Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới

(Dân trí) - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết, cô và bạn trai đang sống tại Mỹ dự kiến sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 7 năm nay, nhưng do ảnh hưởng của dịch nên đành dời lại sang năm sau.

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 1

Ngày 28/6, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có buổi gặp gỡ thân mật người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 15 năm làm nghề của mình. Rất đông người hâm mộ và cả học trò, đồng nghiệp đến tham dự chương trình và ủng hộ Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 2

Trong chương trình, cô khuấy động không khí với khán giả bằng phong cách “tưng tửng”, sự tự tin và thoải mái của mình. Đặc biệt, Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ cười nghiêng ngửa với cách xuất hiện khá hài hước.

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 3

Bên cạnh việc trải lòng về sự nghiệp, con đường nghệ thuật đã đi qua trong 15 năm, siêu mẫu cũng bất ngờ chia sẻ việc cô hoãn đám cưới vì dịch Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp.

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 4

Cô cho biết bạn trai là Việt kiều, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Võ Hoàng Yến và bạn trai dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 7 năm nay, nhưng vì dịch nên đã dời vào vào năm sau. "Khi nào lên kế hoạch cụ thể về đám cưới xong, tôi sẽ thông báo tin vui đến khán giả", cô nói. 

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 5

Siêu mẫu chia sẻ, hiện cô quen bạn trai đã 2 năm, nhưng hiện chưa thể tiết lộ danh tính bạn trai của mình. Bởi bạn trai cô không phải người hoạt động nghệ thuật nên anh cũng không thích xuất hiện trên truyền thông quá nhiều.

Cô cho biết, bạn trai là người mạnh mẽ hơn mình và có thể “trị” được sự mạnh mẽ và cá tính của cô. “Khi bên cạnh người yêu, Yến như một cô gái (cười lớn)”, Võ Hoàng Yến hài hước chia sẻ.

Khi được hỏi làm sao bạn trai có thể chinh phục được mình, Võ Hoàng Yến bật mí: “Anh là một người đàn ông cực kỳ đàn ông. Yến rất thần tượng ảnh, bởi anh sống có nghĩa khí, luôn nghĩ cho lợi ích của người khác trước bản thân. Rất giữ chữ tín. Tuy bề ngoài lạnh lùng, phong trần nhưng bên trong rất ấm áp, rất khoan dung”.

Vào tháng 12/2019, Võ Hoàng Yến đã có chuyến du lịch sang Mỹ để thăm bạn trai và đón Tết cùng người yêu. Và thời điểm cô trở về nước cũng là lúc Chính phủ đã bắt buộc các công dân và người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải đi cách ly tập trung 14 ngày.

Cũng chính trong khoảng thời gian cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả bằng sự chân thành, nhiệt tình và tính cách sôi nổi của mình. Cô còn được gọi với danh hiệu “bà trùm khu cách ly”.

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 6

Trải lòng về 15 năm đã qua, Võ Hoàng Yến cho biết, cô từng thành công, rồi thất bại, nhưng sau đó lại thành công trở lại và chính những vấp ngã đã giúp cô tự tin, vững vàng hơn, biết nắm bắt khi có cơ hội đến với mình. Siêu mẫu tự nhận bản thân hôm nay đã chững chạc, biết lắng nghe mọi người so với thời mới vào nghề. 

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 7

Người đẹp hạnh phúc khi được người hâm mộ bày tỏ tình cảm và sự yêu quý.

Võ Hoàng Yến hé lộ lý do dời đám cưới - 8

Chia sẻ cảm xúc sau buổi gặp gỡ người hâm mộ, Võ Hoàng Yến cho biết, cô rất xúc động và hạnh phúc với tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trải lòng: “15 năm là một đoạn đường dài, nhưng đối với Võ Hoàng Yến sẽ có nhiều những tương lai phía trước. Mà tôi tin đó sẽ là những điều tích cực với mình. Sau bao nhiêu năm, tôi học được cách nhìn nhận theo hướng tích cực để cuộc sống mình luôn vui vẻ và lạc quan dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Đang được quan tâm