Thứ ba, 01/04/2014 - 17:00

Uyên Linh trúng năm tờ vé số?

Dân trí

Nữ ca sỹ Người hát tình ca hớn hở khoe mình vừa trúng 5 tờ vé số với giải nhất và kèm theo giọng cười khiến người khác không ít tò mò.

Liên lạc với quán quân Vietnam Idol 2010 để hỏi về những thông tin mới về công việc và các dự án âm nhạc sắp tới của cô, PV Dân trí bất ngờ được cô nàng khoe rằng, “Linh vừa mới trúng giải nhất 5 tờ vé số”. Kèm theo câu nói này là một kiểu cười đáng yêu nhưng cũng gây không ít sự “nghi ngờ”. Cuối cùng, Uyên Linh mới “khai” thật: “Hôm nay là ngày Cá tháng tư mà, Linh muốn tạo một niềm vui nho nhỏ cho mọi người và cho mình nên chỉ nói đùa vậy thôi” (Cười to)

Trở lại với câu hỏi về những kế hoạch sắp tới trong công việc của mình, nữ ca sỹ Chờ người nơi ấy cho biết: “Gần nhất là ngày 5/4 tới đây, Linh sẽ là khách mời trong đêm ra mắt CD nhạc đỏ của Vũ Thắng Lợi với ê kíp hỗ trợ là In The Spotlight và nhạc sỹ saxophone Hồng Kiên sản xuất. Đối với Linh, việc song ca cùng Vũ Thắng Lợi 1 bài trong một CD ý nghĩa và hay như vậy là một điều vinh dự của Linh”.

“Sau đó 1 ngày, Linh sẽ đảm nhận vai trò MC trong hậu trường của chương trình Vietnam Idol 2014 vào ngày 6/4. Linh sẽ đồng hành cùng các bạn thí sinh idol, hỗ trợ về mặt tinh thần để giúp các bạn ấy đỡ căng thẳng hơn”, Uyên Linh háo hức chia sẻ.

Uyên Linh luôn nồng nàn cảm xúc trên sân khấu
Uyên Linh luôn nồng nàn cảm xúc trên sân khấu

Ngoài ra, Uyên Linh cũng không quên nói về dự án quan trọng mà cô đang gấp rút thực hiện đó là album mới của mình. Cô nói: “Linh hy vọng, sản phẩm này sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất có thể, nhưng khả năng chậm nhất là tới tháng 6 này. Linh dự định sau khi đi lưu diễn ở nước ngoài về thì sẽ bắt tay vào việc phát hành album mới. Linh rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người, vì đây là album do Linh tự sản xuất và cũng là sản phẩm chứa đựng rất nhiều nỗ lực của mình”.

Như vậy, sau hàng loạt những bài hit kể từ khi đăng quang cuộc thi Vietnam Idol 2010 đến giờ, sắp tới đây, những người hâm mộ của Uyên Linh sẽ lại được dịp đón chờ “đứa con tinh thần” mới của cô nàng. Với những gì mà Uyên Linh đã chia sẻ, chắc chắn khán giả của cô sẽ không khỏi tò mò chờ đợi bởi đây không chỉ là sản phẩm mà nữ ca sỹ này đặt rất nhiều tâm huyết mà còn do mình tự sản xuất.

Cùng xem lại ca khúc Chỉ là giấc mơ được Uyên Linh biểu diễn trên sân khấu Vietnam Idol 2014 vào ngày 16/3 vừa qua:Trí Hòa

Đáng quan tâm
Mới nhất