Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội

Mi Vân

(Dân trí) - Dù chỉ giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2023 nhưng người đẹp Arabella Sitanan Gregory được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội. Mỹ nhân sinh năm 2002 mang trong mình ba dòng máu.

Tối 19/3, chung kết cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2023 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Chonnikarn Supittayaporn đến từ Chiang Mai. Cô sẽ đại diện Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023. Á hậu 2 của cuộc thi thuộc về người đẹp Arabella Sitanan Gregory, đại diện tỉnh Phatthalung. 

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 1

Arabella Sitanan Gregory là một trong những người đẹp được yêu thích của cuộc thi năm nay. Trước chung kết, cô được dự đoán đăng quang nhưng cuối cùng chỉ đứng ở vị trí thứ 3 chung cuộc (Ảnh: Thai Sashes).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 2

Arabella Sitanan Gregory (váy xanh) sở hữu vẻ ngoài nổi bật trong Top 5 cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2023 (Ảnh: Thai Sashes).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 3

Arabella Sitanan Gregory, sinh năm 2002, sở hữu chiều cao 1m78, dáng vóc cân đối và gương mặt đẹp như búp bê (Ảnh: Thai Sashes).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 4

Mỹ nhân 21 tuổi là con lai ba dòng máu gồm Thái Lan, Anh và Hà Lan. Sau chung kết, hình ảnh Arabella Sitanan Gregory được chia sẻ hầu hết các diễn đàn và trang web liên quan tới các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Arabella Sitanan Gregory không đăng quang (Ảnh: Thai Sashes).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 5
Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 6
Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 7

So với tân Hoa hậu, Arabella Sitanan Gregory sở hữu chiều cao nổi bật và gương mặt "ăn hình". Arabella Sitanan Gregory được nhiều khán giả đánh giá là thí sinh có ngoại hình đẹp nhất các cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan thời gian gần đây (Ảnh: Thai Sashes).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 8

Arabella Sitanan Gregory hiện là sinh viên của Đại học Thammasat (Thái Lan). Cô từng đạt giải Người mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan 2019. Bên cạnh đó, người đẹp còn trở thành Đại sứ thương hiệu của Hội chữ thập đỏ Thái Lan (Ảnh: Instagram).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 9

Arabella Sitanan Gregory tâm huyết với các hoạt động từ thiện, xã hội. Cô đang tham gia dự án của Operation Smile, giúp đỡ trẻ em sứt môi và hở hàm ếch có cơ hội được phẫu thuật miễn phí (Ảnh: Instagram).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 10

Chia sẻ lý do đến với cuộc thi Hoa hậu Thái Lan, Arabella Sitanan Gregory cho biết, cô muốn lan tỏa khẩu hiệu "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" của sân chơi sắc đẹp Hoa hậu Thế giới (Ảnh: Instagram).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 11

Arabella Sitanan Gregory trong trang phục truyền thống của Thái Lan (Ảnh: Instagram).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 12
Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 13

Ngoài đời, Arabella Sitanan Gregory có phong cách thời trang đơn giản, nữ tính nhưng cũng rất quyến rũ (Ảnh: Instagram).

Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 14
Vẻ đẹp búp bê sống gây thương nhớ của Á hậu Thái Lan gây sốt mạng xã hội - 15

Nhiều khán giả mong rằng, sau khi dừng chân ở Top 3 Hoa hậu Thái Lan 2023, Arabella Sitanan Gregory sẽ tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan (Ảnh: Instagram).

Theo News/Miss