Trương Mạn Ngọc chuyển hướng sản xuất âm nhạc

(Dân trí) - Xuất hiện tại một buổi tiệc từ thiện ở Hồng Kông, tối 21/3, nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc cho biết, cô vừa dồn sức thực hiện một dự án âm nhạc. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên của <i>Tâm trạng khi yêu</i> thử sức với âm nhạc một cách nghiêm túc.

 
 
Trương Mạn Ngọc chuyển hướng sản xuất âm nhạc - 1
Trương Mạn Ngọc đang thử làm nhà sản xuất âm nhạc.

Trương Mạn Ngọc cho biết, nhờ sự động viên của chồng cũ - đạo diễn Olivier Assayas, cô đã thể hiện 4 ca khúc và gặp gỡ một số nhân vật trong lĩnh vực âm nhạc. Thậm chí, Trương Mạn Ngọc còn tham gia vào khâu sáng tác, thể hiện ca khúc và sản xuất âm nhạc.

 

Người đẹp của màn ảnh Hồng Kông thổ lộ: “Hiện tại, tôi thích công việc sản xuất âm nhạc hơn đóng phim. Tôi đã từng đóng nhiều dạng vai khác nhau nên tôi giờ đây, tôi nghĩ mình cần phải thử nghiệm những dạng vai mới để thử thách bản thân. Nếu như trong điện ảnh, sau khi kết thúc công việc quay phim, bạn còn phải bận rộn với hoạt động quảng bá cho bộ phim và tham gia phỏng vấn, nhưng với âm nhạc lại không như vậy”.

 

Trương Mạn Ngọc đã ngừng đóng phim từ vài năm nay, cô cũng ít khi xuất hiện tại các sự kiện điện ảnh của Hồng Kông. Thời gian này, Trương Mạn Ngọc vẫn sống chủ yếu tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và thỉnh thoảng tham gia chụp hình quảng cáo hoặc làm khách mời tại các sự kiện.
 
Trương Mạn Ngọc chuyển hướng sản xuất âm nhạc - 2

 

Người đẹp của Tâm trạng khi yêu cho biết, sắp tới, cô sẽ đưa một số ca khúc do mình thể hiện lên mạng để chia sẻ với mọi người. “Tôi rất thích cuộc sống hiện tại của mình. Tất nhiên, tôi sẽ không ngừng đóng phim vĩnh viễn nhưng hiện tại, tôi chưa có dự định gì cụ thể với điện ảnh”, Trương Mạn Ngọc nói.

 

Không chỉ hài lòng với công việc mình đang theo đuổi, với cuộc sống tại Bắc Kinh mà Trương Mạn Ngọc còn hài lòng với người bạn trai người Đức Ole Scheeren, kém cô gần 8 tuổi. “Ole rất tuyệt và luôn động viên tôi”, Trương Mạn Ngọc nói. Nữ diễn viên này cũng phủ nhận thông tin Ole ngỏ lời cầu hôn cô.

 

“Tôi không muốn nói về chuyện lập gia đình khi vẫn còn đang hẹn hò. Tôi đã từng kết hôn và tôi tự thấy mình không nhất thiết phải lấy chồng lần nữa. Khi nào tôi cảm thấy thích cuộc sống hôn nhân, tôi sẽ kết hôn nhưng hiện tại thì tôi không có ý định gì hết”, Trương Mạn Ngọc khẳng định.
 
Trương Mạn Ngọc chuyển hướng sản xuất âm nhạc - 3
Trương Mạn Ngọc và bạn trai hiện tại của cô.

 

Mi Vân

Theo Mingpao