Thứ năm, 29/12/2016 - 14:27

Vợ chồng Dương Thùy Linh ngọt ngào sau 7 năm chung sống

Dân trí

Vợ chồng Dương Thùy Linh đang lên kế hoạch để sinh thêm em bé. Riêng cậu con trai đầu lòng - bé Tót cũng hơn 5 tuổi. Cậu bé rất ngoan ngoãn, chăm học.

Kết hôn vào năm 2010, sau 7 năm bên nhau và có một cậu con trai 5 tuổi, tổ ấm của Hoa hậu Thân thiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 ngày càng bền chặt. “Gái một con” tâm sự, dù đã chung sống gần 7 năm và có một cậu con trai nhưng tình cảm của hai vợ chồng vẫn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò.

Doanh nhân Nguyễn Việt Thắng là ông chồng rất tâm lý và lãng mạn. Dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng anh luôn ủng hộ vợ trong các hoạt động nghệ thuật. Anh thường xuyên tháp tùng vợ đi sự kiện và chăm sóc chu đáo cho cô.

Việt Thắng chia sẻ với PV Dân trí về màn cầu hôn vợ rất đáng yêu như sau: "Từ trước tới giờ thì mình rất yêu động vật, đặc biệt là cún. Cho nên mình luôn có một chú cún bên cạnh. Khi mà mình gặp Linh, mình đã chạy một kịch bản trong đầu, đó là lúc mình cầu hôn Linh sẽ phải có mặt một chú cún.

Hôm mình cầu hôn vợ mình, chính chú cún Cody là “kẻ đưa nhẫn”. Mình có gọi: “Cody ơi ra đây”. Cody chạy ra, có một cái vòng, trong cái vòng đó có một cái nhẫn. Và mình đã cầu hôn vợ như vậy đó".

"Sau khi được tỏ tình độc đáo như vậy mình rất cảm động. Linh cũng là một người rất yêu động vật và Linh nghĩ rằng một người yêu động vật, yêu những con vật bé nhỏ là người đàn ông có thể yêu thương gia đình mình, đặc biệt là một người cha tốt. Linh cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn", Dương Thùy Linh nhớ lại.

Hiện nay, cặp đôi đang lên kế hoạch để sinh thêm em bé. Riêng cậu con trai đầu lòng - bé Tót cũng hơn 5 tuổi. Cậu bé rất ngoan ngoãn, chăm học.

Hai vợ chồng Á hậu Dương Thùy Linh vẫn mặn nồng như thưở ban đầu.
Hai vợ chồng Á hậu Dương Thùy Linh vẫn mặn nồng như thưở ban đầu.

Từ trước khi đoạt giải Hoa hậu Thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Dương Thùy Linh đã là MC nổi bật ở mảng Thể thao. Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng sự am hiểu về mọi lĩnh vực, cô được rất nhiều đơn vị mời dẫn chương trình.

Trong event mới đây, “gái một con” thay hai bộ đầm khác nhau, khoe vóc dáng thon thả. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Dương Thùy Linh vẫn được nhiều người ngưỡng mộ về sự trẻ trung.

Vợ chồng Dương Thùy Linh ngọt ngào sau 7 năm chung sống - 2

Cũng trong sự kiện, Hoa hậu Thân thiện có dịp hội ngộ với nhiều nghệ sĩ như ca sĩ như Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương, Phạm Thu Hà. Trên sân khấu, Dương Thùy Linh kết nối cho các ca sĩ giao lưu với các vị khách.

Sau khi kết thúc chương trình vào lúc đêm muộn, Dương Thùy Linh rất hạnh phúc khi được ông xã - doanh nhân Nguyễn Việt Thắng đến tận nơi đón về nhà. Cặp đôi khoác tay nhau rất tình cảm.

Những hình ảnh của Dương Thùy Linh trong sự kiện mới đây

Dương Thùy Linh diện hai mẫu váy dạ hội quyến rũ.
Dương Thùy Linh diện hai mẫu váy dạ hội quyến rũ.
Vợ chồng Dương Thùy Linh ngọt ngào sau 7 năm chung sống - 4
Vợ chồng Dương Thùy Linh ngọt ngào sau 7 năm chung sống - 5
Vợ chồng Dương Thùy Linh ngọt ngào sau 7 năm chung sống - 6
Vợ chồng Dương Thùy Linh ngọt ngào sau 7 năm chung sống - 7
Vợ chồng Dương Thùy Linh ngọt ngào sau 7 năm chung sống - 8
Hạnh phúc bình dị của vợ chồng Á hậu.
Hạnh phúc bình dị của vợ chồng Á hậu.
Cô hội ngộ diva Thanh Lam.
Cô hội ngộ diva Thanh Lam.
Diva Hồng Nhung cũng xuất hiện với vẻ tươi trẻ bất chấp tuổi tác.
Diva Hồng Nhung cũng xuất hiện với vẻ tươi trẻ bất chấp tuổi tác.
Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương cùng tham gia trình diễn trong chương trình.
Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương cùng tham gia trình diễn trong chương trình.
Nữ ca sĩ Phạm Thu Hà.
Nữ ca sĩ Phạm Thu Hà.

Phương Nhung
Ảnh: Chí Linh