Xem video clip:

Uhm Jung Hwa gợi cảm hơn

(Dân trí) - Nhóm hip hop YGMA đã không lầm khi mời nữ hoàng gợi cảm Uhm Jung Hwa tham gia video clip mới của mình “Tell It To My Heart”. Hình ảnh một phụ nữ trung niên gợi cảm mà Uhm thể hiện trong video thực sự khiến các fan phát “sốt”.

Tell It To My Heart mang giai điệu của thập niên 70, và nằm trong album mới phát hành của nhóm YGMA mang tên Made In R.O.K. Tell It To My Heart là câu chuyện đan xen giữa hiện tại và tương lai, được thể hiện qua trang phục của các nhân vật trong video. Ngoài ra, nếu quá khứ được tái hiện trên nền nhạc jazz của những năm 40 của thế kỷ trước thì hiện tại trở nên sống động với gia điệu hip hop điện tử hiện đại.

 

Không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh, video clip Tell It To My Heart còn là cuộc trưng diện thời trang của Uhm Jung Hwa. Được biết, chiếc vòng cổ mà Uhm đeo trong video clip lên tới 15 triệu won (tương đương 11 nghìn USD), một cái giá mà không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng dám bỏ ra.

 

Uhm Jung Hwa gợi cảm hơn - 1
 Uhm Jung Hwa bên hai "đàn em" trong nhóm YGMA

 

Dưới đây là video clip Tell it to my heart của nhóm YGMA và Uhm Jung Hwa:

 

 

Sau album 10 khá thành công phát hành tháng 6 vừa rồi D.I.S.C.O, Uhm Jung Hwa quyết định tạm nghỉ trước khi trở lại chính thức với điện ảnh. Uhm Jung Hwa đã nhận lời đảm nhiệm vai phản diện trong phim điện ảnh Insadong Scandal, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2009.

 

Đây là lần đầu tiên Uhm thể hiện một hình ảnh khác so với các vai diễn trước đây và đây cũng là lần đầu tiên “nữ hoàng gợi cảm” hợp tác với nam diễn viên Kim Rae Won. Insadong Scandal sẽ bấm máy vào cuối tháng mười này.

 

Uhm Jung Hwa gợi cảm hơn - 2
 Uhm Jung Hwa sắp trở lại với điện ảnh

 

Mi Vân

Theo Youtube

Đang được quan tâm