Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk

(Dân trí) - Sau những thử thách và thể hiện vô cùng ấn tượng, các thí sinh được lựa chọn để trình diễn cho một chương trình thời trang lớn và họ nhanh chóng biết cách để tỏa sáng.

Buổi trình diễn được tổ chức hoành tráng với hơn 70 người mẫu chuyên nghiệp. 4 thí sinh Vietnam’s Next Top Model được lựa chọn diễn 2 phần quan trọng: trình diễn trong trang phục trẻ trung với các kiểu tóc cá tính và năng động; trình diễn trang phục dạ hội thướt tha cùng với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. 3 vị giám khảo của chương trình sẽ cùng xuất hiện dưới hàng ghế khán giả để góp ý và động viên tinh thần cho các học trò cưng của mình.

Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk - 1
Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk - 2
Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk - 3
Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk - 4

Buổi trình diễn cho bộ sưu tập thu đông của một thời quần Jeans lại diễn ra lại một Club. Sàn diễn của các bạn là từ cầu thang đi xuống trong tiếng nhạc sôi động cùng rất nhiều khán giả. Đây cũng là một trải nghiệm thực tế trong nghề người mẫu, các bạn phải vượt qua sức ép tâm lý, diễn catwalk trên cầu thang và có sự kết hợp trình diễn của một số bạn diễn nam. Các thí sinh được trang điểm và làm tóc theo phong cách trẻ trung, mạnh mẽ, rất cá tính.

Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk - 5
Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk - 6
Vietnam’s Next Top Model: Tỏa sáng trên sàn catwalk - 7

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, lần đầu tiên trở thành tâm điểm của rất nhiều chuyên gia và khán giả, liệu họ có thể tỏa sáng giữa rất nhiều người mẫu khác?

Hãy cùng chờ đón những thử thách thú vị mà các thí sinh sẽ trải nghiệm trong tập 14 được phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 30/12/2010.

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI <cách> Mã số thí sinh gửi 6558

4 thí sinh tiếp tục hành trình trong tập tiếp theo gồm có: Đỗ Thị Thanh Hoa (SBD: 1222), Nguyễn Thị Tuyết Lan (SBD: 1226), Nguyễn Thu Thủy (SBD: 1128), Khiếu Thị Huyền Trang (SBD: 1107)

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com


Phương Trinh
Ảnh: Kỳ Nguyễn
Dòng sự kiện: Vietnam’ s Next Top Model