Trương Ngọc Ánh: Không thích "phơi" chuyện tình lên báo

Mắt nâu buồn, làn da nắng và một thân hình đẹp, Ánh luôn rạng ngời khi xuất hiện ở với bất cứ tư cách nào: Người mẫu, diễn viên, ca sĩ hay Giám đốc. Sau bao năm vất vả một mình, giờ đây, Ánh đã có một bờ vai để dựa vào, để sẻ chia những vui buồn, hạnh phúc...

Trương Ngọc Ánh đang có trong tay tất cả, sự nghiệp, danh tiếng, tiền bạc và đang chuẩn bị cho một mái ấm. Chừng ấy đủ để chị hài lòng?

Hài lòng chứ, Ánh luôn luôn hài lòng với những gì mình có vì ít nhiều gì đó cũng là công sức mà mình tạo ra. Và càng hài lòng hơn khi mình có khả năng để hoàn thiện những gì mình có.

Dường như Ánh luôn đặt mình vào những thách thức mới?

Ánh còn muốn mình được làm việc nhiều hơn nữa, muốn được thử thách nhiều hơn nữa. Ánh nghĩ rằng tuổi trẻ chỉ có một thời, nếu không làm việc thì sau này có hối hận cũng muộn rồi.

Ánh có cảm thấy mình quá may mắn ở ngoài đời cũng như trong phim trường?

Ánh nghĩ may mắn chỉ đến một lần thôi vì đâu phải ai cũng gặp cơ may hoài. Ánh cũng có những việc chưa làm được. Trong cuộc sống bao giờ cũng có yếu tố may mắn, sự giúp đỡ và động viên. Nhưng một người thành công không thể là nhờ cả đời gặp may.

Nguyên tắc sống của chị, chị sẽ cân bằng cuộc sống tình cảm với công việc thế nào?

Cuộc sống gia đình cần sự cảm thông, đồng cảm. Ánh nghĩ mình sẽ dung hoà, cân bằng được cuộc sống của mình. Ánh không thể sống mà không làm việc mà cũng không thể sống không có tình cảm gia đình.

Khi có tất cả lại là lúc người ta thấy mình cô đơn nhất phải không?

Cũng có lúc mình thấy cô đơn chứ nhưng cũng bị cuốn hút vì công việc quá nhiều. Bật mí nhé: Thời gian rảnh của Ánh là thời gian Ánh ngồi trên xe hoặc trên máy bay đó.

Ít nói đến chuyện tình cảm, "đùng" một cái thấy chị và người ấy "khăn gói" ra vịnh Hạ Long nhờ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền quay album cưới khá hoành tráng và tuyên bố kết hôn vào tháng 11 tới. Đã đến lúc Trương Ngọc Ánh nghĩ đến chuyện gia đình rồi chăng? 

Tình cảm là lẽ tự nhiên, thiêng liêng và riêng tư của từng người. Ánh không thích phơi bày sự thiêng liêng đó lên mặt báo nên không ai biết đó thôi. Ánh quan niệm rằng, mỗi người sinh ra đều có một người cho riêng mình, cho dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, già hay trẻ. Và cái gì đến sẽ đến thôi.


Theo Vietnamnet