Võ Hoàng Yến nói gì sau khi từ giã sàn catwalk

Dân trí "Tôi không dùng từ “từ giã” bởi vì quá tàn nhẫn với đam mê của tôi nên tôi dùng từ “tạm chia tay” thôi," á hậu Hoàng Yến tâm sự.
>>Những sải bước cuối của Võ Hoàng Yến
>>Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ

Muốn trở thành DJ như Paris Hiltion

Vì sao trước đó Hoàng Yến nói “từ giã” sàn catwalk nhưng gần đây lại đưa thông tinh là sẽ “tạm ngưng”?

Tôi không dùng từ “từ giã” bởi vì quá tàn nhẫn với đam mê của tôi là được làm người mẫu nên tôi dùng từ “tạm chia tay” thôi. Tôi không bước trên sàn diễn nữa nhưng sẽ đứng phía sau hỗ trợ đàn em và huấn luyện để các em có cơ hội tỏa sáng trên sàn diễn cũng như tôi đã từng tỏa sáng. Như vậy, tôi nghĩ mình sẽ cống hiến nhiều hơn. Và tôi cũng muốn tìm ra một con đường mới để tạo cho người mẫu tương lai mới như tôi đã từng tuyên bố là người mẫu sẽ có nhiều giá trị hơn, nhiều cơ hội tồn tại hơn. Xóa được định kiến của mọi người “người mẫu – những chân dài là lười lao động”, điều đó làm tôi tự ái rất nhiều.

Khi chia sẻ về việc tạm ngưng công việc trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến đã xúc động bật khóc
Khi chia sẻ về việc tạm ngưng công việc trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến đã xúc động bật khóc

Vậy có nghĩa là sau này Hoàng Yến còn đi catwalk? Việc này có phải là cách để bạn PR tên tuổi?

Không, tôi sẽ không diễn catwalk nữa, nhưng trong trường hợp những người bạn như anh Thanh Phong hoặc anh Cường mà không từ chối được vì tình nghĩa thì tôi cũng phải nhận lời, còn diễn thời trang thì tôi sẽ không diễn nữa.

Tôi định không tuyên bố vì tôi không thích rầm rộ, nhưng vô tình tôi nói với Thanh Phong show diễn lần này là show diễn cuối nên nên mọi người mới biết, nhưng như thế cũng là một niềm hạnh phúc khi tôi diễn mà được mọi người ủng hộ, đó là một cái kết đẹp.

Việc Hoàng Yến chuyển hướng tạm ngưng công việc này thì sẽ làm công việc gì khác cụ thể?

Tôi sẽ chuyển hướng sang làm DJ. Ban đầu mọi người cũng thắc mắc đang làm người mẫu chuyển sang làm DJ sẽ làm cái gì nhưng tôi luôn luôn thích công việc mà mọi người nghĩ là bình thường nhưng sau đó có nhiều thứ khai thác.

Giống như người mẫu tuổi nghề rất ngắn và DJ là một công việc rất cảm xúc, thị trường không được mọi người đánh giá là đẳng cấp, tuy nhiên người mẫu không còn bước trên sàn catwalk được nữa và kết hợp với một DJ tạo ra sự bùng nổ gì đó rất lớn. Tôi nhận thấy đó là xu hướng thế giới.

Người đẹp khá tự tin với vai trò mới của mình
Người đẹp khá tự tin với vai trò mới của mình

Hoàng Yến có tự tin với vai trò mới rằng mình sẽ thành công?

Tôi làm gì cũng tự tin hết, nếu tự ti thì mình sẽ chắc chắn không thành công và nếu thất bại tôi cũng sẵn sáng chấp nhận, vì thất bại cũng là một cơ hội mở tiếp theo để đón thành công.

Từ thời điểm nào Yến nghĩ đến công việc DJ?

Tôi học DJ một tuần nữa là được 11 tháng rồi. Tôi làm DJ vì thích âm nhạc. Ban đầu học chơi thôi, nhưng rồi dần dần tìm tòi và thấy thích. Tôi đang xây dựng một hình ảnh giống cô DJ trẻ tuổi nổi tiếng ở nước ngoài là Paris Hiltion

Vì sao Yến lại hướng theo hình ảnh Paris Hiltion và có muốn mình được mọi người gọi là Paris Hiltion của Việt Nam không?

