Vợ chồng Beckhams muốn có thêm 2 con

(Dân trí) - Trong cuộc trò chuyện trên truyền hình Mỹ, danh thủ David Beckham đã tiết lộ là anh muốn vợ sinh khoảng hai “nhóc tỳ” nữa bởi cả anh và vợ đều rất thích có nhiều con.

Vợ chồng Beckhams có tên trong Top 10 nhân vật thú vị nhất năm 2007 của nhà báo, MC Barbara Walters, vì thế, cặp đôi này đã có buổi trả lời phỏng vấn với Barbara trên truyền hình.

 

Đôi vợ chồng nổi tiếng này tiết lộ là ba cậu con trai của họ vô cùng nghịch ngợm và bướng bỉnh, tuy nhiên, không vì thế mà họ không “dám” có thêm con.

 

David nói: “Tôi muốn có một gia đình lớn vì tôi là người yêu cuộc sống gia đình. Tôi muốn có thêm ít nhất hai con nữa”.

 

Vợ chồng Beckhams muốn có thêm 2 con - 1
David âu yếm quàng tay qua cổ vợ khi đứng xem Mel C biểu diễn 

 

Khi MC Barbara Walters hỏi: “Liệu mối quan hệ của vợ chồng anh có bền vững?”, David khẳng định: “Tất nhiên, chúng tôi sẽ không cưới nhau nếu cuộc hôn nhân này không phải là mãi mãi”.

 

Victoria nói thêm rằng: “Mối quan hệ của chúng tôi thật sự vững chắc bởi chúng tôi rất yêu thương nhau và luôn hạnh phúc vì nhau sau gần 9 năm chung sống”.

 

Barbara Walters cũng hỏi Vic bí quyết để giữ thân hình mảnh khảnh như hiện nay, Vic tiết lộ: “Tôi là người tỉnh táo, tôi ăn uống theo một chế độ khoa học và tôi không bao giờ ăn quà vặt”.

 

Vợ chồng Beckhams muốn có thêm 2 con - 2
 Đôi vợ chồng hạnh phúc

 

Vic cũng tâm sự với Barbara Walters là lần tái ngộ này của Spice Girls khiến cô và các bạn đều rất hạnh phúc và không có chuyện là mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm rất căng thẳng.

 

Vic nói: “Mọi chuyện rất tuyệt dù tất nhiên là đôi khi chúng tôi tranh luận gay gắt. Thật tuyệt vời khi lại được cùng hát với nhau trên một sân khấu như là chưa bao giờ chia tay nhau vậy”.

 

Tối 7/12 vừa qua, vợ chồng Beckhams và vợ chồng Mel B đã đến hộp đêm The Mint ở Los Angeles để xem Mel C biểu diễn solo. Bên cạnh tour diễn vòng quanh thế giới cùng Spice Girls thì Mel C còn nhận được khá nhiều lời mời biểu diễn của các câu lạc bộ và hộp đêm ở Mỹ với vai trò ca sỹ solo.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM