy học trò

Dân trí

Khi được hỏi liệu Võ Hoàng Yến có khó tính, nghiêm khắc với học trò của mình không, siêu mẫu chia sẻ: “Yến xin mượn 4 chữ “Kỷ luật quân đội” để trả lời cho câu hỏi này”.

Có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến được biết đến với vai trò là Huấn luyện viên tại các chương trình truyền hình thực tế như "The Face Việt Nam 2018", gần đây nhất là Host của "Vietnam's Next Top Model" mùa 9, "Nhà thiết kế tương lai nhí". 

Võ Hoàng Yến tiết lộ dùng “Kỷ luật quân đội” để dạy học trò
Võ Hoàng Yến tiết lộ dùng “Kỷ luật quân đội” để dạy học trò - 1

Bên cạnh đó, ít ai biết rằng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn là người góp phần tạo nên thế hệ người mẫu tương lai khi trở thành “cô giáo” tại Học viện đào tạo người mẫu của mình từ năm 2016. 

Võ Hoàng Yến tiết lộ dùng “Kỷ luật quân đội” để dạy học trò - 2

Trong các thế hệ học trò, Võ Hoàng Yến hãnh diện bởi những người đẹp từng được mình đào tạo đã thành danh và có chỗ đứng trong showbiz, như: Minh Tú, Mâu Thuỷ, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Khánh Vân, Kim Duyên... 

Chia sẻ về vai trò cô giáo của mình sau thời gian dài theo đuổi công việc này, Võ Hoàng Yến bày tỏ: “Bản thân tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được làm một cô giáo. Nếu những khán giả yêu quý Võ Hoàng Yến thì chắc hẳn cũng biết tôi rất đam mê công việc giản dạy người mẫu từ xưa đến bây giờ rồi, các thế hệ học trò của tôi cũng đã đạt được rất nhiều công trong nghề.

Vì rất tâm huyết với việc này nên tôi sẽ luôn cháy hết mình để có thể đào tạo ra các thế hệ siêu mẫu tiếp theo cho nền thời trang Việt Nam”.

Võ Hoàng Yến tiết lộ dùng “Kỷ luật quân đội” để dạy học trò - 3

Với việc đào tạo những người hoạt động nghệ thuật, đều là những người cá tính, nhưng siêu mẫu khẳng định “Cá tính nào vào tay Võ Hoàng Yến cũng trị được hết đó (cười lớn)”.

Siêu mẫu cho biết, mỗi học viên cô luôn có những phương pháp giảng dạy khác nhau: “Mềm thì sẽ có lúc rất mềm, nhưng lúc cần thiết thì sẽ cứng rắn vô cùng. Cho nên đã đến với Võ Hoàng Yến đầu tiên học viên phải luôn thực sự hiểu được và trân trọng nghề mới được”.

“Các bạn đã lớn, trưởng thành thì đương nhiên các bạn sẽ có trái tim để cảm nhận, có khối óc để suy nghĩ. Nếu sự nhìn nhận về tôi trong các bạn mà không tốt, tôi tin chắc chẳng ai đến học tôi làm gì đâu”, Võ Hoàng Yến chia sẻ thêm.

Võ Hoàng Yến tiết lộ dùng “Kỷ luật quân đội” để dạy học trò - 4

Dàn học trò của Võ Hoàng Yến đều có thần thái diễn xuất khá tốt trước ống kính.

Khi được hỏi, liệu cô giáo Võ Hoàng Yến có khó tính, có nghiêm khắc với học trò của mình không, siêu mẫu bất ngờ tiết lộ, cô chỉ mượn 4 chữ này để thể hiện ngắn gọn cách dạy học trò của mình là “Kỷ luật quân đội”.

Thậm chí, Võ Hoàng Yến từng yêu cầu các học trò của mình về nhà riêng tập catwalk tới sáng. “Một khi tập không xong thì tôi sẽ đem về nhà, luyện cho xong mới được nghỉ ngơi (cười)”.

Người đẹp chia sẻ, câu châm ngôn mà bản tâm đắc để dạy học trò mình là “Không có gì là không thể” nếu bản thân mình không chấp nhận đầu hàng!”

Võ Hoàng Yến tiết lộ dùng “Kỷ luật quân đội” để dạy học trò - 5

Trong nghệ thuật “tre già măng mọc” là chuyện cần thiết, thế nên các thế hệ học trò cũng là người “cạnh tranh” trực tiếp bản thân của Võ Hoàng Yến trong công việc. Chia sẻ về điều này, siêu mẫu cho rằng, học trò có thành công hay không chính là điều để bảo chứng cho “cô giáo có dạy tốt hay không”.

“Thế nên còn gì hạnh phúc hơn khi thấy học trò của mình “chặt đẹp” mình, giỏi hơn mình nữa chứ! Cho nên các em càng vượt mặt mình, tôi càng vui mừng!”, Võ Hoàng Yến khẳng định.

Băng Châu