Tứ mỹ nhân Việt Nam du Pháp

(Dân trí) - Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Yến và Á hậu Phụ nữ Việt Nam Trang Nhung có dịp hội ngộ trong chương trình văn hoá nghệ thuật tại Pháp từ ngày 30/1 đến ngày 15/02/2009.

 
Tứ mỹ nhân Việt Nam du Pháp - 1
Từ trái qua phải: Mai Phương Thuý, Dương Mỹ Linh và Hoàng Yến
 
Ngoài 4 trang nhan sắc bậc nhất là Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Yến và Á hậu Phụ nữ Việt Nam Trang Nhung, đoàn nghệ sĩ Việt Nam còn có sự tham gia của các ca sĩ Quang Linh, Kasim Hoàng Vũ, Đức Tuấn…; diễn viên múa Linh Nga cùng nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ, Dương Thanh…

Đoàn nghệ sĩ của TPHCM do ông Nguyễn An Long, phó giám đốc sở VH - TT - DL TPHCM làm trưởng đoàn đã lên đường sang Pháp biễu diễn từ ngày 30/1.

Đoàn nghệ sĩ, người đẹp tham gia chương trình phục vụ kiều bào trong dịp đầu năm mới theo lời mời của Hội Người Việt Nam tại Pháp. Theo lịch trình, đoàn sẽ biểu diễn văn hoá nghệ thuật tại Paris, Marseille và Lyon đến ngày 15/2/2009. Cùng với các nghệ sĩ, các Hoa hậu sẽ trình diễn thời trang, giao lưu với khán giả...
 
Tứ mỹ nhân Việt Nam du Pháp - 2
 
Tứ mỹ nhân Việt Nam du Pháp - 3
Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005, Trang Nhung
 
Chuyến du Pháp đầu xuân này là dịp hiếm có để tứ mỹ nhân Việt Nam hội ngộ và ở chia sẻ trong một khoảng thời gian tương đối dài.
 
Được biết, cũng trong dịp đầu năm mới này, khoảng tháng 2/2009, một nhan sắc khác của Việt Nam là Hoa hậu Hải Dương Hương Giang cũng sẽ xuất ngoại với tư cách là người mẫu chụp hình và trình diễn thời trang tại Hàn Quốc.

 
N.H