Paris Hiltion là một cách mọi người dễ nhìn nhận, dễ hiểu nhất. Paris Hiltion cũng đi hát, đóng phim nhưng hầu như là bị chê. Sau đó Paris Hiltion chọn qua con đường DJ và rất thành công, tôi cũng muốn mình thành công như vậy. Nhưng bên cạnh đó tôi cũng có một team để hỗ trợ về truyền thông về mặt ê-kíp và xây dựng hình ảnh đúng với chất nghệ thuật và nghệ sĩ.

Khi thay đổi công việc như vậy Yến có gặp những khó khăn nào về kinh tế hay không?

Về kinh tế thì không, vì tôi làm việc với công ty nên họ sẽ hỗ trợ tôi rất nhiều. Ngược lại, tôi sẽ hỗ trợ họ về phía hình ảnh của mình.

Công việc DJ này chỉ là trong dự án hay là dài hơi?

Chắc chắc là dài hơi, bởi vì tôi đã mở ra được con đường cho người mẫu, 1 cái “đáp” khác cho người mẫu. Người mẫu khi không còn tuổi hành nghề nữa, thì họ sẽ muốn tìm 1 bên đỗ và tìm 1 người đàn ông để dựa vào, tôi lại nghĩ là tại sao phải tìm 1 ng đàn ông, trong khi đó bản thân mình có thể dựa vào bằng chính sức lực của mình, điều đó có thể nâng cao được giá trị của người phụ nữ lên rất nhiều. DJ là 1 công việc lâu dài. Có người trên 40 tuổi vẫn đứng được ở top 25 trên thế giới trong vòng 10 năm qua, đó là điều tôi muốn hướng theo.

Người ta nói khi mình muốn bước sang vào cái mới có nghĩa mình đã không còn hài lòng với cái cũ nữa?

Không phải tôi không hài lòng với cái cũ mà vì tôi đã quá thỏa mãn với nó rồi. Và tôi ước mơ là mình sẽ đào tạo được 1 dàn người mẫu có tâm, giống như đàn ngày xưa. Tôi có khả năng đào nhưng tôi không kinh doanh được, cho nên tôi phải tìm 1 đơn vị có thể làm kinh doanh và tôi đóng góp, cống hiến khả năng của mình để đào tạo, đó là sẽ hợp tác tốt hơn.

Cụ thể công ty đó hoạt động như thế nào?

Tôi làm cho Fashion TV vẫn về mảng thời trang và phải đào tạo về DJ là của công ty và đào tạo người mẫu là 1 tâm huyết của tôi.

Cảm ơn scandal

Võ Hoàng Yến nói gì sau khi từ giã sàn catwalk - 3

Về những tin đồn Hoàng Yến rất chảnh thì sao?

Gần đây mọi người cũng thấy là Hoàng Yến khác ngày xưa, ở chỗ là cởi mở hơn hay là dễ thương hơn. Nhưng thực ra, Hoàng Yến xưa giờ vẫn vậy thôi, ngày xưa tôi không phải khó gần mà thực ra là không biết nói gì, không tiếp xúc, không có thân, nói gì sợ nói sai mọi người giận chứ không phải chảnh. Còn điều nữa là ngày trước tôi bị cận, nhiều khi mọi người chào mà tôi không thấy đường đâu nên đi qua luôn rồi người ta kêu chảnh. Giờ mổ mắt rồi, thấy rõ và không có những hiểu lầm như vậy.

Yến nghĩ gì về những scandal của mình?

Đối với tôi thì tôi cảm ơn những điều đó hết. Bởi vì không có những scandal đó tôi không có sự trưởng thành nhiều như bây giờ. Có thể nói, ở tuổi 27 nhưng mà tôi cảm thấy sự trải nghiệm của mình như trên 30. Bởi vì những scandal của tôi là những scandal “kinh khủng”. Nhìn lại bản thân tôi tự nhủ “ôi trời đất ơi” chưa chắc 1 đời người có những scandal “kinh khủng” như vậy.

Yến vượt qua như thế nào?

Tôi thấy cái gì cũng sẽ vượt qua. Trong khoảng thời gian đó tôi cảm thấy rất buồn, tôi ngồi ở nhà khóc thì vô tình mở tivi thấy Nick Vujicic. Khi thấy nhân vật đó tôi cảm thấy mình rất tệ, đầy đủ tay chân mà ngồi đây buồn, than khóc trong khi người ta như thế mà còn đem được niềm khao khát sống cho cả triệu con người thì tại sao mình như vậy mình tệ quá. Nếu là tôi mà giống Nick thì tôi đã muốn kết thúc cuộc sống của mình rồi. Để vượt qua nỗi buồn tôi lao vào công việc, làm việc liên tục mà không nghĩ gì đến tiền bạc luôn.

