Vợ cũ Hoài Lâm trần tình về ồn ào xung quanh mối quan hệ với Đạt G

Băng Châu

(Dân trí) - Theo chia sẻ từ Cindy Lư, cô và Hoài Lâm đã chính thức chia tay trước khi có tình yêu mới. Nam ca sĩ cũng rất ủng hộ để vợ cũ tìm được hạnh phúc sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ.

Không phải người thứ 3, được Hoài Lâm ủng hộ có hạnh phúc mới

Mới đây, trên trang cá nhân, Cindy Lư (tên thật là Bảo Ngọc), vợ cũ của Hoài Lâm đã chính thức lên tiếng về  ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm của cô và Đạt G.

Vợ cũ Hoài Lâm trần tình về ồn ào xung quanh mối quan hệ với Đạt G - 1

Hình ảnh hạnh phúc của Cindy Lư và hai con bên cạnh Đạt G lần đầu tiên được cô chia sẻ sau ồn ào về người thứ 3 trong suốt những ngày qua.

Cô khẳng định, bản thân chưa bao giờ giành bất kì đồ vật nào với người khác, đừng nói đến việc giành con người.

"Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên "mình thà chết chứ không làm người thứ 3". Mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước", Cindy Lư chia sẻ

Cindy Lư cho biết cô và ca sĩ Hoài Lâm ly thân vào tháng 11/2019. "Sau sinh nhật của GC (Gà và Cún - 2 con của Hoài Lâm và Cindy Lư - PV) vài ngày là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần. Đến cuối năm 2019 không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng".

Cindy Lư nói thêm: "Đến tháng 6/2020 tôi nhận được thông báo từ chồng cũ, anh đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh, tìm được nơi anh ấy phải ở. Vì thế tôi tôn trọng và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Chỉ trong 1 tuần xong hết toàn bộ giấy tờ và cô cũng công khai việc ly hôn. Cô nói: "Một cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường".

Vợ cũ Hoài Lâm trần tình về ồn ào xung quanh mối quan hệ với Đạt G - 2

"Thậm chí, trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc. Và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ", Cindy Lư tiết lộ tin nhắn mà Hoài Lâm gửi cho cô trong những ngày sóng gió.

"Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy. Là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm", Cindy Lư cũng nói thêm về cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm. 

Cindy Lư cho biết, từ sau ly hôn cô trở thành người độc thân, một mình nuôi 2 con mà không cần bất kì sự trợ cấp nào đến tận bây giờ.

Chưa từng gặp Đạt G trước khi ly hôn Hoài Lâm

Cindy Lư cho biết, trong những năm kết hôn, cô chưa một lần gặp Đạt G ở ngoài đời, chưa nói chuyện hay gặp trên phương diện là vợ của bạn.

 "Đến sau khi ly hôn một thời gian, tôi mới gặp anh Đạt trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Lúc đó bản thân tôi và anh Đạt cũng đều là những người độc thân! Tôi cũng nghe là anh Đạt đã chia tay một khoảng thời gian trước đó. Đến tầm đầu năm 2021 tôi và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn. Và cũng trong giai đoạn tìm hiểu.

Vì thế, chuyện tình cảm này, không ai hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giật bồ giật vợ ai".

Vợ cũ Hoài Lâm trần tình về ồn ào xung quanh mối quan hệ với Đạt G - 3

Cindy Lư cho biết, cả hai đến với nhau không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái mà còn để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ.

Vợ cũ Hoài Lâm trần tình về ồn ào xung quanh mối quan hệ với Đạt G - 4

"Mình không biết đối với người khác, Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm", Cindy Lư trải lòng về sự quan tâm mà bạn trai mới dành cho 2 con.

Vợ cũ Hoài Lâm trần tình về ồn ào xung quanh mối quan hệ với Đạt G - 5

Khoảnh khắc Đạt G bên cạnh chăm sóc và chơi cùng 2 con của Cindy Lư

Vợ cũ Hoài Lâm trần tình về ồn ào xung quanh mối quan hệ với Đạt G - 6

Cô cho rằng, mình là người phụ nữ đã trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân cô sẽ biết đâu là thật, đâu là giả. Cô cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào.

"Mình ở những năm trước, có thể là người vợ khá vụng về, nhưng mình cũng đã cố hết sức có thể. Mình có nhiều điều chưa hoàn hảo, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi làm mẹ của Gà và Cún, mình đã làm việc quần quật 9h sáng đến 9h tối mỗi ngày, để cho con mình những gì đầy đủ nhất, học những nơi tốt nhất, dạy con những điều nên và không.

Nên hy vọng mọi người có ghét mình ở chuyện tình cảm riêng tư, nhưng cũng xin đừng nặng lời mình ở cách làm mẹ, vì mình vẫn đang cố gắng và hoàn thiện hết sức rồi!", Cindy Lư trải lòng.

Cô cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến hai bên gia đình vì đã ủng hộ cả hai trong những ngày này. Cô cũng mong rằng mọi người đừng buông ra những lời nặng nề khi cô chia sẻ hình 2 con để khẳng định tình cảm của Đạt G và 2 con rất thân thiết.