Chủ nhật, 08/09/2013 - 18:33

Victoria Beckham bị trộm “cuỗm” mất xe đạp

Dân trí

– Trong một bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, bà xã xinh đẹp của danh thủ bóng đá David Beckham than vãn với các fans rằng, mình vừa mới bị trộm cuỗm đi chiếc xe đạp và tên trộm chỉ để lại duy nhất một chiếc bánh xe.

Tai nạn dỡ khóc dỡ cười này đã xảy ra tại thành phố New York, nơi Victoria Beckham đang tham gia tuần lễ thời trang tại đây. Theo đó, trong bức ảnh mà Victoria Beckham chia sẻ, chỉ còn duy nhất một chiếc bánh xe còn sót lại do bị quấn vào sợi xích khóa nên có lẽ tên trộm không lấy được nguyên vẹn chiếc xe mà đành để lại một chiếc bánh trên vỉa hè.

Trước sự cố oái oăm này, vợ của David Beckham than vãn, “Thôi rồi, tối nay tôi sẽ không về nhà được rồi!”. Ngay hôm sau đó, bà mẹ 39 tuổi tiếp tục đăng lên trang cá nhân, "Tìm kiếm những chiếc xe đạp thiếu bánh xe nào!" và cũng không quên kèm theo một bức ảnh của một chiếc xe cảnh sát.

Tên trộm cuỗm mất chiếc xe và chỉ để lại mỗi chiếc bánh
Tên trộm cuỗm mất chiếc xe và chỉ để lại mỗi chiếc bánh

Tuy bị mất của nhưng Vic vẫn phải lo tập trung cao độ cho việc giới thiệu bộ sưu tập mùa Xuân 2014 của mình tại tuần lễ thời trang ở New York. Đó cũng là lý do vì sao trong chuyến sang New York lần này, Vic không mang theo các con và ông xã David Beckham. Trước đó, cô cũng từ chối lời mời đóng vai nữ chính trong phim 50 sắc thái.

Bà xã của David Beckham rất chịu khó đạp xe 
Bà xã của David Beckham rất chịu khó đạp xe 

Victoria Beckham là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng chịu khó hạn chế đi xe hơi bởi cô cho rằng, việc đạp xe đạp là cách mà cựu thành viên nhóm Spice Girl này giữ được vóc dáng thon thả cho mình. Có lẽ nhờ vậy mà hiện giờ sắp bước sang tuổi 40 nhưng Vic vẫn sỡ hữu một cơ thể thon thả và chưa bao giờ có dấu hiệu lên cân. Chỉ duy nhất có lần Vic bị fans chê vì mãi lo làm việc mà quên chăm sóc bản thân dẫn đến thân hình cò hương quá gầy của mình trước đây.

Trí Hòa
Theo Us
Đáng quan tâm
Mới nhất