Yến nghĩ những scandal đó là do vô tình hay do bản thân mình?

Do bàn thân mình không có kinh nghiệm. Cuộc sống của tôi trước đó rất là may mắn, thành công quá nhanh và không bị vấp ngã. Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình quá đủ điều kiện và ấm áp, không có chông gai nào hết. Nhưng chắn chắn điều mà tôi biết là không vấp ngã hôm nay thì ngày mai cũng sẽ bị. Cũng may là vấp ngã sớm để tôi có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống của mình.

Và những lúc đó ai là người bên cạnh để chia sẻ và cùng Yến vượt qua những khó khăn đó, hay là tự bản thân mình?

Từ trước và tới giờ tôi có 1 người bạn thân làm trong nghề make-up, người luôn luôn bên cạnh lúc tôi cảm thấy bi quan. Còn gia đình thì tôi không thường chia sẻ, ba mẹ cũng ít khi hỏi tới vì biết hỏi tôi sẽ cảm thấy buồn hơn.

Yến đang chạy theo sự nghiệp nhiều quá thì khi nào nghĩ tới chuyện lập gia đình?

Tôi nghĩ khi mà có duyên thì sẽ tới, mình chạy theo sự nghiệp biết đâu mình gặp được chồng hay một tình duyên nào trong con đường sự nghiệp thì sao? Nói chung là tôi dành hết tình yêu vào sự nghiệp, làm đại gia cho mình trước đã rồi mới kiếm chồng.

Băng Châu (Thực hiện)

Võ Hoàng Yến nói gì sau khi từ giã sàn catwalk - 4
MỚI NHẤT
Miranda Kerr nổi bật tại show của Louis Vuitton
Miranda Kerr nổi bật tại show của Louis Vuitton

(Dân trí) - Thiên thần nội y Miranda Kerr sành điệu và nổi bật khi làm khách trong show diễn của Louis Vuitton tại Pháp ngày 7/10 vừa qua.

Thứ năm, 08/10/2015 - 09:46

Những điều bạn cần biết về lễ hội âm nhạc chất lừ nhất năm
Những điều bạn cần biết về lễ hội âm nhạc chất lừ nhất năm

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là Monsoon Music Festival 2015 sẽ chính thức diễn ra ở Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Bạn đã biết đủ những điều cần thiết trước khi tham gia lễ hội âm nhạc “chất lừ” này chưa?

Thứ năm, 08/10/2015 - 09:42

Hồng Ánh đẹp kiêu kỳ với áo dài
Hồng Ánh đẹp kiêu kỳ với áo dài

(Dân trí) - Đã khá lâu, nữ diễn viên xinh đẹp của phim Đời cát mới xuất hiện trở lại trong một bộ hình thời trang.

Thứ năm, 08/10/2015 - 08:51

Rihanna bất ngờ tự nhận mình là người phụ nữ “truyền thống” trong tình yêu
Rihanna bất ngờ tự nhận mình là người phụ nữ “truyền thống” trong tình yêu

(Dân trí) - Chủ nhân hit “We found love” mới đây đã khẳng định mình là một người phụ nữ “rất có nguyên tắc” và không bao giờ sa vào những “chuyện tình một đêm” như nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng khác.

Thứ năm, 08/10/2015 - 06:00

Lên Bà Nà Hills để cười cùng nghệ sỹ Chí Trung
Lên Bà Nà Hills để cười cùng nghệ sỹ Chí Trung

Ngày 10/10 tới, ngay tại khuôn viên Khu du lịch Bà Nà Hills, khách du lịch sẽ được cười miễn phí với chùm hài kịch đặc biệt “Đời cười mới”- “Phát điên vì tiền” do Đoàn hài kịch Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) biểu diễn.

Thứ năm, 08/10/2015 - 05:55

Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước
Hành trình giặt sạch chỉ trong 1 bước

Vừa qua, nữ ca sĩ Mỹ Linh, diễn viên Hồng Vân cùng hơn 1.000 phụ nữ đã tham gia thử thách giặt sạch chỉ trong 1 bước diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ năm, 08/10/2015 - 05:00

“Du ca Việt” với “Hào sảng Dô tá Dô tà” tại FLC Sầm Sơn
“Du ca Việt” với “Hào sảng Dô tá Dô tà” tại FLC Sầm Sơn

Nhạc sĩ chuyên dòng dân gian Lê Minh Sơn sẽ cùng các giọng ca Thu Minh, Trọng Tấn, Dương Hoàng Yến… về Thanh Hóa trong chương trình truyền hình thực tế kiêm liveshow Du ca Việt “Hào Sảng Dô tá Dô tà” tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa vào tối 9/10.

