Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia

(Dân trí) - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Australia Daria Varlamova sở hữu nhan sắc tự nhiên và rất thanh lịch. Cô gái 27 tuổi, cao 1,7m đang học để lấy bằng thạc sĩ.

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia - 1

Người đẹp từng học ngành trị liệu tâm lý Daria Varlamova vừa trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2021. Daria Varlamova sinh ra ở Nga và chuyển đến Australia sống từ năm 8 tuổi. 

Hoa hậu hoàn vũ Australia nhận tin chiến thắng tại nhà

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia - 2

Varlamova, người đang học lấy bằng thạc sĩ tư vấn để trở thành một nhà trị liệu tâm lý cho biết việc đầu tiên cô làm sau khi đăng quang hoa hậu là gọi điện thoại báo tin mừng cho bà của mình ở Nga. "Bà đã ủng hộ tôi rất nhiều. Niềm vui của tôi cũng là niềm vui của bà".

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia - 3

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Australia sinh ra ở Bryansk, cách thủ đô Moscow 379km về phía Tây Nam. Varlamova đến Australia vào năm 2003 mà không biết một chút tiếng Anh nào và cô học tiếng Anh bằng cách đọc rất nhiều sách.  

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia - 4

Sau khi tốt nghiệp với bằng kinh doanh tại đại học Murdoch của Perth, Australia vào năm 2015, hoa hậu đã làm việc trong lĩnh vực phát triển và tiếp thị kỹ thuật số trước khi lấy chứng chỉ tốt nghiệp về tư vấn tại đại học Edith Cowan vào năm 2020.

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia - 5

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với tạp chí Gold Coast, hoa hậu chia sẻ, nghiên cứu về sức khỏe tâm thần là một trong những niềm đam mê lớn nhất của cô.

Chùm ảnh đẹp về tân Hoa hậu Hoàn vũ Australia

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia - 6

Khi rảnh rỗi, Varlamova tổ chức và tham gia các buổi hội thảo, thảo luận về các chủ đề như tình bạn và sức khỏe tinh thần. Người đẹp nói: "Tôi nghĩ rằng vấn đề về sức khỏe tâm thần cũng cần được quan tâm chăm sóc đặc biệt". 

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia - 7

Người đẹp tóc vàng lần đầu tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu Australia năm 19 tuổi nhưng không lọt vào vòng chung kết cấp tiểu bang. Năm 2020, cô giành danh hiệu Á hậu 4. Không hài lòng với ngôi vị á hậu, Daria Varlamova tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2021 và vượt qua 28 người đẹp để giành vương miện cao nhất.