Từ Hy Viên tái xuất xinh đẹp 4 tháng sau khi sinh con

(Dân trí) - Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ khi tiệc mừng 100 ngày tuổi của con gái đầu lòng, Từ Hy Viên đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc và có thể tự tin xuất hiện trước ống kính của các nhiếp ảnh gia trong một buổi chụp hình. Ngày 30/10, Từ Hy Viên hào hứng khoe trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất.

Từ tháng 9/2011, Từ Hy Viên đã không còn tham gia đóng phim và rất cân nhắc khi nhận lời tham dự các hoạt động của làng giải trí. Nữ diễn viên xứ Đài muốn dành thời gian chăm sóc gia đình và lên kế hoạch sinh con. Năm 2014, ước mơ của vợ chồng cô đã trở thành hiện thực khi Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã có thể có với nhau một cô con gái đầu lòng.

Từ Hy Viên tái xuất xinh đẹp 4 tháng sau khi sinh con

Từ Hy Viên khoe hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân và thông tin cô đã giảm được 5kg trong vòng 6 tuần.

Tháng 9 vừa rồi, Từ Hy Viên và chồng tổ chức tiệc tròn 3 tháng tuổi của con gái đầu lòng. Vì ở nhà chăm con và hậu quả của 9 tháng ăn uống tẩm bổ vì em bé trong bụng, Từ Hy Viên tăng cân đáng kể. Chính vì thế tại bữa tiệc tròn 100 ngày tuổi của con gái, nữ diễn viên nổi tiếng trông vẫn khá bầu bình.

Tuy nhiên, ngày 30/10 vừa rồi, Từ Hy Viên bất ngờ tung lên mạng hình ảnh mới nhất của cô. Bức ảnh chỉ khoe phần mặt của người đẹp. So với một tháng trước, ngôi sao xứ Đài trông thon thả và thanh tú hơn nhiều. Cô đội vươn miện, trang điểm rất đẹp và quyến rũ. Kèm theo bức ảnh này, Từ Hy Viết viết: “Cuối cùng cũng sắp được làm việc. Tôi đã chờ đợi điều này quá lâu rồi”.

Từ Hy Viên bầu bĩnh trong tiệc tròn 100 ngày tuổi của con gái cưng hồi tháng trước. 


Từ Hy Viên bầu bĩnh trong tiệc tròn 100 ngày tuổi của con gái cưng hồi tháng trước. 

Từ Hy Viên bầu bĩnh trong tiệc tròn 100 ngày tuổi của con gái cưng hồi tháng trước. 

Được biết, Từ Hy Viên đã lên kế hoạch giảm cân gấp chỉ trong vòng 6 tuần để có thể “tái xuất” xinh đẹp. Bà mẹ một con đã gò mình phải giảm 5kg trong thời gian ngắn và đã thành công. Từ Hy Viên đã học hỏi kinh nghiệm của nhiều bạn bè trong làng giải trí, trong đó phải kể tới nữ diễn viên Trương Bá Chi, bạn thân của cô.

Trương Bá Chi từng tự hào với thành tích giảm được 15kg chỉ trong vòng 19 ngày sau khi sinh đứa con thứ hai. Gương mặt Bá Chi thanh thoát với chiếc cằm nhọn đặc trưng xuất hiện trước công chúng vào năm 2011 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước khi sinh con, Từ Hy Viên trông khá tròn trịa


Trước khi sinh con, Từ Hy Viên trông khá tròn trịa

Trước khi sinh con, Từ Hy Viên trông khá tròn trịa

Từ Hy Viên vốn sở hữu thân hình mi nhon, nhỏ nhắn vì là nghệ sĩ ăn chay trường.

Từ Hy Viên vốn sở hữu thân hình mi nhon, nhỏ nhắn vì là nghệ sĩ ăn chay "trường".

Nữ diễn viên Hoắc Tư Yến cũng là một điển hình về giảm cân thành công sau sinh của nghệ sĩ Trung Quốc. Người đẹp đã “tống được” hơn 20kg chỉ một vài tháng sau khi sinh con đầu lòng dù trước khi sinh, cô khá nặng nề.

Em gái của Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ cũng rất có kinh nghiệm giảm cân sau khi sinh con vì cô đã trải qua chuyện này tới 3 lần. Bí quyết của Từ Hy Đệ là ăn uống theo chỉ dẫn của chuyên gia dinh dưỡng và tập luyện từ từ. Chính vì thế, sau cả ba lần sinh con, cô đều nhanh chóng quay lại với công việc dẫn chương trình với thân hình thon thả, cân đối.

Vy Vy