Thứ năm, 08/10/2015 - 04:00

Con gái "cướp biển" Johnny Depp quá xinh đẹp tại show Chanel
Con gái "cướp biển" Johnny Depp quá xinh đẹp tại show Chanel

(Dân trí) - Lily-Rose Depp, 16 tuổi, con gái của ngôi sao Johnny Depp ngày càng trở nên nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo.

Thứ tư, 07/10/2015 - 07:36

Mỹ Tâm cuồng yêu nhưng...
Mỹ Tâm cuồng yêu nhưng...

Nữ ca sĩ dễ phải lòng một người đàn ông hiền lành, không cần hoạt ngôn và không có thói buôn chuyện kiểu đàn bà.

Thứ tư, 07/10/2015 - 06:36

Tài lẻ ít biết của các BTV nổi tiếng
Tài lẻ ít biết của các BTV nổi tiếng

Không chỉ được biết đến với hình ảnh nghiêm túc, điềm đạm trên truyền hình, những tài năng mà các BTV thể hiện cũng gây không ít bất ngờ với khán giả.

Thứ tư, 07/10/2015 - 04:56

Top 4 Vietnam's Next Top Model gặp nhau trước ngày đi châu Âu
Top 4 Vietnam's Next Top Model gặp nhau trước ngày đi châu Âu

Sau khi chinh phục ban giám khảo với tài diễn xuất trong thử thách quay TVC, Top 4 Nguyễn Thị Hợp, Hương Ly, Hồng Xuân và chàng trai duy nhất Võ Thành An đã nhận được vé vàng vào chung kết cùng giải thưởng đặc biệt Samsung Galaxy S6 edge+. Đây cũng là "bạn đồng hành" hỗ trợ các thí sinh hoàn thành tốt các phần thi trong tập 8 và tập 10.

Thứ tư, 07/10/2015 - 04:00

Người đẹp Anh khoe dáng “siêu nuột” sau sinh
Người đẹp Anh khoe dáng “siêu nuột” sau sinh

(Dân trí) - Mới đây, bà xã của Peter Crough đã chụp hình cho trang bìa của tạp chí Women Health dù mới chỉ sinh con 3 tháng trước. Người đẹp cũng tiết lộ với người hâm mộ bí kíp lấy lại vóc dáng thần tốc của mình.

Thứ tư, 07/10/2015 - 02:44

ĐÁNG QUAN TÂM
BUDJs 2015 “đổ bộ”, Budweiser sẵn sàng gây bão cộng đồng EDM Việt Nam
BUDJs 2015 “đổ bộ”, Budweiser sẵn sàng gây bão cộng đồng EDM Việt Nam

Dù dòng nhạc EDM ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lòng khán giả Việt, nhưng cơ hội cho các tài năng DJ theo đuổi thể loại nhạc này vẫn chưa thực sự nhiều. Trong số ít các sân chơi cho EDM, cuộc thi BUDJs do nhãn hàng Budweiser tổ chức có thể được coi là một trong các sân chơi nổi bật và chuyên nghiệp nhất cho các DJ Việt Nam với hàng loại các hoạt động quy mô trong nước và quốc tế.

Thứ tư, 07/10/2015 - 02:02

“Thương câu ví dặm”, Du ca Việt tìm đường vô xứ Nghệ
“Thương câu ví dặm”, Du ca Việt tìm đường vô xứ Nghệ

Chọn “miền ví dặm” làm điểm dừng chân tiếp theo, Du ca Việt số 6 (phát sóng vào 10h30 ngày 10/10 tới trên VTV1) đã kể cho khán giả quê Bác một câu chuyện xúc động chưa từng có về một di sản văn hóa phi vật thể đơn sơ mà tinh túy, trong dòng chảy mãnh liệt của nó tới đời sống hôm nay.

Thứ tư, 07/10/2015 - 02:00

Ben Affleck và Jennifer Garner “tuyệt tình” rao bán “tổ ấm” bạc triệu
Ben Affleck và Jennifer Garner “tuyệt tình” rao bán “tổ ấm” bạc triệu

(Dân trí) - Sau khi bất ngờ tuyên bố ly hôn vào đầu hè này, cặp đôi một thời của Hollywood lại thêm một lần khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi quyết định rao bán “tổ ấm” của cả hai ở Pacific Palisades, California.

Thứ tư, 07/10/2015 - 01:42

Khám phá “Giai điệu cuộc sống” tại Vinhomes Riverside
Khám phá “Giai điệu cuộc sống” tại Vinhomes Riverside

Với chủ đề “Giai điệu cuộc sống” - chuỗi sự kiện âm nhạc cuối tuần tại Vinhomes Riverside là hành trình khám phá sắc màu cuộc sống với giai điệu và không gian văn hóa đa dạng, mang đến cho du khách và cư dân những giây phút thăng hoa và bay bổng, đưa Vinhomes Riverside trở thành điểm hẹn văn hóa vào mỗi cuối tuần …

Thứ tư, 07/10/2015 - 12:24

Sao Hàn quyến rũ hơn với tóc ngắn
Sao Hàn quyến rũ hơn với tóc ngắn

(Dân trí) - Ở Hàn Quốc có một câu nói mang hàm ý rằng, các cô gái sẽ xinh đẹp hơn 13 lần nếu họ nuôi tóc dài. Tuy nhiên, đã có rất nhiều sao nữ nước này “lột xác” và thậm chí vụt sáng thành sao khi quyết định cắt tóc ngắn.

Thứ tư, 07/10/2015 - 11:48

Cận cảnh ngôi nhà thời thơ ấu của Angelina Jolie
Cận cảnh ngôi nhà thời thơ ấu của Angelina Jolie

(Dân trí) - Mới đây, ngôi nhà từ thuở ấu thơ của nữ minh tinh Hollywood đã được rao bán với cái giá siêu “khủng”: hơn 2 triệu đô la.

Thứ tư, 07/10/2015 - 11:00

Ngôi sao nước Anh khoe dáng sau khi thừa nhận “tạm đá” bạn trai
Ngôi sao nước Anh khoe dáng sau khi thừa nhận “tạm đá” bạn trai

(Dân trí) - Mới đây, Amy Childs đã quyết định đi nghỉ dưỡng tại Cape Verde sau khi tiết lộ về việc đuổi bạn trai Bradley Wright ra khỏi nhà. Dù đang gặp rắc rối nghiêm trọng về chuyện tình cảm nhưng người đẹp trông vẫn vô cùng nóng bỏng.

Thứ tư, 07/10/2015 - 09:00

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam “đọ sắc”
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam “đọ sắc”

(Dân trí) - Tối 6/10, Á hậu Diễm Trang đã có dịp gặp gỡ với Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang và Hoa khôi Lan Khuê. Cả ba mỹ nhân nổi bật ở hàng ghế đầu của một sự kiện.

Thứ tư, 07/10/2015 - 07:00

Thai Fight Việt Nam: đấu trường độc nhất không thể bỏ qua
Thai Fight Việt Nam: đấu trường độc nhất không thể bỏ qua

Chuyến du đấu đỉnh cao Thai Fight sẽ “đổ bộ” đến Việt Nam vào duy nhất ngày 24/10 tới đây. Và Nhà thi đấu Quân khu 7 (Tp.HCM) chắc chắn trở thành “chảo lửa” của những trận thư hùng đến từ các “chiến binh” Muay Thai đẳng cấp quốc tế. Không những thế, chương trình còn hứa hẹn “bùng nổ” với hàng loạt tiết mục “đốt cháy” không khí của Phạm Anh Khoa & P.A.K Band, Unlimated và SG Heavy Metal.

Thứ tư, 07/10/2015 - 06:40

Trào lưu viết lời nguyện ước trong mùa cưới
Trào lưu viết lời nguyện ước trong mùa cưới

Trào lưu hashtag #nguyenuoc của PNJ đang ngày càng rầm rộ và gây sốt trên mạng xã hội khi thu hút rất nhiều bài dự thi thú vị của các cặp đôi Việt Nam.

Thứ tư, 07/10/2015 - 06:38

Thư Kỳ bất ngờ thú nhận “thèm” kết hôn
Thư Kỳ bất ngờ thú nhận “thèm” kết hôn

(Dân trí) - Trong buổi họp báo ra mắt phim mới, người đẹp xứ Đài đã cởi mở chia sẻ nhiều quan điểm thú vị về chuyện kết hôn.

Thứ tư, 07/10/2015 - 06:36

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ tại sân bay
Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ tại sân bay

(Dân trí) - Cùng trở về Sài Gòn với hoa hậu Phạm Hương có cả Á hậu 1 Trà My, Á hậu 2 Lệ Hằng, cả 3 người đẹp rất rạng rỡ khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Thứ ba, 06/10/2015 - 06:00